Stella Kids là một trong những thương hiệu mới hơn của chúng tôi (đó là mùa thứ hai của chúng tôi với họ) nhưng cũng là một trong những phạm vi lớn hơn của chúng tôi, các bộ sưu tập rất vui nhộn, hiện đại và vui tươi, được thiết kế với tinh thần vui vẻ và năng lượng của trẻ em.

Stella McCartney sinh ra và lớn lên ở London và vùng nông thôn nước Anh, cô tốt nghiệp trường nghệ thuật và thiết kế cắt dán nổi tiếng thế giới, Central St Martins, vào năm 1995 để theo đuổi sự nghiệp thời trang cực kỳ thành công. Sau nhiệm kỳ thành công với tư cách là Giám đốc Sáng tạo tại Chloe, cô ấy đã thành lập nhãn hiệu riêng của mình vào năm 2001 với Stella Kids sau đó vào năm 2010.

Dòng sản phẩm Stella Kids vẫn đúng với bộ sưu tập thời trang chính và nhiều sản phẩm lấy cảm hứng từ đó. Kết hợp điều này với sự bùng nổ của màu sắc và các hình in ấn tượng và bạn sẽ có một bộ sưu tập vui nhộn, đạo đức, bền vững và không có sự độc ác mà những đứa trẻ yêu thích vui nhộn không thể chờ đợi để mặc!

Tôi không chắc đó là một hiện tượng toàn cầu hay điều gì đó mà chúng ta chỉ thấy ở Anh nhưng trẻ em ở khắp mọi nơi đang làm cầu vồng để đặt vào cửa sổ để lan tỏa một chút cổ vũ. Chúng tôi đã tự làm một cái và từ phòng ngủ của mình, tôi có thể nhìn thấy 3 hoặc 4 ngôi nhà khác trên đường phố cùng với chúng, một số lớn, một số nhỏ nhưng tất cả đều đáng yêu vì vậy có vẻ đúng lúc để xem rất nhiều cầu vồng trong bộ sưu tập Stella Kids SS20, chúng tôi THÊM chúng!

Với hơn 40 mặt hàng theo chủ đề cầu vồng, hầu như không thể làm nổi bật một vài mục yêu thích – chúng tôi có đồ bơi, quần short, áo nỉ, váy, áo trượt, váy, túi xách, đồ chạy bộ, áo len, jumper và tees và có thể là một hoặc hai thứ ở giữa I ‘ đã bỏ lỡ!

Đồ bơi thực sự, thực sự đáng yêu, chúng tôi có một bộ đồ bơi và bikini tuyệt đẹp trông hoàn toàn phù hợp và rất thú vị khi kết hợp với thanh trượt và kính râm!

Tôi cũng có rất nhiều tình yêu đối với trái tim trong mùa giải này, một hình in đậm và hoàn toàn đẹp có thể được tìm thấy trên một số mặt hàng đồ bơi, bao gồm một số quần bơi rực rỡ cho các bé trai, em bé không tay xinh xắn nhất tất cả trong một và cá nhân của tôi yêu thích, chiếc váy 3/4 tay áo tuyệt đẹp với phần eo thả!

Và cuối cùng, chiếc áo khoác quân đội đặc trưng là thứ tuyệt đối phải có, chúng tôi đã có rất nhiều chiếc áo khoác này trong những năm qua và chúng luôn thu hút rất nhiều sự chú ý tích cực. Nó chỉ là một trong những tác phẩm trông tuyệt vời với MỌI THỨ!