Long Live The Queen thực sự là một trong những bộ sưu tập yêu thích của tôi trong mùa. Đến từ Amsterdam ở Hà Lan (cũng là một trong những địa điểm yêu thích của tôi, tôi gần như đã chuyển đến đó vào đầu những năm 30 của mình), Long Live The Queen’s Mission là tạo ra thời trang đẹp cho các cô gái được sản xuất có trách nhiệm – họ kết hợp vật liệu tái chế với áo hữu cơ và các loại vải dệt kim mềm mại để tạo ra những bộ quần áo dễ mặc nhưng cực kỳ phong cách mà chúng tôi rất vui khi được cung cấp cho đến tận 12 tuổi.

Rất nhiều món đồ nhuộm nhúng / buộc vạt thực sự tuyệt đẹp trong mùa này – có một số chiếc váy dài thực sự đẹp với cả màu xanh lam và xanh lá cây mà đối với tôi, nó rất gợi đến những chuyến phiêu lưu bằng chân trần trên bãi biển (khi tôi viết nó là màu lạnh, xám và trời đổ mưa nên đây thực sự là một giấc mơ ban ngày được chào đón!) – không tay và được làm từ 100% bông hữu cơ, chúng đủ rộng để cho phép vận động và vui chơi nhiều. Chúng tôi cũng đang mang theo một chiếc áo phông không tay ở hẻm núi thực sự nổi bật, là hỗn hợp cotton và vải lanh hữu cơ, một vài chiếc áo nỉ có tay áo hơi phồng với màu pastel dịu hơn và chiếc áo khoác bằng vải lanh mây tuyệt vời với cổ áo xù (bên dưới) mà tôi không hề bị ám ảnh với!

Tôi thích rằng có rất nhiều tác phẩm thực sự siêu thực tế trong bộ sưu tập này, hoàn hảo để khám phá và phiêu lưu ngoài trời. Quần joggers nhung siêu mềm trông tuyệt vời với áo len tay phồng vừa vặn thoải mái và rất nhiều quần short, áo tees và áo có chi tiết tinh tế như cổ áo được tìm thấy trên áo cộc tay có màu tự nhiên, màu chàm và mật ong.

Bộ sưu tập cũng tự hào về một số mẫu đẹp và tinh tế hơn như váy Lolita xinh xắn màu trắng – dài giữa, tđược may và làm từ váy cotton 100% hữu cơ với trang trí họa tiết hoa anh đào. Chiếc váy babydoll in sage (một kiểu in và kết hợp màu sắc tuyệt đẹp cũng có sẵn trong quần short) có chi tiết đẹp nhất và có sẵn từ 4-12 tuổi – hoàn hảo cho các bữa tiệc và những dịp đặc biệt nhưng lại có nhiều vận động để vui chơi.

SS21 từ Long Live The Queen thực sự là một bộ sưu tập không thể cưỡng lại, bùng nổ với những món đồ dễ mặc với những màu sắc đẹp nhất. Chất liệu nhung mềm mại và vải bông, màu cà vạt tuyệt đẹp, áo dài, quần sooc ngắn, áo tay phồng và kiểu trang phục đẹp nhất.