Liilu tạo ra những bộ quần áo bền vững, vượt thời gian, vừa tối giản về thiết kế vừa mang phong cách cổ điển. Sibylle Pal là nhà thiết kế người Đức, đồng thời là bà mẹ hai con tại trung tâm của thương hiệu này và các bộ sưu tập của cô đều bắt nguồn từ những ký ức từ thời thơ ấu của chính cô và bị ảnh hưởng bởi những năm tháng đi du lịch.

Bản thân bộ sưu tập được sản xuất tại Bồ Đào Nha, được làm hoàn toàn từ 100% bông hữu cơ khiến nó trở nên tuyệt vời đối với những làn da nhạy cảm nhất. Mỗi Sản phẩm của Liilu đã trải qua một kỹ thuật giặt đặc biệt để mang lại cho quần áo sự mềm mại độc đáo và mùi hương đặc trưng.

Bộ sưu tập Liilu SS21 được Hoa và lấy cảm hứng từ mùa xuân nở rộ ở Bồ Đào Nha và quá trình nở hoa nói chung. Vòng tuần hoàn của thiên nhiên và ảnh hưởng vẻ đẹp phù du của nó, cùng với hình dạng, kết cấu và màu sắc mà quá trình đó mang lại.

Những người Hồi giáo đặc trưng của Liilu thể hiện mạnh mẽ trong bộ sưu tập này cùng với những chi tiết thêu và in ấn đẹp mắt. Màu sắc mạnh mẽ, ấm áp cũng có rất nhiều và những màu sắc này cũng có trong bản in hoa xinh xắn của Liilu cho mùa này.

Tôi sẽ bắt đầu với một trong những tác phẩm yêu thích của tôi trong mùa giải, thú vị hơn là nó cũng có sẵn dưới dạng phiên bản dành cho người lớn! Terry Blouse, như tên gọi cho thấy, là một chiếc áo choàng bằng vải bông / khăn ngắn tay với màu chìm ấm áp. Được làm từ 100% cotton hữu cơ với tay áo ngắn co giãn và viền áo có cổ áo bằng vải cotton màu sữa tương phản rất đẹp mắt với phần vải chìm. Sản phẩm này đã bán hết rất nhanh với kích thước nhỏ nhất và lớn nhất của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn có sẵn hàng cho độ tuổi từ 4-10 tuổi cũng như kích thước của phụ nữ.

Chúng tôi có rất nhiều váy đẹp trong mùa này bao gồm Lina không tay, Penelope có cổ, Liilu ngoại cỡ và Mina và Tạp dề Pipa, với vô số màu sắc và hình in. Nếu một kiểu quần được ưa thích thì nhìn đâu xa hơn là sự lộng lẫy Sota tổng thể. Sota là một slkiểu dáng không tay với phần chân được cắt và buộc lại bằng dải ruy băng tương phản cùng với chi tiết túi vá ở mặt trước. Có sẵn trong vòng 2-12 năm và được làm từ 100% muslin hữu cơ, đây là một kiểu dáng đơn giản và dễ mặc, với kiểu dáng mộc mạc tuyệt đẹp.

Viên nang dân gian dành riêng cho SS21 mở rộng bộ sưu tập, những bộ quần áo này được làm từ một loại vải dạ hương tự nhiên với loại đẹp nhất chi tiết thêu trên tông màu xanh nổi tiếng của Bồ Đào Nha. Có bảy chiếc trong bộ sưu tập Folk, bốn chiếc dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi và ba chiếc dành cho phụ nữ với hai chiếc váy được sao chép trên cả hai chiếc nếu bạn thích kết đôi!

Chúng tôi đã mở rộng phạm vi trang phục nữ của mình trong mùa giải này và rất vui mừng mang đến cho bạn ba mươi hai sản phẩm bao gồm váy, áo cánh, quần yếm, váy, áo sơ mi và quần dài. Từ những bản in đẹp mắt đến tông màu đất, đều có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người và chắc chắn tôi sẽ bổ sung một vài món đồ vào tủ quần áo mùa hè năm nay của mình.

Trong số những chiếc váy, tôi thích sự rộng rãi phù hợp với Lina. Tôi khá thích một số luồng không khí tốt vào những ngày hè thực sự nóng bức và thấy phong cách này hoàn hảo vào năm ngoái! Một chiếc váy không tay với những đường bèo nhún quanh vai và ngang ngực cùng với một đường viền xếp nếp loe, tôi thấy đây là một đường cắt rất bồng bềnh, với sự tự do di chuyển vô cùng hữu ích cho việc chạy nhảy sau khi con cái hiếu động! Phong cách này có màu nude, kẹo bơ cứng, hạt dẻ cười và séc mộc mạc trong mùa này.

Chúng tôi có rất nhiều áo cánh trong lựa chọn của mùa giải này, đó là phong cách mà Liilu làm rất tốt. Áo tay dài, tay ngắn, tay bóng, không tay, cổ áo, đường viền và túi đều có trong bộ sưu tập! Các Áo blouse dệt kim mịn Sumi tay ngắn với tay áo và viền xù lông là THỰC SỰ đặc biệt và có cả sữa và hạt dẻ cười và tôi thích Áo blouse Stella được thêu với chi tiết ren gấm và tay áo dài ở giữa, nó rất linh hoạt và màu sắc rất đẹp.

Bộ sưu tập trang phục nữ của Liilu được thiết kế theo một kích cỡ, được cắt và tạo kiểu theo cách tạo sự vừa vặn tuyệt vời trên nhiều kích cỡ trang phục. Nếu bạn không chắc liệu một mặt hàng có phù hợp với bạn hay không, hãy tránh những rắc rối khi mua, hãy thử và trả lại bằng cách liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi trên help@junioredition.com và một người nào đó ở đó sẽ sẵn lòng trợ giúp về các phép đo. Chúng tôi cố gắng trả lại tất cả các thư từ trong vòng một ngày làm việc (Thứ Hai-Thứ Sáu).

Bộ sưu tập Liilu SS21 của chúng tôi trải dài 60 chiếc với khoảng một nửa bộ sưu tập có sẵn ở kích thước người lớn, nó thực sự là một bộ sưu tập đáng yêu, đẹp mềm mại và dễ mặc. Trực tuyến ngay bây giờ.