Đã có RẤT NHIỀU tiếng vang xung quanh bộ sưu tập Bobo Choses AW20 mới và hoàn toàn không thể phủ nhận rằng khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy mùa giải này, tôi đã thốt lên một tiếng thở hổn hển, đây là Bobo tuyệt vời nhất của họ! Bộ sưu tập dành cho người lớn lần đầu tiên thoát khỏi bẫy trong mùa giải này để bạn có thể chiều chuộng bản thân trước khi thỏa mãn bọn trẻ ….. Catalog of Marvelous Trades là sự tôn vinh sự sáng tạo, khả năng và sự tự do và có một chút tuyệt vời!

Nếu bạn đang tưởng tượng về một cuốn sách chứa đựng cả những giao dịch có thể và không thể, tất cả được kết hợp thành một, bạn sẽ thấy mình là trung tâm của bộ sưu tập này – hãy hỏi con bạn công việc tưởng tượng của chúng sẽ là gì và tôi đảm bảo chúng sẽ nghĩ ra một số tuyệt đối nút chai – chúng tôi có Trình tạo hương vị kẹo Floss ở đây (dường như liên quan đến rất nhiều thử nghiệm hương vị). Chúng tôi đã chọn 31 tác phẩm yêu thích của mình từ bộ sưu tập Người lớn với các kích thước từ cực nhỏ đến lớn mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích như chúng tôi, có một số bản in và hình dạng giống như bạn sẽ thấy trong bộ sưu tập dành cho trẻ em vào tuần tới với sự thay đổi dành cho người lớn.

Bộ sưu tập bao gồm tees, áo nỉ, áo sơ mi, áo cánh, quần tây, quần culottes, quần yếm, áo khoác ngoài, váy và một số trang phục khá giật gân. Chiếc váy dài kỳ diệu của thương mại trong màu xanh nước biển nửa đêm là tuyệt đẹp – chiều dài sàn và đảm bảo quay đầu. Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của chiếc váy sơ mi in hình cành ô liu, đơn giản, dễ mặc và phù hợp với mọi dáng người, bạn không cần phải mặc nó với những chiếc váy dạ hội; )

Bản in bóng rất đẹp và xuất hiện trên nền tối và sáng. Chiếc áo sơ mi màu gạo lứt được nhìn thấy dưới đây thật bắt mắt và có thể kết hợp với chân váy dệt cùng màu để có vẻ ngoài tuyệt vời từ đầu đến chân. Nó cũng trông thật TUYỆT VỜI với quần jean, cũng như những chiếc áo bóng trong màu hải quân nửa đêm. Đây là bản in phải có của tôi từ bộ sưu tập và tôi đã giữ một trong những chiếc váy dệt bằng vải quấn màu xanh hoàng hôn cho riêng mình (trong số những chiếc khác, tôi phải thú nhận ….. Tôi muốn nó TẤT CẢ mùa này!)

Nếu, giống như tôi, phần lớn thời gian trong tuần của bạn được dành cho quần jean thì áo thun và áo nỉ trong mùa này cũng có thể là những thứ cần thiết cho tủ quần áo. Chúng tôi có những chiếc áo thun dài và ngắn và một số chiếc áo nỉ thật tuyệt vời bao gồm tất cả các loại nghề kỳ diệu từ thợ điêu khắc trên mây đến dịch giả của những cuốn sách chưa viết và người giám sát mặt trăng đến người sưu tập những lời hay ý đẹp ….

Khi trời chuyển lạnh (về cơ bản ở Anh là bất cứ lúc nào bây giờ), chúng tôi có một số áo khoác ngoài siêu ấm. Có một chiếc máy bay ném bom bằng da cừu âu yếm gần như khiến tôi thích thời tiết mùa đông ở đây và chiếc áo khoác đệm có thể đảo ngược tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ muốn cởi ra, một trong những chiếc áo khoác đó đã tiêu thụ bạn ….. một cách thực sự tốt !