Happy Father's Day - kidsstudio

Con bạn có thể có nhiều ảnh hưởng xung quanh bạn. Và càng lớn tuổi, anh ta càng có nhiều khả năng áp dụng quan điểm chuẩn của nhóm đồng nghiệp của mình. Nhưng mối quan hệ của bạn với con càng chặt chẽ, con bạn càng có nhiều khả năng hiểu được quan điểm và quá trình suy nghĩ của bạn. Do đó, bạn sẽ ở một vị trí thuận lợi để thấm nhuần các giá trị tích cực của mình và tăng khả năng chúng được chấp nhận. Con bạn càng dành nhiều tình cảm và sự tôn trọng cho bạn, thì chúng càng có nhiều khả năng kết hợp cảm nhận về bạn vào bản thân. Anh ấy sẽ hành động giống bạn hơn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê những lợi ích của việc mua sắm cùng con bạn với tư cách là một người cha:

Vui vẻ:

Mua sắm với Bố là cả một trải nghiệm độc đáo giống như với Mẹ của bạn. Hầu hết thời gian đó là hai người dường như không lắng nghe việc mua sắm cho lắm và cố gắng mua được món tốt nhất. Đặc biệt là một cái gì đó mẹ của họ có thể chấp thuận một cách dễ dàng. Trong trường hợp như vậy, trẻ có thể giao tiếp dễ dàng hơn với bạn. Và đột nhiên, việc mua sắm trở nên thú vị. Cả hai cùng cố gắng tìm hiểu tài liệu, cùng nhau nghiên cứu mọi thứ và thấy mình vô cùng thân thiết. Cách các ông bố dành thời gian đi mua sắm cùng con giúp cải thiện khả năng phối hợp và khả năng kiểm soát suy nghĩ của chúng.

Đối với hành vi:

Nghiên cứu cho thấy rằng những đứa trẻ có người cha “tốt” trong cuộc sống của chúng có nhiều khả năng cư xử tốt hơn. Các ông bố thường có nhiệm vụ lớn hơn với tư cách là người tuân thủ kỷ luật, và miễn là kỷ luật vững chắc và công bằng, con cái sẽ phát triển mạnh mẽ. Trong khi các bà mẹ có xu hướng điều chỉnh kỷ luật dựa trên trạng thái tinh thần của trẻ, thì các ông bố lại dễ đoán hơn và phù hợp với kỷ luật hơn.

Đối với tình bạn:

Những đứa trẻ có cha tham gia sẽ dễ trưởng thành hơn với các kỹ năng xã hội tốt hơn. Và có tình bạn bền chặt hơn, thân thiết hơn với ít xung đột hơn. Bởi vì các ông bố ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi những gì con họ muốn. Những đứa trẻ được bao bọc bởi một người cha sẽ biết cách cho và nhận hơn. Vì sự tôn trọng của thẩm quyền. Những đứa trẻ có người cha mạnh mẽ học cách đối phó với những nhân vật có thẩm quyền, chẳng hạn như giáo viên và quản lý trong thế giới doanh nghiệp. Họ học cách chơi theo luật và ít có khả năng tham gia vào các hành vi rủi ro.

Vì hạnh phúc:

Có một người cha yêu thương là điều cần thiết cho tương lai tốt đẹp, hạnh phúc và hài lòng trong cuộc sống của một đứa trẻ. Dành thời gian là lý do tại sao rất quan trọng. Và một trong những cách quan trọng nhất là đi mua sắm!

Ngày của Cha này là một cơ hội trung thực để dành thời gian chất lượng cho con của bạn. Đối với trẻ em, thỉnh thoảng đọc sách này là điều tốt để nhận ra người cha quan trọng như thế nào trong cuộc sống của trẻ em. Xin chúc mừng cha của bạn vì vai trò của ông ấy đối với sự giáo dục của bạn!

Chúc mừng ngày của Cha!

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn