Chúng tôi rất vui mừng chào đón thương hiệu giày cao cấp Young Soles lần đầu tiên ra mắt phiên bản Junior trong mùa này. Đã sở hữu thiết kế của họ và ngưỡng mộ tay nghề của họ trong nhiều năm, thật sự rất hồi hộp khi cuối cùng có thể thêm chúng vào bộ sưu tập giày dép đang phát triển của chúng tôi.

Chủ sở hữu, Người sáng lập và Giám đốc Sáng tạo, Louise Shill, như bạn mong đợi, có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giày dép với lịch sử lâu đời trong việc phát triển các phong cách trên khắp thế giới cho các thương hiệu khác. Nhận thấy một khoảng trống trong thị trường giày trẻ em cổ điển nhưng mát mẻ sau khi con gái của mình chào đời, cô ấy bắt đầu tạo ra một dòng sản phẩm của riêng mình!

Giày Young Soles được thiết kế ở Đông London và là sự pha trộn hoàn hảo giữa di sản cổ điển của Anh và phong cách retro cổ điển. Họ gói gọn mọi thứ bạn muốn từ một đôi giày trẻ em với mọi thứ từ vừa vặn đến chất liệu và cấu tạo đều được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Phần kéo dài (khuôn 3D mà trên đó giày được tạo ra) theo hình dạng của bàn chân với ngón chân rộng và gót hẹp, và da mềm, dẻo dai được sử dụng để làm mũ và lót, cho phép phần trên đúc theo đường viền của bàn chân và đế ngoài nhẹ và linh hoạt hoạt động hiệu quả một cách ngoạn mục đối với sự phát triển của bàn chân và những bước đi đầu tiên.

 

Đôi giày Rosie T-bar là mẫu giày đặc trưng của Young Soles, được lấy cảm hứng từ chiếc T-Bar mà anh trai Louise đã mặc khi còn nhỏ và được đặt theo tên con gái cô. Đây là một thiết kế cổ điển đẹp mắt, có một T-Bar có khóa duy nhất và chi tiết đục lỗ hình bướm đặc biệt cũng như đế EVA nhẹ. Tôi nghĩ rằng đây có thể chỉ đạt được vị trí đầu tiên là phong cách yêu thích của tôi và chúng tôi đang mang nó với ba màu trong mùa giải này – đen, đất sét và hạt dẻ.

Ai không yêu một Brogue? Đó là một thiết kế cổ điển hoàn toàn đúng đắn đã vượt qua nhiều thế kỷ. Như bạn mong đợi, Young Soles đã đưa brogue truyền thống vào lãnh thổ mới sang trọng với chi tiết đục lỗ cổ điển di sản và đế EVA nhẹ đặc trưng của Young Soles. Siêu phong cách và chỉ được tạo kiểu rực rỡ với ánh sáng. Có sẵn trong màu Đen và Màu ghi với kích thước bắt đầu từ nhỏ đến 24 EUR (Anh 7) và lên đến 35 EUR (2,5 Anh).

 

Chúng tôi có hai đôi giày màu Cognac tuyệt đẹp – Dolly Velcro Mary-Jane và Lucy Double Strap T-Bar. Cả hai phong cách này đều có dây đai với khóa Velcro được ngụy trang khéo léo (thành thật mà nói, đó không phải chỉ là thiên tài ?!). Dolly có chi tiết đục lỗ cổ điển và cổ áo có đệm sang trọng và chi tiết đục lỗ chuồn chuồn Lucy và cả hai đều có đế cao su TR linh hoạt nhẹ. Thành thật mà nói, tôi không thể chọn một yêu thích giữa hai cái này, cả hai đều hoàn toàn tuyệt đẹp.

Tôi không thể không bao gồm PGiày arker velcro T-bar, đây là đôi giày thời thơ ấu của tôi, tôi nhớ rất rõ khi nhìn thấy anh trai của mình đi đôi giày này vào cuối những năm 70 với quy định của trường với quần đùi và tất cao đến đầu gối có gân màu xám – chúng hoàn toàn đưa tôi trở lại và tôi THÊM chúng cho Vì lý do này. Giày này có khóa giả bằng khóa dán thực tế tuyệt vời, đế có đường viền có thể tháo rời hoàn toàn, đế cao su màu băng và chi tiết thắt dây. Tôi yêu màu rám nắng mà chúng tôi cũng mang theo cũng như đất sét nhìn thấy ở đây.

 

Được sản xuất tại Châu Âu, chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất, thiết kế đơn giản, cổ điển của Young Soles đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều bộ trang phục từ quần jean đến những chiếc váy đẹp nhất và đủ cứng cáp để đương đầu với bất kỳ cuộc phiêu lưu nào!

 

Các phong cách khác bao gồm giày Sidney Brogue Boots, Dottie T-Bar Shoe, Pearl Sandals và Penny Velcro T-Bar Shoe, tất cả đều có thể tìm thấy trực tuyến trong lựa chọn Xuân / Hè của chúng tôi từ Young Soles.