Poudre Organic là sản phẩm trí tuệ của Manon và Quentin, những người đã phải vật lộn để tìm quần áo sinh thái và tự nhiên giá cả phải chăng cho đứa con thứ ba của họ, đã bắt đầu tạo ra một loạt quần áo đơn giản, thiết thực và đẹp mắt cho con gái của họ. Lấy cảm hứng từ các loại vải như gạc muslin cotton hữu cơ và kiểu dáng cổ điển, truyền thống, bộ sưu tập này đã phát triển thành một bộ sưu tập quần áo được nhiều người ngưỡng mộ mà những người khác cũng yêu thích và mong muốn và vì vậy vào năm 2014, Poudre Organic đã ra đời.

Đúng như tên gọi, mọi thứ trong bộ sưu tập đều là sản phẩm hữu cơ và bản thân quần áo được sản xuất theo đạo đức ở Bồ Đào Nha, chỉ sử dụng các loại bông hữu cơ mềm nhất đã được chứng nhận GOTS và OEKO-TEX cũng như các vật liệu năng lượng thấp khác như vải lanh. Các thiết kế của họ được kết hợp với nhau một cách dễ thương trong không gian quy mô nhỏ, nơi tên của mọi người thợ may đều được biết đến với Manon và Quentin.

Từ bé cho đến mẹ, các bộ sưu tập luôn đơn giản, dễ mặc và hoàn thiện bằng cách sử dụng bảng màu đất đơn giản với những hình dáng vượt thời gian dễ mặc. Mỗi sản phẩm không chỉ tạo cảm giác tuyệt vời khi chạm vào mà còn hoàn hảo cho làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Từ SS21 bộ sưu tập Para Semper từ Poudre Organic sẽ là một vĩnh viễn, không theo mùa bộ sưu tập để cập nhật với các phần, kiểu dáng và màu sắc mới theo tốc độ của riêng bạn chứ không phải theo mùa. Những màu sắc vượt thời gian như Pirate Black, Denim, Almond Milk và Forest Green sẽ chuyển đổi qua các mùa, trong chất liệu bông hữu cơ mềm mại, hoàn hảo cho việc xếp lớp và tạo cảm giác thoải mái thoáng khí cho bất cứ thời tiết nào. Đây thực sự là cách tốt nhất của nó.

Điểm mới cho những loại nhỏ nhất, chúng tôi có một số bộ quần áo và quần bó sát bằng vải cotton 100% hữu cơ tuyệt đẹp có ba hình in đẹp – Hors-Saison Honey (có thể được tạo ra ở trên), Hors-Saison Blue Surf và Hearts Lipstick. Lierre Wrap Body bắt đầu chỉ sau 1 tháng và kéo dài đến 6 tháng – phần đóng bên hông và phần đệm ở đáy quần giúp bạn dễ dàng thay quần áo khi trẻ còn rất nhỏ. Trong khi đó, Bộ đồ liền thân dài tay Aloes bắt đầu từ 9 tháng và kéo dài đến 24 tháng trong khi Quần cạp chun có sẵn ở tất cả các kích cỡ trên cả hai kiểu áo tắm.

Đối với những đứa trẻ lớn hơn, chúng tôi thực sự có một chút tất cả mọi thứ! Từ áo bloomers, quần short và quần dài đến áo phông và áo cánh cho đến áo nỉ và áo hoodie cũng như những chiếc váy xinh xắn với vô số kiểu dáng. Mangue Dress bán rất chạy, chỉ còn một số size lớn hơn trong phiên bản denim tuyệt đẹp. Đây là một kiểu váy không tay, kiểu dáng yếm với chân váy đầy đặn, hai túi lớn phía trước và hàng cúc ở phía sau. Nó thực sự là tuyệt đẹp và hoàn toàn phù hợp với một chút xoay! Có sẵn trong mùa giải này với màu Pirate Black, Forest Green và Almond Milk cũng như Light Blue Denim dành cho lứa tuổi từ 3 đến 8 tuổi.

Quần soóc và áo cánh cũng tạo nên một cặp đôi thực sự đẹp nhưng thiết thực và cũng rất hiệu quả đối với trẻ lớn hơn. Tôi yêu thích những chiếc Quần short Oeilet, có cả Pirate Black và Forest Green và có tuổi thọ 10 năm cùng với Poire Blouse mà chúng tôi có trong Almond Milk và Forest Green. Họ trông rất sang trọng khi ở bên nhau!

Tôi có thể lưu luyến hàng giờ đồng hồ về thương hiệu xinh đẹp này và nó rất là chủ yếu trong tủ quần áo của riêng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy một vài chiếc váy của Epimede (một chiếc váy suông có dây trông cũng đẹp như một chiếc áo lót với áo phông Marjolaine bên dưới ), chiếc váy Magnolia không tay tuyệt vời cho những ngày nóng nực nhất, chiếc váy dài tay của Girofle mà tôi đã mặc khá nhiều vào mùa hè năm ngoái và chiếc quần AMAZING Pomelos bằng vải nhung và áo len Cedrat.