Nếu có một giải thưởng cho tên bộ sưu tập hay nhất của mùa giải, tôi cảm thấy chắc chắn rằng Wynken sẽ giành vị trí đầu tiên với bộ sưu tập tuyệt vời Disco Safari!

Lấy cảm hứng từ lời bài hát của ban nhạc điện tử người Pháp Yella, Wynken đã tạo ra một bộ sưu tập với tông màu ấm và đất với cam cháy, đỏ đất và sọc sư tử kết hợp với sương mù tím và má hồng nóng bỏng và đỏ. Trong khi các bản in của mùa giải này được lấy cảm hứng từ tờ rơi của câu lạc bộ disco những năm 70, các bản in bằng sáp châu Phi và động vật của thảo nguyên. Chủ đề giấc mơ !!

Tôi đã tự mình mang theo một vài chiếc trong mùa giải này, tôi thích áo phông và áo nỉ có logo đặc trưng của họ và kết hợp chúng với cả quần đùi sọc sư tử có khăn bông rực rỡ và một số cặp quần đùi vừa vặn thoải mái trong áo bông hữu cơ mềm mại, chất lượng thật tuyệt vời và quần đùi mồ hôi mềm như bơ. Có sẵn hai màu đen và tím khói mù (đó là những gì tôi thích) và một chiếc safari ánh sáng đáng yêu mà tôi chắc chắn sẽ sớm thêm vào tủ quần áo!

Bạn sẽ tìm thấy những dấu chấm disco trên quần soóc bông hoa cà tuyệt đẹp và những chiếc áo bông hoa trẻ em bằng vải bông impala và RẤT NHIỀU trái tim đáng yêu. Những tính năng này phù hợp với trẻ nhỏ từ áo len và áo thun cho đến áo nỉ và quần trong khi đối với những đứa trẻ lớn hơn, những món đồ yêu thích của tôi có lẽ là những chiếc váy Dansent và Ayers màu hồng phấn, được nhìn thấy ở đây với áo len trái tim cùng màu và rất đẹp.

Hươu cao cổ Safari của họa sĩ minh họa Jack Cunningham nổi bật trên áo sơ mi và combo ngắn cho mùa này với màu tím đẹp nhất và có một số Gingham tuyệt đẹp với phần trên được in dòng chữ ‘dansent’ để tạo ra bộ đôi safari disco cuối cùng trong sự kết hợp ngắn và áo sơ mi!

Một bản in hoa toàn bộ có thể được tìm thấy trên cả quần short disco bằng vải cotton dệt và Chiếc váy Forever Ever có tay áo phồng và được làm từ chất liệu cotton mỏng nhẹ. Bản in hoa vẽ tay có màu cam cháy, xanh đêm và hồng đẹp nhất và bản thân chiếc váy có đường viền cổ vuông, thân hai tầng với các nếp gấp và kết thúc gần như ở bắp chân, thực sự tuyệt đẹp.

 

Tại câu lạc bộ vũ trường safari, kem được cung cấp miễn phí, thời gian bơi lội là bắt buộc và ‘dansent’ là cách duy nhất để di chuyển. Điều đó không chỉ nghe có vẻ tốt!?! Câu lạc bộ, trong sương mù của đồng bằng oi ả và vùng đất đỏ trù phú là nơi các sàn nhảy les animaux, hãy đến tham gia và xem họ chơi như thế nào.