Trang web quần áo Beautiful Kids Wear - Kidstudio

Cô gái nhỏ và đồ ăn nhẹ đi đôi với nhau. Nó chỉ là vấn đề quan sát sự phức tạp, và ở đâu có trà, có thể có khá nhiều điều tốt đẹp liên quan. Là cha mẹ, bạn sẽ quan sát con mình làm tất cả các công việc của người lớn trước khi uống trà – ngậm ngón tay út của chúng trước khi uống, nhấp từng ngụm nhỏ và luôn ngậm miệng nhai. Mang giày cao gót của bạn, giả vờ là bạn, có tâm trạng thoải mái và trò chuyện với bạn gái của bạn!

Theo nhiều cách khác nhau ngoài danh sách khách mời, tiệc trà của trẻ em có thể khác với tiệc trà của người lớn. Thời lượng có thể ít hơn và thú nhồi bông và búp bê phải được bao gồm trong kế hoạch chỗ ngồi. Các món ăn nhẹ được phục vụ ít hơn về số lượng nhưng rõ ràng là ngon. Con bạn có thể phục vụ bánh quy, bánh ngọt và kem theo phần nhỏ.

Phương châm chính ở đây là nuôi dưỡng trí tưởng tượng của họ. Chúng tôi đang thực hiện phần việc của mình bằng cách cung cấp nhiều loại trang phục dành cho trẻ em, hoàn hảo cho những tên cướp biển áo choàng và những nàng công chúa xinh đẹp! Chọn từ nhiều loại trang phục đầy màu sắc cho mọi lứa tuổi tại Wowkids:

Váy hoa

Quần áo trẻ em được làm với màu sắc tươi sáng và những bông hoa mô tả cách tốt nhất để may váy và mùa này chúng tôi hoàn toàn yêu thích những bộ quần áo hợp thời trang đánh vào ngành thời trang. Nếu không có váy hoa thì tủ quần áo của bạn sẽ không hoàn chỉnh và chúng ta không thể bỏ qua mức độ khổng lồ về thời trang của chúng trong mùa này.Hãy mang đến cho bé gái của bạn một diện mạo mới để bé có thể mặc một cách sáng tạo!

Kết hợp màu

Áo liền quần cho bé gái không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể mặc chúng cho các hoạt động bán dân tộc và thậm chí để ăn nhẹ. Những bộ áo liền quần có họa tiết nhẹ và đẹp là phù hợp nhất cho những dịp này vì chúng trông vừa – khá trang trọng và giản dị. Chà, màu sắc cũng quan trọng. Nếu bé gái của bạn đã tổ chức tiệc trà, hãy chọn những gam màu pastel và phù hợp với tinh hoa của mùa xuân nhé!

Tshirt và Denim

Trẻ em thích mặc áo phông và quần jean. Áo thun thắt eo với quần jean hoặc váy bò cạp trễ là phù hợp nhất cho buổi trêu ghẹo buổi chiều của bọn trẻ. Các họa tiết hoặc hình in nhẹ nhàng và sành điệu trên áo phông và váy làm cho bộ trang phục trông thật lộng lẫy và thư thái cho bé gái của bạn.

Chất liệu cotton và polyester của áo thun nữ dễ mặc trong gió mùa ẩm ướt. Bộ trang phục có thể được hoàn thiện với bốt hoặc xăng đan. Studio dành cho trẻ em này những bộ váy sẽ trông đẹp trên con gái của bạn và bộ này cũng có thể được tặng cho người khác. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy combo tuyệt vời trực tuyến tại Wowkids cho con gái nhỏ của bạn.

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn