Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ và chào đón nồng nhiệt thương hiệu mới đầu tiên của chúng tôi trong năm 2021, Ngôi nhà cuối tuần tuyệt vời!

Weekend House Kids được thành lập vào năm 2018, tại Mataró, một thị trấn biển nhỏ phía Bắc Barcelona với mục đích thiết kế và tạo ra quần áo trẻ em chất lượng cao mang phong cách Địa Trung Hải tinh túy. Là một thương hiệu, họ cam kết sản xuất có trách nhiệm và có ý thức về môi trường và tự hào đặt nhận thức về hành tinh chúng ta đang sống lên hàng đầu. Bộ sưu tập của họ cũng lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên, với hệ thực vật và động vật được dệt vào bộ sưu tập của họ trong những thiết kế quyến rũ nhất.

Bộ sưu tập SS21 của họ Một nơi trong ánh mặt trời lấy cảm hứng từ Khách sạn La Colombe d’Or, nép mình trong thị trấn ngọt ngào Sant-Paul de Vence ở vùng nông thôn Provence. Nếu bạn xem qua những cuốn sách lưu bút cũ ở đó, bạn sẽ tìm thấy chữ ký của một loạt các nhân vật, chẳng hạn như Picasso, Miro và thậm chí Charlie Chaplin, người đã thêm một bức chân dung truyện tranh cùng với tên của mình.

Đối với bộ sưu tập Xuân / Hè của họ Weekend House Kids đã tạo danh sách khách mời của riêng họ gồm các nhân vật tuyệt vời cho vị trí của họ dưới ánh nắng mặt trời, bao gồm Ông Bohemian, Quý ông màu xanh và monocled Ngài Flamingo. Những nhân vật tuyệt vời này có sẵn trên nhiều loại quần áo bao gồm áo ba lỗ, áo thun và áo nỉ.

Gặp họ ở lễ tân khách sạn là một bông hoa đẹp, người nói “Tôi có thể giúp bạn?”Một chú chó xoăn (yêu thích của cá nhân tôi!) Giúp họ mang hành lý lên phòng, tất cả đều nhìn ra bể bơi với máy bay thả thiên nga, nhưng nhân vật nào sẽ xuống bể bơi đầu tiên? Có một điều chắc chắn là sau khi họ ở lại, cây xanh cao lớn xoăn tít trong sân, sẽ chỉ đơn giản nói rằng “Cảm ơn bạn!

Ngồi bên cạnh bộ sưu tập các nhân vật quyến rũ này, bạn sẽ tìm thấy quần short với nhiều phong cách từ màu phấn nhẹ nhàng đến gingham và quần dài với các chấm đáng yêu nhất. Đó là một bộ sưu tập không thể phủ nhận là dễ thương nhưng cũng thiết thực và có thể đeo được, nếu bạn thích Bobo, bạn sẽ thích Weekend House Kids.

Tất cả quần áo của Weekend House Kids đều được làm bằng bông hữu cơ GOTS được chứng nhận và quy trình xử lý sắc tố may mặc đặc biệt, sử dụng quy trình sản xuất với tiêu chí xã hội và đạo đức cao cấp. Chúng tôi cung cấp các size từ 2-12 tuổi vì nhu cầu ăn mặc của trẻ lớn hơn của bạn ngày càng tăng và chỉ cần mang về một vài chiếc, tôi có thể đảm bảo về chất lượng – được làm tốt và mềm mại đẹp mắt.