áo thun bé trai - kidstudio

Luôn luôn là một ý kiến ​​hay khi có một tủ quần áo trẻ em đầy màu sắc. Nó làm mới thế giới nhỏ thú vị của họ.

Một điều bạn sẽ muốn nghĩ đến là màu sắc của quần áo ảnh hưởng đến tâm trạng của trẻ như thế nào. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu sắc có thể kích thích các phần khác nhau của não và có ấn tượng tích cực đối với tâm trạng. Ai cũng biết rằng các màu ấm như đỏ, cam và vàng có xu hướng tiếp thêm sinh lực, trong khi các màu lạnh như xanh lam và xanh lá cây có thể làm dịu hơn.

Nhưng bạn nên mua màu gì cho chúng? Có màu nào đẹp hơn cho quần áo trẻ em không? Thông thường, bạn nên hỏi ý kiến ​​con bạn về màu sắc mà chúng muốn mặc.

Để giúp bạn dễ dàng hơn, dưới đây là một số cảm nhận liên quan đến các màu sắc khác nhau sẽ hữu ích để ghi lại:

Màu đỏ:

áo thun nam không gian màu đỏ

Màu đỏ là màu mà bạn thường muốn sử dụng ít trong tủ quần áo của con mình. Màu đỏ là một màu đặc biệt kích thích, liên quan đến niềm đam mê và có lẽ là động lực thúc đẩy cuộc sống của một người. Nó được cho là có tác dụng nâng cao tinh thần và được coi là tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là khi bạn sẽ không có mặt ở khắp mọi nơi với con để giữ cho chúng có động lực.

Hoa hồng xanh:

bé trai áo phông họa tiết màu hồng

Màu hồng là màu đỏ theo chủ nghĩa hòa bình. Nó là một phần của gia đình màu đỏ, vì các tông màu nhẹ hơn có xu hướng cực kỳ êm dịu. Màu hồng thường được xem là màu nữ tính mà con trai bạn có thể phản đối. Nhưng nó mang lại sự thanh thản, thư thái, chấp nhận và hạnh phúc. Tất cả những gì bạn phải làm là mua một chiếc áo phông có sự pha trộn giữa các màu sắc khác nhau với một số màu hồng.

Màu vàng:

áo thun màu vàng cho bé trai

Màu vàng cho thấy mức độ nhớ lại trí nhớ. Vì vậy, nếu con bạn muốn tăng cường khả năng tập trung, bạn sẽ nghĩ đến việc mua áo phông màu vàng. Màu vàng cũng là một màu lạc quan và vui vẻ, mặc dù nó thường liên quan đến tình yêu.

Trắng và cam:

áo sơ mi trắng cho bé trai

Màu cam nằm ở đâu đó ở giữa, tất cả các màu nhẹ nhàng và thoải mái. Nó hơi kém hấp dẫn hơn màu đỏ và nhiều hơn màu vàng, nhưng vẫn được coi là một màu vui vẻ và tự tin.

Màu xanh lam hoặc tím:

bé trai áo thun dòng xanh

Màu tím là một màu lạnh hơn và có thể truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và sắc nét.

Xanh lam và xanh lục:

áo thun in hình động vật màu xanh lá cây của cậu bé

Màu sắc cổ điển như xanh lam, xanh lá cây hoặc sự kết hợp của cả hai là màu lý tưởng cho các bé trai. Những màu này thúc đẩy cảm giác yên bình và tĩnh lặng. Chúng khá êm dịu và sẽ khiến con bạn yêu thiên nhiên hơn trong thời buổi internet này.

Hãy xem xét các thuộc tính khác nhau của những màu này mà không bỏ qua mong muốn của con bạn!

Chúng tôi tại Wowkids đã sản xuất quần áo trẻ em nhiều màu sắc, táo bạo và có thể mặc được từ năm 1994. Vì phong cách của chúng tôi được truyền cảm hứng toàn cầu nên tên của chúng tôi cũng vậy. Với rất nhiều phong cách giản dị, unisex được làm bằng chất liệu vải cotton mềm mại nhất mà bạn từng cảm thấy, còn gì để không yêu thích Wowkids?

Chúng tôi đã đẩy mạnh trò chơi thời trang trong bộ phận trang phục. Chúng tôi tích hợp các xu hướng với sự tinh tế vượt thời gian về cách bạn sẽ thích ăn mặc cho con mình trong những dịp đặc biệt. Chúng tôi cũng giúp bạn dễ dàng phối hợp các phụ kiện khác nhau để có thể đeo chúng theo nhiều cách. Mua ngay!

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn