Junior Edition hiện đã được 5 tuổi và theo thời gian, chúng tôi ngày càng nhận thức được tác động của ngành công nghiệp thời trang đối với cả hành tinh và những người sản xuất quần áo. Mặc dù chúng ta luôn cố gắng đưa ra những lựa chọn được cân nhắc kỹ lưỡng, nhưng làm thế nào chúng ta có thể ảnh hưởng tích cực đến tương lai dựa trên việc đưa ra quyết định của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng.Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã bắt đầu thích nghi thực tiễn mua hàng của chúng tôi, chuyển trọng tâm sang hỗ trợ và mang các thương hiệu được sản xuất thủ công với số lượng nhỏ đến với khách hàng của chúng tôi, những người đã bày tỏ mong muốn ngày càng tăng đối với ‘Slow Fashion’.

 

Thuật ngữ ‘Slow Fashion’ được sử dụng lần đầu tiên bởi Kate Fletcher, hiện là Giáo sư Thiết kế Bền vững và Thời trang, có trụ sở tại Đại học Thời trang London. Đó là cách tiếp cận thời trang bắt nguồn từ tính bền vững, khuyến khích tiến độ sản xuất chậm hơn và mức lương công bằng trong khi tạo ra thời trang đẹp, vượt thời gian và được sản xuất tốt. Những kiểu dáng có sức hấp dẫn bền bỉ, được thiết kế để được tiêu dùng một cách chu đáo hơn.

Tất nhiên, việc làm ra những bộ quần áo có tuổi thọ cao đồng nghĩa với việc cần phải sử dụng những vật liệu chất lượng cao và khó mặc (ít tác động đến môi trường). Như vậy, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều len, vải lanh và bông hữu cơ được sử dụng trong sản xuất của các thương hiệu nắm bắt đặc tính Slow Fashion.

Tại Junior Edition, chúng tôi hợp tác với nhiều thương hiệu có số lượng người sử dụng nhỏ đội ngũ thợ thủ công tài năng để tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp và sang trọng nhất, thường hoàn toàn thủ công, với số lượng ít hơn nhiều được gọi là bộ sưu tập hàng loạt nhỏ.

Một trong những thương hiệu được săn đón nhiều nhất, Misha và Puff, mạnh mẽ tin tưởng vào việc sản xuất các sản phẩm đẹp, có chức năng được tạo ra để tồn tại mãi mãi. Mỗi chiếc áo của Misha và Puff đều được đan bằng tay ở Peru bởi những người phụ nữ đan len tài năng và mỗi người thợ dệt kim đều rất tự hào về những món đồ mà cô ấy chọn để đan – khá đẹp là bạn sẽ tìm thấy tên của cô ấy trên thẻ treo. Vì lý do này, số lượng hàng rất hạn chế và mỗi mảnh Misha & Puff đều rất quý giá, được làm để truyền từ đời này sang đời khác.

Soor Ploom là SUCH một thương hiệu đẹp, sản xuất những bộ sưu tập vừa cổ điển, vừa đơn giản nhưng khác xa tầm thường. Được làm thủ công từ những loại vải tốt nhất bao gồm khăn trải giường mềm và bông mịn và được sản xuất theo hướng đạo đức và bền vững. Soor Ploom là tất cả về việc đánh giá cao chất lượng hơn số lượng và tạo ra những sản phẩm may mặc được yêu thích bởi nhiều hơn một chủ sở hữu nằm ở trung tâm của thương hiệu.

Apolina được thiết kế ở Anh, nhưng lấy cảm hứng từ du lịch và thế giới tự nhiên. Thủ công mỹ nghệ truyền thống từ nhiều nền văn hóa khác nhau là điểm khởi đầu cho tất cả các tác phẩm Apolina, đặc biệt là nghệ thuật dân gian từ Scandinavia, Mexico, Mỹ và Đông Âu. Tất cả các sản phẩm may mặc của họ đều được sản xuất một cách tự hào và có đạo đức tại Ấn Độ, tại một xưởng mẫu nhỏ do gia đình tự quản, nơi các nghệ nhân thực thụ tạo ra những bức tranh thêu bằng máy thủ công miễn phí. Apolina làm việc với một nhà sản xuất Ấn Độ do gia đình tự quản, họ sử dụng số lượng phụ nữ và nam giới ngang nhau (điều bất thường đối với ngành này). Thực hành kinh doanh và sản xuất có đạo đức được tuân thủ nghiêm ngặt và người lao động không chỉ được trả một mức lương công bằng mà họ còn được đối xử như những thành viên của đại gia đình.

Poudre Organic được tạo ra bởi Manon Frottier ở Auxerre, Pháp. Sau khi đấu tranh để tìm quần áo sinh thái và tự nhiên có giá hợp lý được sản xuất ở Châu Âu cho đứa con thứ ba của mình và lấy cảm hứng từ các loại vải đơn giản như gạc muslin cotton hữu cơ và phong cách cổ điển, cô bắt đầu may một loạt quần áo đơn giản, thiết thực và đẹp cho con gái mình. những người khác cũng yêu thích và muốn mua! Vào năm 2014, cô ấy đã biến nó thành Poudre Organic.

Như tên cho thấy, tất cả mọi thứ trong bộ sưu tập là hữu cơ và được sản xuất tại Bồ Đào Nha. Được sản xuất theo phương pháp đạo đức từ những bông hữu cơ mềm mại nhất, nó là sản phẩm hoàn hảo cho trẻ sơ sinh và làn da mỏng manh của trẻ em. Các bộ sưu tập luôn đơn giản và dễ mặc, được làm tốt và siêu mềm, với một bảng màu đơn giản của màu đất với những hình dáng vượt thời gian dễ mặc. Chúng tôi cũng có một số sản phẩm dành cho người lớn xinh đẹp trong thương hiệu này.

Slow Fashion bao gồm khái niệm không lãng phí và chúng tôi có một số thương hiệu tại Junior Edition nổi tiếng với những nỗ lực của họ trong lĩnh vực này. Quần áo Little Cottons là một loạt quần áo trẻ em gái đơn giản, đẹp và truyền thống được thiết kế bởi hai chị em Imogen và Leonie ở Anh ở đây, được làm thủ công một cách đáng yêu tại một số nhà máy nhỏ ở Ấn Độ. Bất kỳ loại vải phế thải nào cũng được quyên góp cho một tổ chức từ thiện ở Ấn Độ để họ tái chế chúng để may quần áo cho các gia đình gặp khó khăn.

Tương tự như Long Live The Queen, của nhà thiết kế người Hà Lan Hetty Van Driest, là một bộ sưu tập quần áo được sản xuất có đạo đức và có ý thức với môi trường được làm từ các vật liệu có chu kỳ cao, áo hữu cơ và vải dệt kim siêu mềm, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận để giúp giảm thiểu dấu vết để lại.

Chúng tôi đã đề cập đến chỉ một số thương hiệu ‘Slow fashion’ của chúng tôi. Angulus, Engel, Fairechild, Faune, Grey Label, Nellie Quats, Omibia, Oeuf, Minimalisma, Mingo và Mabli cũng đều nằm trong danh mục này và chúng tôi có một số thương hiệu mới gia nhập gia đình vào năm nay cũng tuân theo đặc tính này. Chúng tôi rất nóng lòng được giới thiệu những điều đó với bạn khi chúng tôi tiếp tục hành trình của riêng mình để trở thành một doanh nghiệp hoàn toàn bền vững.