Animal Observatory ra mắt bộ sưu tập SS20 đáng kinh ngạc của họ vào thứ Ba ngày 28 tháng 1 với một số kiểu dáng đang được bán hết trong tuần đầu tiên!

Giám đốc Sáng tạo của TAO, Laila Aguilar, tìm thấy nguồn cảm hứng trong một số các chủ đề bao gồm quần áo cổ điển, kiểu chữ cũng như tác phẩm của một số họa sĩ, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất nhất định, thể hiện rõ ràng trong bộ sưu tập này như các mùa trước.

Vào mùa Xuân / Hè 2020, Laila bày tỏ lòng tôn kính với thế giới lãng mạn của hoa và sự phong phú trong bảng màu của chúng. Có một số hình in và kiểu dáng thực sự đẹp dành cho trẻ sơ sinh trong bộ đồ chơi, áo nỉ, quần culottes và áo liền quần với váy, áo sơ mi, váy, áo nỉ, áo liền quần, áo thun và khăn quàng cổ cho trẻ lớn hơn.

Bản chất nhẹ nhàng của hoa và màu sắc trầm lắng gợi nhớ đến các bộ phim của Eric Rohmer tương phản với phong cách chói lọi và cấp tiến của các ngôi sao nhạc rock cổ điển. Giống như bạn, chúng tôi yêu màu tím trong mùa này, nó hoạt động rất đẹp với kiểu chữ này!

Bộ sưu tập mới nhất cũng khắc họa sự sang trọng của Saint Tropez những năm 1970. Các mẫu cổ điển và cổ điển lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Tex Avery và phản ánh sự thanh lịch tự nhiên của những nhân vật mang tính biểu tượng như Lauren Hutton, Caroline Bessette, John Kennedy, Brooke Shields và Jackie Kennedy thời trẻ.

 

TAO thiết thực, vui tươi và thoải mái và luôn đúng với triết lý trung tâm của thương hiệu, để hãy là một con vật tốt, sống đúng với bản năng của mình.

Với hơn 120 kiểu dáng có sẵn trên các kích cỡ trẻ em từ 6 đến 18 tháng và cỡ trẻ em từ 2 đến 10 tuổi.