Xã hội mới là một bộ sưu tập quần áo thực sự đẹp cho cả trẻ em và phụ nữ được tạo ra bởi Estefania Grandio ở Madrid. Được thiết kế với tính bền vững và được sản xuất tại Châu Âu bằng cách sử dụng các loại vải hữu cơ, đây là mùa thứ ba của chúng tôi với thương hiệu xinh đẹp này.

Bộ sưu tập SS21 của họ được gọi là Mặt biển của sự sống – như những người sống bên bờ biển, đó sẽ luôn là một khái niệm mà chúng tôi sẽ yêu thích, ngay cả khi Brighton không hoàn toàn gợi về những ngày đầy nắng và cát như thời trung cổ!

Sea Side of Life là nơi bạn có thể ngửi thấy mùi muối ở khắp mọi nơi, làn da của bạn có màu rám nắng đẹp, nơi bạn cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng, giống như một buổi sáng đi dạo gần biển. Làn gió mặn mòi chạm vào khuôn mặt và tâm hồn bạn để bạn cảm nhận được niềm hạnh phúc vô bờ bến, niềm mơ ước bất diệt.

Tôi đã đi bơi trên biển vào năm ngoái (vâng, ngay cả vào những ngày lạnh nhất của mùa đông trong tuyết rơi), tôi đánh giá cao năng lượng tích cực của việc ở bên biển hơn bao giờ hết. Nó được thể hiện một cách tuyệt vời trong bộ sưu tập này thông qua việc sử dụng các loại vải hữu cơ và tái chế, vật liệu thô, họa tiết, séc và các bản in thông thường cùng với các hình dạng mới được sử dụng để sáng tác câu chuyện mùa hè của họ.

Bộ đồ chơi Dylan ngắn tay (ở trên) chắc chắn là một trong những món đồ nổi bật của mùa giải đối với tôi. Nó có một chi tiết V-ruffle phía trước và mở ra phía sau bằng dây buộc. Được làm từ 100% cotton flamé hữu cơ với dệt séc có màu xanh dịu và caramel dựa trên màu tự nhiên của vải. Khi tôi yêu thích những chiếc váy, tôi thường thấy mình bị thu hút bởi những bộ trang phục kiểu quần đùi, có lẽ vì đó là những gì tôi thường mặc khi còn nhỏ, dành hàng giờ đồng hồ trong khu rừng gần nhà, trở về chỉ để ăn tối vì đó là điều hoàn toàn tuyệt vời. tốt để thả lỏng trẻ nhỏ của bạn trong cả ngày vào đầu những năm 80!

New Society thực sự xuất sắc trong việc kết hợp thực tế với những trang phục đẹp và tôi thích những chiếc quần short và quần denim mềm mại trong mùa giải này. Rất nhiều chiếc áo phông đẹp để kết hợp với chúng nhưng cũng có một số chiếc áo sơ mi và áo cánh thực sự xinh xắn. Chiếc áo blouse Rachel đang trở nên phổ biến và có nhiều kiểu dáng – nó có tay áo phồng ngắn và đường viền cổ vuông với chi tiết xếp nếp, và được làm từ bông hữu cơ. Fab với denim hoặc mặc cùng với quần short phù hợp trong séc gingham san hô.

Bộ sưu tập này có hình in hoa cúc đẹp nhất với nhiều kiểu dáng bao gồm áo choàng trẻ em xinh đẹp từ 6-24 tháng, áo cánh dành cho phụ nữ và váy cho cả trẻ em và người lớn. Được làm từ 100% cotton hữu cơ muslin tVáy he Jane dành cho nữ có phần ngực xếp nếp hình tổ ong, chân váy dài giữa và tay áo bồng bềnh. Nếu như kết đôi, hoặc thậm chí sinh ba, là thứ của bạn những mảnh ghép này hoàn toàn tuyệt đẹp.

Đây là mùa đầu tiên chúng tôi tung ra The New Society Womenswear và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu 16 chiếc cho mùa Xuân / Hè. Chúng tôi có váy, áo cánh, áo phông, áo vest, quần denim, một chiếc túi tote và một số đồ đan thực sự đẹp bao gồm cả chiếc áo khoác dệt kim cài cúc phía trước đáng yêu này có màu sắc tự nhiên với chi tiết cổ áo.

Tôi yêu mến thương hiệu này và yêu thích nguồn cảm hứng đằng sau tên của họ – ý tưởng về một thế hệ mới, một xã hội với nhận thức được nâng cao, khuyến khích mọi người xích lại gần nhau và chăm sóc lẫn nhau, điều này đối với tôi giờ đây đã vang dội hơn bao giờ hết.

Đây là một bộ sưu tập có một chút tất cả mọi thứ, từ denim và tees cho đến những chiếc váy xinh xắn và hàng dệt kim. Chúng tôi đã tiếp nhận tất cả các yêu cầu để mở rộng hơn trong mùa giải này và rất vui mừng được cung cấp hàng The New Society cho đến 12 tuổi cũng như giới thiệu quần áo nữ cho phạm vi của chúng tôi.