Chúng tôi rất vui mừng chào đón thương hiệu Bachaā xinh đẹp của Pháp đến với phiên bản Junior Edition lần đầu tiên trong mùa giải này. Được tạo ra tại Paris vào năm 2019 như một biểu hiện của tình yêu và sự kết nối với Ấn Độ, tanh ấy tên Bachaā là phiên âm của tên mà cha mẹ trìu mến đặt cho con cái của họ trong tiếng Hindi (phát âm là BaTchaA).

Bachaā tạo ra quần áo đẹp nhất bằng cách sử dụng các quy trình thủ công như in khối và thêu tay chi tiết, vì lý do này không có hai sản phẩm may mặc nào hoàn toàn giống nhau, mỗi sản phẩm đều có điểm độc đáo riêng!

Chúng tôi không chỉ bị thu hút bởi các thiết kế và kỹ thuật thủ công của Bachaā mà còn cả các giá trị đạo đức và môi trường mạnh mẽ và các thông tin đăng nhập của họ. Đây là thương hiệu cam kết sản xuất có trách nhiệm, ưu tiên hàng dệt may được sản xuất hữu cơ, thuốc nhuộm được sản xuất tại chỗ và hàng trang trí thường có nguồn gốc từ thị trường địa phương Ấn Độ. Bản thân các sản phẩm may mặc được thực hiện bởi lực lượng lao động lành nghề với các quy trình sản xuất và kinh doanh được tuân thủ nghiêm ngặt. Niềm tin của thương hiệu là niềm tin mà chúng tôi chia sẻ ở đây tại Junior Edition – nếu bạn tạo, bán hoặc mặc quần áo, bạn cũng phải chịu trách nhiệm về quy trình sản xuất của nó.

 

Sự chăm chút và niềm đam mê dành cho việc tạo ra một bộ quần áo Bachaā là không thể phủ nhận và bộ sưu tập Xuân / Hè của họ thực sự là một điều tuyệt đẹp với sự lựa chọn của chúng tôi trong mùa này bao gồm mười hai mẫu thực sự đẹp.

Một trong những sự kết hợp yêu thích của tôi từ bộ sưu tập này là Áo sơ mi Lorette màu dâu và Quần Suzy, cả hai đều có sẵn từ 2 đến 10 năm. Được làm từ bông hữu cơ, cả áo và quần đều có hình quả dâu tây được in khối bằng tay với một con tem gỗ. Những chiếc quần kiểu harem mang lại sự tự do di chuyển tuyệt vời và được kéo dài ở eo và mắt cá chân – những phần ngăn cách tuyệt đẹp phối hợp rất ăn ý với nhau và trông thật tuyệt vời với một đôi Saltwater Sandals.

 

Thực sự có rất nhiều vẻ đẹp trong những bộ trang phục có thêu tay – chiếc váy của Ninon có màu Hạt dẻ cười nổi bật và có cả hình in khối và chi tiết thêu tay ở ngực. Đây là một chiếc váy midi bằng chất liệu cotton hữu cơ với tay áo xù và nó có một nút thắt ở phía sau để điều chỉnh chiếc váy cho vừa vặn hoàn hảo. Nếu bạn thích chiếc váy này, tôi cũng khuyên bạn nên xem qua Julia Dress in Lemonade Green, có hình dạng tương tự và một lần nữa có một số thêu tay xinh xắn trên ngực.

 

Hình in Violette thật lộng lẫy và tôi yêu thích Bộ đồ liền quần G clear, giá như cái này được làm ở kích cỡ người lớn! Nó có một số chi tiết thực sự đẹp và dây đai được thắt ở vai để đảm bảo tính linh hoạt và tuổi thọ khi vừa vặn. Bộ jumpsuit hở hang, đầm Capucine và áo Hortense in này đều có sẵn trong vòng 2-10 năm và bộ áo liền quần được nhìn thấy ở đây là bộ đẹp nhất Guilia quai khóa bằng da màu vàng kim loại của PèPè shoes.

 

Chiếc váy Lisette vừa đơn giản vừa sang trọng. Một chiếc váy kiểu ngắn hơn bằng vải bông hữu cơ với những bông hoa trắng thêu tay và các chi tiết tinh tế khác. Cà vạt phía sau cho phép điều chỉnh tinh tế để vừa vặn và chiếc váy được lót hoàn toàn bằng một lớp vải bông trơn. Như với phần còn lại của bộ sưu tập, chiếc váy tuyệt đẹp này cũng có sẵn trong 2-10 năm, trong khi hết hàng.

 

Chúng tôi rất vui mừng được mở cửa trở lại tại North Laine xinh đẹp của Brighton, thật tuyệt khi mở cửa và nhìn thấy những gương mặt mới và cũ thích mua sắm cùng chúng tôi một lần nữa.

Đối với bất kỳ ai đã quen thuộc với Wowkids, mọi thứ có một chút khác biệt – chúng tôi đã chỉnh sửa lại một chút và sắp xếp lại sản phẩm có sẵn để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt hơn và an toàn hơn. Vẫn còn RẤT NHIỀU thứ thực sự tuyệt vời để lựa chọn và bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập đồ chơi, sách và đồ dùng gia đình được tuyển chọn cẩn thận cùng với quần áo mùa mới từ Mini Rodini, Bobo Choses, Jamie Kay, MarMar Copenhagen và Louise Misha được giới thiệu trong tuần này.