Dây chuyền sản xuất đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19 trong năm nay, điều này có nghĩa là nhiều sản phẩm bị sụt giảm trên hầu hết các thương hiệu của chúng tôi trong suốt cả năm. Điều đó thật thú vị có nghĩa là chúng tôi vẫn có một số sản phẩm tuyệt đẹp để ra mắt cho mùa AW20 và có một tiếng vang tuyệt vời xung quanh phần cuối cùng từ Soor Ploom, ra mắt vào Thứ Hai ngày 14 tháng 12 lúc 3 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh.
Soor Ploom là SUCH một thương hiệu đẹp, sản xuất những bộ sưu tập vừa cổ điển, vừa đơn giản nhưng khác xa tầm thường. Được làm thủ công từ những loại vải tốt nhất bao gồm khăn trải giường mềm và bông mịn và được sản xuất theo hướng đạo đức và bền vững. Soor Ploom là tất cả về việc coi trọng chất lượng hơn số lượng.
Tạo ra những sản phẩm may mặc được yêu thích bởi nhiều hơn một chủ sở hữu nằm ở trung tâm của Soor Ploom. Bằng cách quảng bá thời trang chậm như một lựa chọn bền vững hơn, họ đang giúp hình thành các lựa chọn mua sáng suốt hơn cho người tiêu dùng. Gần đây, đã có một sự thay đổi rất rõ ràng đối với việc quan tâm đến những gì chúng ta chọn mua và mặc, cách nó được sản xuất và nó đến từ đâu.
Có trụ sở tại Brooklyn, chúng tôi đã may mắn đến thăm studio của họ vào năm ngoái, nơi chúng tôi đã gặp nhà thiết kế tuyệt vời của họ Marissa cùng với Marla, cũng trong nhóm Soor Ploom. Chứng kiến ​​cách họ làm việc (mỗi bộ quần áo đều được kiểm tra riêng và đóng gói bằng tay!) Hoàn toàn củng cố tình yêu của chúng tôi đối với những gì họ đang tạo ra ở đó và cách họ sử dụng nó. Đó là một chuyến thăm thực sự đầy cảm hứng khi chưa kể đến việc cho chúng tôi cơ hội để đi một chút ga-lăng trên tất cả các mẫu có sẵn để khao khát!
Mùa AW20 đã sản xuất được một số viên ngọc tuyệt đối, nhiều viên trong số đó đã bán hết khi ra mắt nhưng một số ít trang phục đẹp vẫn còn, giới hạn cả về số lượng và kích thước!
Chiếc váy Clementine có ba thiết kế in / cách phối màu khác nhau – henna (xem tại đây), hình in hoa đẹp nhất và một sọc dọc tinh tế. Một chiếc váy kiểu búp bê trẻ em với đầy đủ tay áo bóng và yếm, nó có một nút và vòng đóng ở sau cổ với một dáng rộng rãi và dài đến giữa.
Một số lượng nhỏ của chiếc váy Percy cũng vẫn còn sót lại – chỉ là một trong số các bản in trên khắp Gingham và Swiss Dot (cả 6 tuổi) và một loạt các kích cỡ ở Pomme (xem tại đây) từ 1 đến 10 năm. Tôi thích chi tiết xù trên chiếc áo này và màu Pomme nổi bật thật đẹp!
Một trong những sản phẩm cuối cùng sẽ được tung ra là Áo len Agnes đang được háo hức chờ đợi với các màu Henna, Ink và Maize. ACÁo len osy được làm từ 100% len merino siêu giặt với ống tay căng bóng trong một đường khâu sang trọng, ấm áp. Chi tiết bao gồm một nút đóng sừng ở vai và cổ tay áo và chúng tôi sẽ cung cấp tất cả ba màu từ 1 đến 10 tuổi.
Và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi rất vui mừng được dự trữ chiếc áo nịt Hilma tinh tế ở cả Henna và Maize. Một lần nữa được làm từ len merino 100% siêu giặt và có sẵn từ 1 đến 10 tuổi. Này hÁo nịt đan len có đường khâu lưới mắt cáo và bó hoa thêu tay với các nút sừng tự nhiên lót phía trước áo khoác. Đây thực sự là một trong những tác phẩm đẹp nhất mà tôi đã thấy trong suốt mùa giải.
Soor Ploom là một trong những thương hiệu bạn cần đặt báo thức để đảm bảo những món đồ được thèm muốn nhất. Cho dù là người mới sử dụng thương hiệu này, hay là một người đam mê lâu năm, chúng tôi chúc bạn luôn may mắn sở hữu được một trong những món đồ tuyệt đẹp này.