Phần đầu tiên của bộ sưu tập AW20 (khá thú vị là TUYỆT VỜI) từ Animal Observatory đã phát hành vào ngày 21 tháng 7 vào giờ hơi buồn là 6 giờ sáng theo giờ CET (tức là 5 giờ sáng theo giờ Vương quốc Anh, 5 giờ sáng!) Nên được trang bị rất nhiều cà phê đậm và hơi ảm đạm -nó, chúng tôi nhấn vào nút khởi chạy và chờ đợi sự khởi động!

Ngày ra mắt luôn là một chuyện hơi e ngại, liệu bạn có yêu nó nhiều như chúng tôi không, chúng tôi đã dành trọn vẹn cho những mảnh ghép mà bạn sẽ yêu thích chưa? Câu trả lời vang dội là CÓ và chúng tôi rất vui khi đọc tất cả các phản hồi tích cực của bạn và thấy một số sản phẩm và kích cỡ đã bán hết trong vài ngày đầu tiên. Khi bạn nhận được tất cả cảm giác, chúng tôi cũng nhận được tất cả cảm giác, vì vậy cảm ơn bạn! AW20 từ Đài quan sát Động vật, như bạn có thể mong đợi, là một chuyện khá chiết trung và hoàn toàn kỳ diệu. Bộ sưu tập mùa này là một câu chuyện tình yêu với hình tượng đại chúng, từ David Hockney đến Jarvis Cocker, với một chút thẩm mỹ hình học của Bruno Munari. Đường viền đậm nét với màu sắc xung đột theo cách tốt nhất có thể… màu tím với màu xanh lá cây, màu đỏ với màu xanh lam, nó hoạt động!

Có những kiểu dáng có cấu trúc và những chiếc bóng quá khổ có thể được kết hợp với nhau để tạo ra cả thời trang cao cấp, trang phục tuyên bố cũng như những bộ quần áo hàng ngày kín tiếng hơn. Trộn và kết hợp và trộn và không kết hợp với trái tim của bạn mong muốn!

Thả 1 viên sẽ tạo ra rất nhiều đá quý (nhưng trời ơi, tôi rất phấn khích về những chiếc áo khoác lông thú vẫn tiếp tục xuất hiện). Đồ dệt kim mùa đông LUÔN LUÔN khiến tôi ngất ngây, và món đồ yêu thích của tôi trong bộ sưu tập cho đến nay phải là Áo len trẻ em GLORIOUS Arty Bull màu be. Tôi không thể đặt ngón tay của mình vào những gì tôi yêu thích rất nhiều về nó, tôi đoán có lẽ là những màu hồng tuyệt đẹp và xanh lam và xanh lá cây chỉ bật lên. Đó là thứ bắt buộc phải có của tôi từ lần thả này!

Một số bạn có thể nhận thấy rằng chúng tôi mang độ tuổi 14 trong Đài quan sát động vật, vì vậy tôi sẽ cho bạn biết một bí mật nhỏ …. tuổi 14 TAO thoải mái phù hợp với một phụ nữ trưởng thành có kích thước khoảng 5’8 “/ Vương quốc Anh đánh dấu! Thành thật mà nói, đây là một tiết lộ thú vị và chúng tôi có một số áo phông và áo nỉ thực sự tuyệt vời phù hợp cho người lớn trong mùa này (một số thiết kế đã được bán hết nên tôi biết một số bạn đang biết!) Tôi đã mua 3 chiếc áo nỉ từ mùa giải hiện tại và tôi cũng để mắt đến áo nịt!

Chúng tôi cũng có những chiếc áo khoác nhỏ nhất của bạn và có những bộ áo liền quần, áo len, body, áo nỉ, quần dài và áo tees có sẵn trong đợt giảm 1 với nhiều thứ khác để theo dõi. Kích thước bắt đầu từ 6 tháng và kéo dài đến 18 tháng sau thời gian đó chúng sẽ có thể chuyển sang bộ sưu tập trẻ em. Thật khó để không yêu tất cả mọi thứ trong một kích thước nhỏ nhưng tôi thực sự quan tâm đến những mảnh chấm, những màu sắc đó !!!