Chúng tôi đã chào đón một vài thương hiệu mới và thực sự đẹp đến với Junior Edition trong mùa giải này. Tác phẩm hoàn toàn lộng lẫy của nhà thiết kế người Hà Lan Hetty Van Driest và thương hiệu Long Live The Queen của cô đã trở thành trang phục được yêu thích nhất với chúng tôi.

Bây giờ trong mùa thứ năm của họ, Long Live The Queen SS20 là một bộ sưu tập quần áo trẻ em gái được sản xuất có đạo đức và có ý thức về môi trường mà chúng tôi đang cung cấp cho lứa tuổi từ 2-10 tuổi. Được làm từ các loại vải có chu kỳ nâng cao, áo jersey hữu cơ và vải dệt kim siêu mềm, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận để giúp giảm thiểu dấu vết để lại.

Tác phẩm yêu thích trong mùa giải này? Thành thật mà nói, tôi thích tất cả và nếu nó có kích thước dành cho người lớn, tôi chắc chắn sẽ mặc nó. Tay áo phồng là một người chiến thắng tuyệt đối đối với tôi và được nhìn thấy trên một số tees (màu vàng vàng và hồng bình minh) cũng như áo len bông ngắn và dài và tay áo tuyệt đẹp có màu hoa oải hương, đồng, sọc nhiều màu và chấm xanh lá cây (ngắn tay ) và kẹo bơ cứng và xanh cổ điển (dài tay).

Tôi là một người mê quần soóc ngắn (vâng, tôi sinh ra vào những năm 70!) Và cả khăn nữa! Cả quần short sọc đốm nâu và quần short sọc nhiều màu đều trông tuyệt vời khi phối cùng áo không tay có cổ bèo. Một combo thực tế đẹp mắt mà trông cũng thần thánh!

Trong số những chiếc váy, maxi xếp tầng sọc kẹo là món đồ cá tính được nhiều người yêu thích. Nó có thể được mặc để trở thành một chiếc váy dự tiệc hoàn hảo nhưng trông cũng không kém phần sành điệu với một đôi giày thể thao và phối lớp thật ăn ý với chiếc áo len bông hoa oải hương ngắn tay.

Tôi cũng thực sự yêu thích hiệu ứng màu nhuộm cà vạt trên chiếc áo len trắng tuyệt đẹp, nó đưa tôi trở lại những ngày hè vô tư ở Ibiza, lang thang khắp các khu chợ hippy, đắm mình trong ánh nắng và bầu không khí. Những gì tôi sẽ cho ở đó bây giờ! Hôm nay trời lại khá lạnh ở Brighton. Tuy nhiên, mùa hè đang đến gần và chúng tôi đã có một vài ngày mùa xuân thực sự huy hoàng gần đây để giúp chúng tôi trên con đường của mình. Tôi sẽ cho nó một vài tuần trước khi bọn trẻ cầu xin tôi tung ra bể bơi trong vườn sau nhà!