Nellie Quats là thương hiệu quần áo trẻ em đẹp nhất dành cho các bé gái, từ bé đến 10 tuổi. Được thiết kế tại London và sản xuất tại Bồ Đào Nha, bộ sưu tập được tạo nên từ những sản phẩm vừa thoải mái vừa phong cách với một chút hoài cổ. Đây là bộ quần áo không chỉ đẹp; quá khổ hoặc có thể điều chỉnh trong thiết kế, nó được tạo ra cho trẻ em năng động và đang lớn, thu hẹp khoảng cách giữa sự thoải mái và phong cách.

Làm ra chủ yếu từ in Liberty và vải lanh, quần áo bền, dễ mặc và dễ chăm sóc, được tạo ra bằng vải tự nhiên chất lượng cao nhất. Đây là thời trang chậm; những kiểu dáng có sức hấp dẫn bền bỉ, được thiết kế để được nhiều người tiêu dùng và mặc đẹp hơn không chỉ là một đứa trẻ.

Chiếc váy Marbles là một trong những thiết kế phổ biến nhất của họ và Hay Plaid luôn rất được yêu thích khi ra mắt! Đây thực sự là kiểu áo oversized đẹp nhất với chất liệu lanh mềm mại tuyệt đẹp với tay áo phồng ngắn và váy xếp nếp dài trên đầu gối. Đường cắt cho phép bạn di chuyển nhiều, vừa giúp bạn vui chơi năng động vừa giúp giữ mát trong những ngày hè nóng nực.

Kiểu áo Blouse và Trouser có hình dạng như áo Duck Duck Goose Blouse và Jumping Jack T Quần. Chiếc áo cánh tay raglan vừa vặn, rộng rãi có sẵn trong chất liệu Clay Linen mềm mại với tông màu đất nung bụi bặm và chút màu hồng đất cũng như hình in Joanne Louise Liberty. Phiên bản Clay của chiếc áo này có thể được nhìn thấy dưới đây kết hợp với Quần Jumping Jack in Rachel Liberty Print tuyệt đẹp.

Có điều gì đó về séc phải không? Tủ quần áo của riêng tôi chứa đầy chúng và Nellie Quats có một số mẫu tuyệt đẹp trong mùa giải này trải dài theo nhiều phong cách. Tôi nghĩ chiếc váy sơmi của Marlow được làm từ vải lanh hoa hồng mềm mại có thể trở thành món đồ yêu thích của tôi. Một chiếc váy pinafore đơn giản phù hợp để phối nhiều lớp vào những ngày mát hơn và những tháng lạnh hơn.

Chiếc váy Hopscotch ngắn tay, quá khổ cũng khá đẹp và có cả hai màu Pistachio và Rose Check Linen, tôi hoàn toàn bị giằng xé giữa hai màu sắc trên vẻ đẹp này, nếu đó là vì tôi có lẽ tôi sẽ mua cả hai (hoàn toàn tội lỗi có cùng một kiểu váy với nhiều màu sắc ở nhà!)

Đối với những cái nhỏ nhất, rompers có hai kiểu. Marbles romper là một phong cách đầy đủ – siêu thoải mái và có nhiều chỗ để di chuyển trong khi Jump Rope Romper (bên dưới) có yếm ở phía trước với một phần eo đàn hồi và đầy đặn. Các dây đai có thể điều chỉnh có nghĩa là phần này có thể phát triển cùng với con bạn và với việc bổ sung quần tất và áo trên có thể dễ dàng chuyển đổi từ mùa hè cao sang các tháng mát hơn.

Hai mươi chiếc tạo nên lựa chọn Xuân / Hè của chúng tôi từ Nellie Quats với số lượng rất hạn chế còn lại ở một số kiểu dáng và kích cỡ. Thiết kế vượt thời gian đến nỗi chúng có thể được truyền lại cho các anh chị em hoặc bạn bè để thưởng thức lại. Bộ sưu tập hoàn chỉnh, trực tuyến ngay bây giờ.