Tôi biết chúng tôi đủ may mắn khi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới nên tôi không muốn nói nhiều về điều đó nhưng chúa ơi, mùa đông ở Vương quốc Anh đã là một mùa đông kinh khủng. Đừng hiểu lầm tôi, tôi không ở trong đội chống mùa đông, tôi thích một chiếc áo len và một chiếc ly lớn màu đỏ bên ngọn lửa đang gầm rú! Tôi thậm chí không ngại cái lạnh nếu sự thật được nói ra và tôi YÊU một chút tuyết (hiếm như ở đất nước này) nhưng nó đã không ngừng mưa và gió lớn trong một thời gian dài mà tôi có thể nhớ được. Vì thế. Kết thúc. Nó.

Và vì vậy, trong một nỗ lực để giả vờ như bên ngoài không xảy ra, tôi đang dự tính tất cả những thứ liên quan đến mùa hè và xem xét kỹ hơn bộ sưu tập mới tuyệt đẹp của Wynken, được lấy cảm hứng từ bài hát Roy Ayers Song cổ điển, Mọi người đều yêu ánh nắng mặt trời và gói gọn hoàn hảo sự rung cảm thoải mái của một ngày hè đầy nắng.

Đối với bất kỳ ai không quen thuộc với Wynken, họ là một thương hiệu quần áo trẻ em có trụ sở tại London tạo ra thời trang unisex cho trẻ em mà chúng tôi cung cấp từ ba tháng đến tám năm. Wynken được tạo ra bởi Elbe Lealman vào năm 2014 ngay sau khi trở thành một người mẹ, hiện thực hóa ước mơ tạo ra một dòng quần áo trẻ em hiện đại dành cho trẻ em hiện đại. Wynken là một trong những thương hiệu phổ biến với trẻ em cũng như người lớn, với trọng tâm thiết kế mạnh mẽ cùng với chất lượng và khả năng đeo. Vô số kỹ thuật được sử dụng trong quá trình sản xuất, từ in ấn đến đính kết và thêu có nghĩa là mọi bộ sưu tập được sản xuất đều tự hào có trang phục phong phú và có họa tiết tốt cho cả người mặc và môi trường. Chúng tôi có rất nhiều người hâm mộ ở đây!

Bộ sưu tập SS20 là một bộ sưu tập đặc biệt đặc biệt – nó mang lại cảm giác tốt, tốc độ chậm, chơi chậm và nó mang lại những rung cảm mùa hè tuyệt vời. Có RẤT NHIỀU tác phẩm tuyệt vời trong mùa này, nhưng những chiếc váy thực sự rất tinh tế! Gather Dress in Clay là món đồ yêu thích của cá nhân tôi. Thư giãn và rộng rãi với phần tay áo có đường diềm, chiếc váy xinh xắn này được làm từ vải pha lanh cotton màu đất sét và được in hình ánh nắng đau khổ bằng tông màu đất sét đậm hơn. Nó có một đường viền cổ thuyền với nút mở xuống thân áo sau với váy tập trung vào đường may eo. Nếu cái này có kích thước người lớn, tôi 100% sẽ mặc nó! Chúng tôi đã bán hết ở độ tuổi 8 nhưng vẫn còn 2, 4 và 6 năm nữa.

Mũ và nón Wynken luôn được chúng tôi siêu phổ biến. Chúng tôi có các nhãn hiệu mũ nháy mắt màu xanh lam, đồng, san hô đậm và màu hồng nhạt cùng với mũ huy hiệu màu vàng, đỏ / đồng và bạc. Chúng tôi cũng đang tích trữ chiếc mũ havana theo bốn màu và chiếc mũ xô rực rỡ (được nhìn thấy ở đây với áo phông kẻ sọc màu nắng và quần đùi hàng ngày) bằng cả màu hồng và cát. Chúng tôi có một chiếc mũ cho mọi dịp!

Chiếc áo sơ mi cuban cũng xứng đáng được đề cập đặc biệt …… đó là chiếc áo vừa vặn thoải mái tuyệt vời nhất. Nó có một nút đóng phía trước với một nút và chi tiết vòng ở cổ áo mang lại tùy chọn để đóng lên cổ (nó trông có vẻ sáng sủa!). Có hai túi vá phía trước thấp hơn và vải bông đã được in với một bản in toàn mặt trời có một kết thúc đau khổ. Đã bán hết ở độ tuổi 6, chúng tôi vẫn còn độ tuổi 2,4 và 8 vào lúc này.