Mini Rodini là một sản phẩm được yêu thích nhất ở đây tại Junior Edition – chúng là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của chúng tôi và giống như bạn, chúng tôi yêu những hình in kỳ quặc và đầy màu sắc của chúng, chất lượng tuyệt vời (quần áo của chúng giặt và mặc rất tốt) và quan trọng nhất là mọi thứ được sản xuất với sự quan tâm đến động vật, con người và hành tinh.

Bộ sưu tập mới nhất của họ là một chiếc cốc tuyệt đối và lấy cảm hứng từ chuyến hành trình chậm rãi và lãng mạn bằng tàu xuyên lục địa trên Đường sắt xuyên Siberia. Các bản in và phong cách đại diện cho một số điểm dừng khác nhau trên đường bao gồm Stockholm, Moscow, Ulan Bator, Bắc Kinh và Seoul.

Nếu bạn theo dõi chúng tôi trên instagram, chắc chắn bạn sẽ thấy tôi say sưa nói về những bức tranh in hoa mẫu đơn ở bất kỳ cơ hội nào! Nó thực sự là một bản in nổi bật với màu đỏ, xanh lá cây và vàng lộng lẫy nhất. Trải dài nhiều phong cách, từ quần short, giày thể thao, áo sơ mi ngắn tay và mũ chống nắng cho những ngày nắng ấm sắp tới cho đến một số chiếc quần dệt túi giấy siêu sành điệu, áo khoác bóng chày đáng kinh ngạc và một số trang phục bao gồm chiếc váy tay phồng dệt tuyệt đẹp được làm từ 100 % Bông hữu cơ dệt được chứng nhận GOTS. Chiếc váy được thiết kế với một phần eo cao và một chiếc váy dài loe, và có hàng cúc cài ở phía sau để dễ dàng mặc quần áo, nó hoàn toàn tuyệt đẹp và tôi nghĩ đó là tác phẩm yêu thích của tôi từ bộ sưu tập cho đến nay.

Chuyển từ hệ thực vật sang động vật, thỏ cho đến nay đã nổi bật trong cả hai loại. Một chiếc nơ đeo nơ in hình thỏ trong thả 1 có hầu hết mọi phong cách có thể tưởng tượng được cùng với chiếc áo khoác thể thao chống nước và chống gió tuyệt đẹp đang được yêu thích đặc biệt. Thêm nhiều thỏ tham gia trong đợt thả 2 – màu vàng và xanh lam tươi sáng đẹp mắt bao gồm một chiếc áo bóng bay in hình đầu thỏ đáng yêu và váy vải tuyn với dòng chữ ‘Mini Rodini’ được in bằng tiếng Quan Thoại trên thắt lưng đàn hồi. Thêm, một bản in thỏ toàn thân có cả hai màu đen và nhiều màu. Những món đồ trẻ em đặc biệt dễ thương trong bản in này (và nhỏ như trẻ sơ sinh) trong khi đối với những đứa trẻ lớn hơn thì có một số quần legging và tees fab và một chiếc váy nằm trong danh sách mong muốn ở đây cho Lễ Phục sinh!

Những món ăn thú vị cũng có rất nhiều dâu tây ngon và nước chanh anh đào! Nhiều lựa chọn về những chiếc áo mồ hôi tuyệt vời in hình dâu tây trông bắt mắt kết hợp với chiếc mũ lưỡi trai dễ thương. Trộn và kết hợp melange trắng và xám, họ thực sự khen ngợi nhau. Bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các loại trái cây trên lưới che nắng màu vàng và xanh lá cây (từ 9 tháng đến 9 tuổi) cộng với xà cạp, quần tất và tất có đường gân dâu tây – một hình in thực sự dễ thương mà những đứa trẻ của bạn nhất định sẽ thích.

Tôi đang kết thúc với thứ 2 yêu thích nhất, chiếc áo khoác bóng chày hình thỏ satin MAGNIFICENT với màu xanh điện bắt mắt với hình con thỏ thêu ở mặt trước và Mini Rodini được thêu bằng tiếng Quan Thoại ở mặt sau. Đây, đối với tôi, là nơi Mini Rodini thực sự gây ấn tượng. Chiếc áo khoác này được làm bằng 100% polyester tái chế được chứng nhận GRS (chứng nhận nghiêm ngặt nhất về vật liệu tái chế trên thị trường hiện nay) và có chất lượng chống thấm nước nhờ lớp phủ BIONIC-FINISH® ECO – một giải pháp thay thế an toàn và thân thiện với môi trường cho Lớp hoàn thiện chống thấm nước thông thường, không chứa fluorocarbon và các hóa chất nguy hiểm khác bao gồm PFCs, formaldehyde và parafin. Nó thực sự là một thứ của vẻ đẹp và có sẵn từ 9 tháng (bạn có thể tưởng tượng rằng em bé đó sẽ trông tuyệt vời như thế nào!) Cho đến 11 năm.