Dolce Far Niente là một cách sống, một nghệ thuật không phải làm gì nhiều và tận hưởng những niềm vui bình dị mà cuộc sống mang lại. Nó cũng là tên của bộ sưu tập mới nhất của Tiny Cottons, một bộ sưu tập bắt nguồn từ tất cả những gì Ý như tên cho thấy.

Lấy cảm hứng từ những mùa hè nắng ấm ở Ý, bộ sưu tập là một cái gật đầu cho triết lý sống chậm mà người Ý đã làm chủ một cách hoàn hảo. Một bảng màu gồm vàng, xanh lá cây, xanh lam và đất nung được kết hợp với một loạt các hình in siêu dễ thương. Dâu tây, cam, nắng, hoa, trái tim và những chú chó xúc xích nhỏ ngọt ngào nhất đều được thiết kế để đưa chúng ta đến với cảnh quan và văn hóa của Ý.

 

Ngoài rất nhiều mẫu unisex và một số đồ dệt kim dễ thương tuyệt vời, chúng tôi có một số trang phục mùa hè tuyệt đẹp – các thiết kế dâu tây, trái tim, ánh nắng và vichy đều có trong Drop 1 cũng như các phụ kiện bao gồm cả chiếc mũ xô tuyệt vời này. (Chúng tôi đã ăn hết bánh quy, xin lỗi.)

Trong Drop 2, chúng tôi có một bộ sưu tập đồ bơi tuyệt đẹp bao gồm một mảnh in hình con chó xúc xích Il Bassotto này sẽ kết hợp hoàn hảo với đôi giày thạch trong suốt được thiết kế để giữ an toàn cho đôi chân bé nhỏ trên bãi biển (cũng có màu hồng nhạt, xanh cerulean, đỏ và vàng và hạ cánh bằng Drop 2).