Quần áo trẻ em Mansoon - Kidstudio

Gió mùa đã đến cửa nhà bạn và mùa hè đã qua đi. Và ai là người yêu thích mùa giải này hơn tất cả – tất nhiên là những đứa trẻ. Khi chúng té nước, bị ướt trong mưa và chơi trong bùn, chúng ta có trách nhiệm chuẩn bị trang phục cho con mình trong gió mùa.

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải giữ chúng trong nhà, nhưng chúng sẽ bị kích thích nếu bị giữ trong nhà trong nhiều giờ. Vì vậy, thay vì giữ chúng trong nhà, bạn nên cân nhắc để chúng ăn mặc phù hợp và cho phép chúng đi ra ngoài. Mặc quần áo sao cho chúng có thể tận dụng được cơn mưa mà không làm hỏng quần áo.

Chúng phải được che đậy thích hợp khi ra khỏi nhà. Chúng là những đứa trẻ và chúng chỉ muốn chơi, vì vậy bạn cần chú ý đến trang phục và quần áo của chúng. Một số trẻ em mặc quần áo mà bạn có thể mặc để bảo vệ chúng khỏi cái lạnh hoặc vi trùng khi chơi dưới mưa:

Quần đùi và quần dài

Điều quan trọng nữa là mua quần không thấm nước. một khi bạn mua một chiếc áo mưa, bạn sẽ nhận được thêm một chiếc quần chống thấm nước. Màu quần thường mua trùng với màu áo mưa. Quần phải đủ rộng để có thể thoải mái mặc vừa váy của trẻ. Vì vậy, nó nên được dễ dàng treo. Bạn sẽ tìm kiếm trên mạng cho combo áo mưa và quần, nếu không bạn cũng có thể mua riêng.

Áo sơ mi và áo phông

Áo sơ mi và áo phông là trang phục được yêu thích nhất mọi thời đại và được tất cả trẻ em yêu thích. Bạn có thể có nhiều lựa chọn trong cửa hàng trực tuyến Wowkids và kết hợp nó với váy ngắn. Bạn có thể chọn quần áo in hoặc chọn quần áo tương phản thăng trầm cho một cái nhìn táo bạo.

Quần short denim

Mùa gió mùa đôi khi có thể trở nên thú vị. Một phút là trời rất nóng và phút tiếp theo là chó và mèo. Những cơn mưa lất phất và đôi khi se lạnh. Vì vậy, những gì con bạn cần có thể là một giải pháp thay thế cho những khả năng này. Chúng tôi đề nghị bạn chọn quần jean hoặc quần short trong gió mùa. Chúng không chỉ thoải mái mà còn có thể giữ ấm cho con bạn trong trận mưa như trút nước. Kết hợp chúng với áo khoác sáng màu cho thời tiết u ám. Ngoài ra, đừng quên mang cho con bạn một đôi ủng đi mưa, một chiếc ô chắc chắn và một chiếc áo mưa.

Quần áo trẻ em gió mùa tại Wowkids

Quần áo là thứ quan trọng nhất trong bất kỳ mùa nào để bảo vệ con bạn. Cho trẻ mặc áo thun cotton rộng rãi, áo trên, quần đùi, váy và quần bằng vải mềm. Nó có thể giữ cho con bạn thoải mái trong nhiệt độ ẩm ướt. Trẻ có thể cảm thấy bức bối và khó chịu khi mặc quần áo chật khi đổ mồ hôi, vì vậy nên chọn quần áo rộng rãi cho trẻ. Quần áo không được bám dính.

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn