Bobo Choses là bộ sưu tập Xuân / Hè đầu tiên trong năm của chúng tôi và WOW! Thật là một cách để bắt đầu … Đối với President là tất cả những gì chúng tôi yêu thích ở Bobo – những nét tự nhiên mềm mại gặp gỡ những tia sáng đẹp và những bản in kỳ quặc, đầy màu sắc có rất nhiều.

Tai-nụ cười sát tai, sư tử cưng thân thiện, ứng cử viên tổng thống ớt buồn cười, cà chua lớn và bàn tay có ngón cười – bộ sưu tập này rất thú vị và một trong những đứa trẻ đảm bảo sẽ muốn mặc.

Lần đầu tiên trong số hai giọt ra mắt vào thứ Năm ngày 14 tháng 1 sau nhiều tuần tung ra các đoạn teaser và rất nhiều cuộc trò chuyện hào hứng (chúng tôi chỉ YÊU một chút buzz!). Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi bao gồm hơn 150 sản phẩm riêng lẻ, bao gồm mọi mặt hàng quần áo có thể tưởng tượng và một số phụ kiện đáng yêu nữa. Kích thước trẻ em bắt đầu từ 3 tháng và đến 36 tháng trong khi trẻ em bắt đầu từ 2 tuổi và kéo dài đến 11 tuổi.

Phần khó nhất của bất kỳ blog nào là cố gắng quyết định xem một số chìa khóa có vẻ ngoài để giới thiệu trong khi sự thật là tôi yêu thích tất cả!

Đôi mắt cực kỳ phổ biến vào ngày ra mắt với các kích cỡ ở một số kiểu đã được bán hết! Những chiếc quần short jersey và áo thun ngắn tay đã được bán chạy nhất và những đôi tất cũng thực sự phổ biến. Bản in này cũng xuất hiện dưới dạng một chiếc váy hồng bụi bặm và áo phông dài tay cộng với yêu thích cá nhân của tôi, một chiếc váy midi màu xanh Thụy Điển tuyệt vời nhất!

Bản in Pepper for President rất thú vị và có rất nhiều kiểu dáng ở các kích cỡ dành cho trẻ nhỏ và trẻ em cũng như một số phụ kiện siêu dễ thương bao gồm một chiếc cặp đi học AMAZING và một chiếc vòng cổ nhỏ xinh xắn và gói miếng dán. Nếu bạn ngồi trong trại mà thấy rằng việc mua quần short và áo ba lỗ khó khăn vào đầu năm này (không phải tôi!) Thì combo quần jogger và áo nỉ này chỉ là hoàn hảo cho bây giờ.

Rất nhiều Vichy thực sự đáng yêu trong mùa này với body baby, quần tây và quần culottes cộng với quần short, quần culotte, quần yếm, băng đô và một chiếc áo cài cúc xinh xắn dành cho các bé lớn hơn. Vẻ ngoài vượt thời gian của nó và các mảnh nhỏ đang được chứng minh là đặc biệt phổ biến.

 

Bộ sưu tập For President tự hào có nhiều loại vải, trọng lượng và kết cấu với các chất liệu thông thường đã được thay thế bằng những chất liệu bền vững hơn có tác động thấp hơn đến cả môi trường và sức khỏe con người.

Vải dệt kim trơn, gân, lông cừu mịn, poplin, seersucker và twill đều là bông hữu cơ 100%. Sợi denim là sợi tái chế và đồ bơi được làm bằng vải kỹ thuật tái chế. Trong tổng số 88% sợi bông SS21 được chứng nhận hữu cơ * GOTS trong khi 92% bộ sưu tập trẻ em được chứng nhận hữu cơ * GOTS.

Hầu như tất cả các sản xuất SS21 được thực hiện địa phương (83% Tây Ban Nha, 15% Bồ Đào Nha) và khoảng 80% được sản xuất không hơn 20km từ Bobo’s trụ sở chính.