Khi chúng tôi hào hứng chờ đợi SÓNG NHIỆT HAI NGÀY ở đây, trong sâu thẳm chúng tôi đều biết trời sẽ ẩm ướt trở lại trước khi hết tuần và tháng 4 tất nhiên nổi tiếng với những cơn mưa rào. Kỳ nghỉ lễ Phục sinh thường hơi trôi đi nhưng nếu năm ngoái đã dạy chúng tôi bất cứ điều gì, đó là cách ra ngoài và tận dụng tối đa những gì xung quanh chúng tôi và, tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi thực sự đã được ở một số hoạt động ngoài trời đáng yêu. những cuộc phiêu lưu trong đại dịch mà có thể đã trôi qua chúng ta.

Các sản phẩm may mặc của Fairechild là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà thám hiểm nhỏ tuổi và họ tạo ra những chiếc áo khoác ngoài đáng kinh ngạc nhất vừa đẹp mắt về thiết kế vừa mang tính sáng tạo trong xây dựng. Đây là những sản phẩm may mặc không chỉ cho phép chơi “bất kể thời tiết” mà còn được sản xuất theo phương pháp tốt cho cả con người và hành tinh.

Cách tiếp cận của Fairechild được truyền cảm hứng rất nhiều từ triết lý thiết kế Cradle to Cradle khuyến khích chúng ta xem chất thải như một nguồn tài nguyên và bản thân Fairechild sử dụng mô hình biến đổi “có thể tái sử dụng vô tận” về trách nhiệm xã hội và môi trường trong việc tạo ra quần áo của họ.

Đó là một quá trình bắt đầu từ nguồn, với việc mua sắm cẩn thận các loại vải dệt 100% có thể tái chế, sau đó được chuyển thành các sản phẩm may mặc lộng lẫy mà bạn thấy ở đây. Đây là những sản phẩm được chế tạo để tồn tại lâu dài, không chỉ một đứa trẻ mà là nhiều đứa trẻ, được thiết kế để truyền lại cho những người em hoặc bạn bè sau khi đã trưởng thành. Và, khi cuối cùng bạn đã sẵn sàng chia tay với việc mua Fairechild của mình, bạn được khuyến khích liên hệ với Mini-Cycle, những người mua lại quần áo Fairechild và có thể bán lại hoặc tái mục đích, tùy thuộc vào điều kiện. Bởi vì chúng ta cũng biết, không có Hành tinh B và chúng ta càng có thể tái sử dụng và quay vòng lại thì càng tốt!

‘Những ngày này’ là bộ sưu tập mới nhất của Fairechild và chúng tôi đã mở rộng lựa chọn trong mùa này do nhu cầu phổ biến. Có một số kiểu dáng cũng như màu sắc mới thú vị và phạm vi sản phẩm của chúng tôi hiện bao gồm mũ, ba lô và fannypacks cũng như áo khoác và quần dài.

Màu Beach Rose là hoàn toàn tuyệt đẹp và tôi nghĩ rằng tôi yêu thích nhất trong mùa. Midi Coat là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của Fairechild và gợi nhớ đến phong cách áo mưa cổ điển. Nó có một đường viền trên đầu gối để giúp cắt gió lạnh với tay áo raglan và túi bên sâu, hoàn hảo để nhét những bàn tay nhỏ vào và (quan trọng hơn) cất giữ những kho báu đã thu thập được! Giống như tất cả các sản phẩm của họ, nó được tái chế 100%, không thấm nước, chống gió, có thể giặt máy, thoáng khí, chống bùn và bụi bẩn !!!

Những chiếc quần chống thấm nước tuyệt vời của họ có sẵn trong ba kiểu. Trouser Rain Pant có màu Vân sam và Gỗ sồi đỏ từ 2-4 đến 10-12 năm là kiểu quần dễ mặc vào và cởi ra với thắt lưng đàn hồi cao và khóa điều chỉnh. Quần đi mưa lại có màu Sồi đỏ tuyệt đẹp, kiểu quần này có dây treo và kiềng có thể điều chỉnh được, và bắt đầu từ 1-2 tuổi trẻ hơn một chút. Những chiếc quần này được tạo ra để phát triển cùng với con bạn và sẽ kéo dài đến 3 năm – một khoản đầu tư thực sự xuất sắc! Và cuối cùng, bể nuôi cá ở Spruce and Beach Rose cung cấp độ che phủ từ dưới cánh tay đến mắt cá chân cho hầu hết các nhà thám hiểm thích phiêu lưu! Chúng cũng bắt đầu từ 1-2 năm và kéo dài đến 8-10 năm.

Chúng tôi đã giới thiệu một số các kiểu mũ trong mùa này – mũ thủy thủ có màu vân sam và sồi đỏ và mãng cầu xiêm (bạn không chỉ yêu thích từ đó!) có sẵn trong hoa hồng bãi biển và sồi đỏ. Cả hai kiểu đều cung cấp khả năng bảo vệ thời tiết ẩm ướt tuyệt vời cùng với những chiếc túi kiểu dáng và phù hợp với tuổi thọ khoảng 3 đến 10 năm.

Và cuối cùng là những chiếc gói xinh xắn, có sẵn trong bốn sắc thái theo mùa, rực rỡ để lưu trữ tất cả các loại vật dụng cần thiết, từ thức ăn chăn nuôi trong rừng đến tìm kiếm trên bãi biển hoặc có thể để đựng một bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng. Chúng đi kèm với một dây đeo hông có thể điều chỉnh để hoạt động tốt với mọi lứa tuổi.

Nếu bạn đang tìm kiếm trang phục bền vững, bền vững trong thời tiết ẩm ướt, đáp ứng được thách thức của cuộc phiêu lưu nghiêm túc VÀ loại phù hợp với môi trường bạn cần, với cả hai sản phẩm giảm giá theo mùa hiện đã ra mắt, bạn có thể tìm thấy bộ sưu tập hoàn chỉnh của chúng tôi trực tuyến ngay bây giờ.