The Other Side of Paradise: nó là một trong những điều bất thường nhất cho đến nay, với các bộ sưu tập nhỏ giọt qua nhiều lần trên hầu hết các thương hiệu do ảnh hưởng đến sản xuất và phân phối trong năm đầy biến động này.

Một thương hiệu đã làm những điều khác biệt (và tôi muốn bổ sung thêm) là Repose AMS có trụ sở tại Amsterdam, người đã chuyển sang một cách tiếp cận mới mẻ để bán quần áo vào cuối năm 2019, phát hành bốn bộ sưu tập trong năm – hai chính và hai chiếc áo khoác, nhằm đánh bại xu hướng bán quần short mùa hè vào tháng Hai và áo khoác mùa đông vào tháng Bảy.

Bộ sưu tập chính Q1Q2 của họ đã ra mắt vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 12, cung cấp bước đi dự kiến ​​đầu tiên ra khỏi độ sâu của mùa đông và đến với khí hậu ôn hòa hơn. The Other Side of Paradise tự hào có bảng màu tuyệt đẹp nhất, rất nhiều mẫu áo khoác và đồ unisex đáng yêu và một số ít những chiếc váy xinh xắn nhưng thiết thực. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi nhận được từ 12 tuổi theo nhu cầu phổ biến – những đứa trẻ nhỏ của chúng tôi không còn quá ít nữa và đã đến lúc chúng tôi lớn lên cùng chúng!

Đầu danh sách mua sắm của tôi là chiếc áo len cổ điển màu khối (sắp xếp thứ 2) mà tôi sẽ kết hợp với quần chino denim tuyệt đẹp có túi xéo (cả hai đều thấy ở trên). Tôi chỉ thích hình dáng của những chiếc quần jean này – chúng phối hợp đẹp với tất cả các loại áo nỉ của mùa này nhưng cũng trông đáng kinh ngạc với một số chiếc áo đẹp hơn, nữ tính hơn. Pointelle đan với một chiếc áo khoác ngoài vai áo này thực sự là tất cả mọi thứ!

Tôi cũng siêu, cực kỳ quan tâm đến chiếc áo len và quần bằng đá cẩm thạch trông thật tuyệt vời với áo / đáy tương phản khi chúng kết hợp với nhau. Áo len trễ vai dạng hộp vừa vặn và quần có thắt lưng co giãn có dây rút, cả hai đều là màu đá cẩm thạch tuyệt vời nhất. Siêu thực tế, siêu phong cách.

 

Bộ sưu tập này có rất nhiều mồ hôi đầy màu sắc – xanh lá cây, nâu, đỏ và xanh dương và thu hải đường được rửa sạch tuyệt vời mà chúng tôi có trong cả quần thể thao và áo khoác dạ. Tôi là một người mê mẩn các bé trai cũng như các bé gái thích màu hồng, và đây là một tông màu thực sự tuyệt vời.

Chiếc váy đặc trưng của vận động viên trượt băng nghệ thuật của họ đã trở lại với sọc khối màu hoa oải hương màu hồng đào vào mùa này và cũng có chiếc váy chấm bi màu xám hoa oải hương đẹp nhất bằng chất liệu cotton hữu cơ với cổ áo và một nửa nút phía trước, được đặt tên là Dreamy Dress và khá đúng như vậy!

 

Phụ kiện tóc siêu phổ biến của họ cũng trở lại chào đón dưới dạng kẹp tóc cho mùa tới – hai kích cỡ (nhỏ và lớn) và ba cách phối màu rực rỡ, nâu đá cẩm thạch, cầu vồng và hồng cam.

Quần áo Repose AMS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và sự thoải mái được pha trộn với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình dáng và họa tiết. Họ sử dụng bộ sưu tập của họ để kể một câu chuyện và được thúc đẩy bởi mong muốn tạo ra nhận thức và sản xuất một cái gì đó có ý nghĩa và truyền cảm hứng để tôn vinh đứa con bên trong của mọi người!