Chúng tôi thích nó khi có tiếng vang xung quanh một thương hiệu hoặc một bộ sưu tập và Misha & Puff đã mang lại cho nó một lượng lớn trong vài tuần qua! Chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ khách hàng muốn tìm hiểu xem chúng tôi đang dự trữ gì trong mùa giải này và sự nhiệt tình đã lan tỏa, chúng tôi rất vui mừng được phát hành bộ sưu tập này vào lúc 3 giờ chiều ngày hôm qua (hoặc lâu hơn, sau một sự cố kỹ thuật cực kỳ căng thẳng!) Và chúng tôi không thể biết ơn hơn vì phản hồi của bạn, cảm ơn bạn vì từng đơn đặt hàng tuyệt vời của bạn mà chúng tôi rất vui khi được thông báo sẽ đến tay bạn vào đầu tuần tới.

Đối với những người không quen thuộc với Misha & Puff, thương hiệu được thành lập bởi nhà tạo mẫu Anna Wallack vào năm 2011. Từ những khởi đầu khiêm tốn của mùa đầu tiên khi các mẫu thủ công được đích thân mang đến cửa hàng để thu hút sự quan tâm, Misha & Puff đã phát triển thành công việc kinh doanh mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Điều quan trọng là có một điều không thay đổi trong suốt thời gian qua và đó là đặc tính trung tâm của thương hiệu, để làm cho mọi thứ theo cách tốt nhất có thể, theo cách đẹp nhất có thể.

Mỗi sản phẩm Misha & Puff đều được thiết kế cẩn thận trước khi được làm thủ công tại Peru bởi một đội ngũ thợ đan tận tâm và tài năng, tất cả đều là một phần của gia đình Misha & Puff và nhiều người trong số họ đã là một phần của nhóm từ khi còn nhỏ sự khởi đầu. Những người thợ dệt kim rất tự hào về những sáng tạo của họ (đúng là như vậy vì chúng là những thứ của vẻ đẹp!) Và trên thẻ treo của mỗi bộ quần áo, bạn sẽ tìm thấy tên của người chịu trách nhiệm tạo ra từng món đồ đó.

Được làm từ sợi tự nhiên cao cấp, merino trong các thiết kế Misha và Puff cực kỳ mềm mại, khó sờn và không gây ngứa trong khi quá trình nhuộm bằng tay tạo ra độ sâu màu thực sự độc đáo và phong phú. SS20 cũng có sợi bông pima sang trọng và bộ sưu tập mới là hoàn hảo cho những ngày nắng sắp tới.

Những chiếc áo len và áo len màu bỏng ngô từng phổ biến trở lại với khẩu vị màu đẹp nhất – vani, caramel, san hô, xanh lam bụi, hướng dương và màu nhuộm không gian nhạt nhòa. Thật khó để chọn một món đồ yêu thích nhưng tôi nghĩ màu xanh bụi bặm đã chiếm trọn trái tim tôi trong mùa này, có sẵn từ 12 tháng cho đến 8 năm.

Item must have của mùa này phải là chiếc váy trượt băng hoàn toàn cháy hàng với đủ bảy màu sắc chỉ trong vài giờ! Chúng tôi không thể đợi hình ảnh của bạn bắt đầu lọc mặc dù trên instagram (vui lòng gắn thẻ chúng tôi) vì nó cũng là một trong những mục yêu thích cá nhân của chúng tôi trong mùa giải này. Xếp ly và hoàn chỉnh với các bông hoa đính kèm, tác phẩm này gói gọn phong cách đặc trưng của Misha & Puff, kết hợp vẻ đẹp với tính thực tế.

Nếu quần áo dệt kim không phải là thứ của bạn, có một số mảnh đáng yêu bằng bông pima hữu cơ mang thiết kế vườn cây ăn quả tuyệt đẹp. Chúng tôi có romper khinh khí cầu, áo phông có cổ, quần đùi đạp xe và váy trinh sát (trong hình) có sẵn cả bạc hà và hướng dương. Chiếc váy rất dễ tạo kiểu với một chiếc khăn cài sẵn cùng với một đường viền bèo. Chỉ đẹp.

 

Có một số đôi giày và dép t-strap rất đẹp, rất linh hoạt và sẽ trông tuyệt vời với mọi thứ.

Quần áo Misha và Puff được chế tạo để tồn tại lâu dài và có ý nghĩa được truyền lại.