Mini Rodini đã ra mắt chương thứ hai của bộ sưu tập Diana của họ vào ngày hôm qua và họ đã gây ấn tượng mạnh với rất nhiều trái tim xinh đẹp, đặc biệt nổi bật trên váy, áo cánh, áo liền quần và mũ che nắng cũng như kết hợp với móng ngựa và cỏ ba lá để tạo ra hình in đầy may mắn tuyệt vời – chúng tôi có sản phẩm này trong váy, áo phông và xà cạp cho trẻ lớn hơn từ 11 tuổi trở xuống và nó cũng hoạt động rất đẹp cho trẻ sơ sinh, hãy xem bộ đồ sơ sinh nhỏ đáng yêu này!

Hoàn toàn không có cách nào chúng tôi không đề cập đến giới hạn giật gân từ chương này. Mini Rodini đã hoàn toàn đóng đinh nó với nắp bướm của họ in hình trái tim. Một miếng dán hình con bướm màu đỏ bằng polysatin được nâng cấp trang trí mặt trước và mũ có dây đeo có thể điều chỉnh để tạo sự phù hợp hoàn hảo. Chúng tôi nghĩ rằng nó có một chút gì đó ngoài thế giới này!

Tinycottons đã ra mắt bộ sưu tập SS20 của họ vào tháng 1 và nó đã được đón nhận rất nồng nhiệt! Dolce Far Niente, như tên gọi của nó, bắt nguồn từ tất cả mọi thứ của Ý và phản ánh nghệ thuật của việc không làm nhiều và tận hưởng những niềm vui đơn giản mà cuộc sống mang lại. Chúng tôi yêu thích chiếc váy chéo lưng dễ thương với tất cả các trái tim in màu đỏ và gạch (và bong bóng kẹo cao su đáng ghen tị đó!). Được làm bằng bông babbula mềm mại, nó có một nút mở phía trước và các túi có đường may bên, siêu dễ thương và thực sự có thể đeo để khởi động.

Bobo Choses cũng đang mang lại cho chúng ta rất nhiều tình yêu trong mùa giải này. Các tính năng nổi bật trên toàn bộ hình in trái tim trên váy, váy, áo sơ mi trẻ em và quần tây và một bộ đồ bơi tuyệt đẹp với dây đai vải chéo có sẵn ở cả kích thước trẻ em và trẻ em.

Không bao giờ bị bỏ lại trong bóng tối của bất kỳ ai là Đài quan sát Động vật, chiếc váy Weasel rực rỡ của họ với họa tiết trái tim màu xanh lam toàn thân được tập trung ở eo và có tay áo có mũ xù. Có sẵn cho trẻ em từ 2 đến 10 tuổi, đây là một chiếc váy thực sự linh hoạt phù hợp với người tập và đội mũ lưỡi trai như nó dành cho một dịp đặc biệt!

Cho dù bạn có đang cảm thấy yêu thích Lễ tình nhân này hay không, hãy tận hưởng một chút liệu pháp bán lẻ để giúp tinh thần phấn chấn – với rất nhiều bộ sưu tập xuân / hè.