Quần áo bé trai sành điệu - Wowkids

Là cha mẹ, bạn có thể chọn băng bó đơn giản. Điều sai sót là loại vải bạn chọn. Đôi khi, ngay cả những sự kết hợp quần áo đơn giản cũng mang lại hiệu quả kỳ diệu. Bạn hỏi thế nào?

Đọc ở đây:

Quần jean đen và áo sơ mi trắng

Một bộ áo liền quần cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nhưng ngay cả với một công thức đơn giản như vậy, các thành phần phải được thượng hạng. Ý của chúng tôi là quần áo phải được làm bằng chất liệu phù hợp để trông cổ điển và thanh lịch.

Wowkids may quần áo bé trai hoàn hảo cho bé trai của bạn. Trong khi nhiều người trong số các bạn phải vật lộn để tìm sự phù hợp hoàn hảo, chúng tôi có các biến thể theo độ tuổi và kích cỡ. Những gì chúng tôi đề xuất là tránh các phiên bản cổ điển hoặc bất cứ thứ gì quá chật đối với con bạn. Nó thực sự có thể khiến anh ấy khó chịu.

Chúng tôi là thương hiệu tin tưởng vào việc sản xuất quần áo bé trai chất lượng cao, có vóc dáng cân đối. Đối với áo phông, chúng tôi có một số màu sắc và kiểu dáng của nó. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, bé trai của bạn sẽ thích mặc những gì Wowkids có. Và sự kết hợp giữa áo sơ mi trắng và quần jean đen là mãi mãi.

Quần jean xanh và áo phông sẫm màu

Một bộ áo liền quần khác có nghĩa là đánh cắp trái tim của bạn (chắc chắn là đứa con nhỏ của bạn!) Một chiếc áo thun cotton nhẹ là lý tưởng cho thời điểm chuyển giao từ mùa xuân sang mùa hè vì chúng tôi cung cấp các kiểu dáng đặc biệt với nhiều loại vải, vừa vặn và màu sắc.

Được cho là phần hoàn hảo cho thời gian chết, điều quan trọng là con trai của bạn thích chơi trò chơi trong trang phục. Sự kết hợp màu sắc chắc chắn là tuyệt vời, nhưng những gì chúng tôi muốn bạn nói rằng vải là thứ mà bạn sẽ thích thú khi chạm vào.

Mặt khác, thật dễ dàng để tùy chỉnh diện mạo này – từ quần short kaki với áo thun xám hoặc quần jean đen đến áo sơ mi / áo thun màu đỏ với denim xanh và áo sơ mi sáng màu – tất cả những sự kết hợp này đều hoạt động hoàn hảo!

Áo thun tay lửng và quần đùi

Mặc dù có thể hiển nhiên, nhưng một chiếc áo sơ mi ngắn tay và quần short được cắt may khéo léo là sự kết hợp hoàn hảo.

Khi nói đến phong cách, hãy chọn áo sơ mi hoặc áo phông có màu sắc mà bé trai của bạn yêu thích. Sau đó, anh ấy sẽ là người đưa ra phong cách trong giờ ra chơi hoặc trong cuộc thi trang phục màu sắc của trường.

Quần chinos là sự dung hòa tốt giữa sang trọng và giản dị, và một đôi trung tính đơn giản với màu đen, be hoặc xanh nước biển sẽ phù hợp với hầu hết mọi chiếc áo sơ mi ngắn tay, dù là áo in hình hay trơn.

Hãy thử quần short xanh navy với áo sơ mi trắng cổ điển hoặc quần short đính đá với họa tiết hoa thời thượng.

Dù phong cách của bạn là gì, Studio dành cho trẻ em chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những gì tốt nhất. Mua cặp yêu thích của bạn ngay bây giờ và tìm hiểu cho chính mình!

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn