Mini Rodini, Diana – Chương một của FIVE (ồ vâng !!) sẽ được phát hành từ nay đến cuối tháng 3, được phát hành vào thứ Năm tuần trước, ngày 30 tháng 1. Để bày tỏ lòng kính trọng đối với biểu tượng phong cách là Công nương Diana, đây là một bộ sưu tập thời trang, thể thao sang trọng và sang trọng có nguồn gốc từ Anh Quốc.

Một trong những món đồ yêu thích của chúng tôi trong bộ sưu tập CÓ là áo khoác đồng quê, nó là một món đồ chuyển tiếp tuyệt vời cho mùa Đông sang mùa Xuân. Hoàn hảo để tạo lớp với đồ lót lông cừu hoặc len ấm áp trong thời tiết lạnh hơn này và tự nó rực rỡ khi nhiệt độ cải thiện. Được làm bằng polyester tái chế và bông hữu cơ, nó kết hợp chức năng với phong cách di sản rất cổ điển. Không thấm nước với lớp phủ BIONIC-FINISH® ECO và thoáng khí, nó có còng vải nhung có thể gấp lại có nghĩa là nó có thể phát triển cùng với con bạn. Ước gì, ước gì, ước gì họ làm được điều này khi trưởng thành !!

Nếu bạn yêu thích sân thể thao hơn là quan tâm đến lĩnh vực đồng quê, bạn sẽ YÊU thích những chiếc áo bóng bầu dục mà chúng tôi đang có với bốn màu sắc tuyệt đẹp bao gồm cả màu hồng xinh xắn này. Được làm từ bông hữu cơ và được sản xuất tại một nhà máy nằm trong dự án lương đủ sống của MIni Rodini. Sản phẩm này được chứng nhận GOTS – chứng nhận nghiêm ngặt nhất cho vật liệu hữu cơ trên thị trường hiện nay, liên quan đến các kiểm soát chặt chẽ trong toàn bộ quá trình sản xuất, bao gồm cả việc sử dụng hóa chất và điều kiện làm việc.

Cam kết về tính bền vững của Mini Rodini đã được ghi nhận rõ ràng, đây là một trong những bộ sưu tập quần áo trẻ em bền vững nhất xung quanh. Ví dụ, chiếc áo khoác hình con báo (ngoài thế giới này) được làm bằng 100% polyestar tái chế từ chai nhựa PET tái chế, lưới đánh cá bị loại bỏ và quần áo đã qua sử dụng khiến nó được chứng nhận GRS. Không yêu thì sao!?!