Mới cho mùa Xuân / Hè này là thương hiệu Marsou của Pháp có trụ sở tại Paris. Được thành lập vào năm 2016 bởi Laetitia Flandre sau 5 năm làm việc cho hãng thời trang cao cấp Chanel, Laetitia kết hợp vẻ đẹp của thời trang cao cấp với các chứng chỉ môi trường lành mạnh. Marsou là quần áo quan tâm đến hành tinh và chúng tôi rất vui mừng được thêm chúng vào danh mục đầu tư ngày càng tăng của các thương hiệu bền vững, đẹp mắt.

Các tác phẩm của Marsou được thiết kế, nhuộm thủ công và làm thủ công tại Paris bằng cách sử dụng kết hợp vải thừa của các nhà mốt sang trọng của Pháp có nguồn gốc từ các hãng thời trang sang trọng của Pháp cùng với các loại vải được chứng nhận hữu cơ và thân thiện với môi trường, không chứa các hóa chất có thể gây hại cho cơ thể và Trái đất.

Tất cả các hoạt động đều có trụ sở tại địa phương, xưởng lân cận Marsou HQ và các đơn đặt hàng đã hoàn thành cũng được gửi từ văn phòng Paris của họ giúp giữ lượng khí thải carbon của họ ở mức tối thiểu nhờ một hành trình duy nhất từ ​​nhà sản xuất đến nhà bán lẻ. Bao bì được làm từ túi bông tái chế và có thể tái chế và phong bì vận chuyển nhỏ gọn, thay vì các hộp lớn và cồng kềnh, được làm từ 100% nhựa tái chế.

Bản thân bộ sưu tập là sự vượt thời gian, là cuộc gặp gỡ hoàn hảo nhất giữa cổ điển và đương đại và mỗi sản phẩm được sản xuất đều được thực hiện với ý định được truyền lại và sử dụng lại. Mười ba sản phẩm tạo nên lựa chọn cho mùa Xuân / Hè của chúng tôi với quần áo trẻ em bắt đầu từ 6 tháng tuổi và quần áo trẻ em đến 8 tuổi.

Chiếc áo nịt kim tuyến Zebra xinh xắn có màu kem (bên dưới) cũng như đất sét xinh đẹp. Tôi khá thích một chiếc áo khoác ngoài và sợi kim tuyến mang lại cảm giác nữ tính như vậy cho chiếc áo đấu. Được làm từ 100% bông hữu cơ, kỹ thuật nhuộm bằng tay được sử dụng tạo nên những biến thể nhỏ về màu sắc khiến mỗi chiếc áo đều trở nên độc đáo theo đúng nghĩa của nó.

Chiếc váy tuyệt đẹp của Anemone Dress cũng có cổ áo gấp nếp (đôi) và một lần nữa được làm từ 100% bông hữu cơ nhuộm bằng tay, lần này là màu xanh và đất sét, mỗi loại đều có những biến thể tinh tế riêng về kiểu dáng. Cả hai phiên bản của chiếc váy đều có nút xuyên thấu, nhẹ đẹp và dễ mặc với phiên bản đất sét có chi tiết trang trí góc cạnh đẹp nhất. Chúng tôi đã kết hợp chúng với đôi sandal đi mùa hè của chúng tôi bằng Nước muối.

Chúng tôi có một số chiếc áo len tuyệt đẹp và một chiếc cho những đứa trẻ hơn, những loại đất sét và caramel xinh đẹp hơn và màu xanh marin tuyệt đẹp nhất có trong một loại vải lanh có kết cấu đẹp mắt. Hotu có tay áo ngắn và thắt lưng buộc dây, có nút cài ở đáy quần và vai áo giúp bạn dễ dàng thay đổi khi cần thiết.

Tất cả những tác phẩm tuyệt đẹp này (và hơn thế nữa) có thể được tìm thấy trong lựa chọn mùa Xuân / Hè của chúng tôi từ Marsou, trực tuyến ngay bây giờ.