Quần áo trẻ em

Nếu bạn quan sát thấy con bạn đột nhiên trở nên lớn tiếng hơn về các lựa chọn của chúng, thì đó là một dấu hiệu tốt khi chúng đang lớn lên và khám phá tính cách của mình.

Bây giờ không thành vấn đề nếu bạn muốn mua cho họ một đôi đẹp Quần jean hoặc bạn nấu cho họ một bữa ăn ngon; họ sẽ luôn có ý kiến ​​về mọi thứ. Họ sẽ nổi cơn thịnh nộ khi mọi thứ không theo sở thích hoặc nhu cầu của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang duyệt quần áo trẻ em trực tuyến tại Kidstudio và muốn mua một chiếc áo crop top dễ thương cho công chúa nhỏ của bạn hoặc một đôi vớ thanh lịch đối với con trai của bạn, hãy đảm bảo rằng con bạn có tiếng nói. Họ có thể muốn một đầm thay vì hàng đầu bạn mua hoặc quần short thay vì quần jean.

Bạn có thể nghĩ rằng con cái của bạn chưa sẵn sàng để đưa ra những quyết định này, nhưng các bậc cha mẹ trên khắp thế giới đang tuân theo thông lệ này vì nó khiến con họ cảm thấy độc lập và có trách nhiệm. Dưới đây là năm lý do bạn muốn để con mình chọn những thứ chúng muốn mặc:

Phát triển tinh thần trách nhiệm:

Để con gái của bạn mặc chiếc váy yêu thích của cô ấy thay vì chiếc áo mà bạn chọn, hoặc con trai của bạn mặc chiếc quần đùi yêu thích thay vì quần jean, là một cách tốt để dạy con về trách nhiệm và chấp nhận kết quả của những quyết định của nó.

Điều này sẽ mang lại cho chúng cảm giác độc lập và khiến chúng tin rằng những lựa chọn của chúng được coi trọng, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển cảm xúc của chúng. Dù con bạn mặc gì, chúng sẽ phản ánh sở thích và sự phát triển của chúng, bởi vì ngay cả trẻ nhỏ cũng có ý kiến ​​của chúng và những ý kiến ​​đó cần được tôn trọng.

Cho phép họ phát triển sở thích của mình:

Hầu hết mọi người chọn quần áo cho con cái của họ dựa trên sự lựa chọn của họ, nhưng khi chúng lớn hơn, chúng có thể không thích những bộ quần áo này và bày tỏ sự không thích của chúng. Vì vậy, là cha mẹ, bạn cần cân nhắc lựa chọn của con và để con tự chọn quần áo, kể cả khi con muốn hóa trang thành Nữ siêu nhân hay Siêu nhân cho một sự kiện trang trọng.

Nó sẽ tôn lên cá tính và gu ăn mặc của họ. Tất cả chúng ta đều biết điều này quan trọng như thế nào và cảm quan của một cá nhân có thể nói lên tính cách tổng thể của họ như thế nào. Vì vậy, hãy để họ khám phá.

Đó là một cách tiết kiệm thời gian:

Khi con bạn bắt đầu lựa chọn trang phục cho riêng mình, bạn sẽ bớt đau đầu trong việc lựa chọn trang phục trước bất kỳ sự kiện nào. Bạn có nghĩ rằng sẽ rất nhẹ nhõm khi bạn chỉ phải tập trung vào trang phục của mình không?

Ngay sau khi họ bắt đầu kết hợp trang phục của riêng mình, cuộc chiến hàng ngày về việc mặc quần áo nào sẽ hoàn toàn biến mất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn có thể đầu tư vào việc khác, có thể là chính mình.

Cải thiện liên kết của bạn:

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng ngay cả một khoảnh khắc mua sắm cũng có thể là một khoảnh khắc gắn kết?

Mua sắm cùng con chắc chắn sẽ giúp bạn có thời gian gắn bó với con cái, điều mà bạn có thể không tìm thấy vào những ngày bận rộn. Điều này sẽ cho bạn biết sở thích màu sắc, phong cách ăn mặc của họ, v.v.

Tuy nhiên, để chúng ở nhà với ông bà nội sẽ khiến chúng tránh xa bạn. Ngay cả khi bạn mua quần áo cho bé gái hay bé trai trực tuyến, bạn có thể cho phép chúng tự khám phá.

Tiết kiệm tiền:

Khi bạn đi mua sắm quần áo cho con trai hoặc con gái, bạn có thể sẽ vung tiền rất nhiều và con bạn thậm chí có thể không thích bộ quần áo này. Nó có thể thực sự khó chịu khi con bạn không chịu mặc quần áo bạn đã mua.

Vì vậy, thay vì lãng phí số tiền khó kiếm được, hãy khuyến khích con bạn chọn những thứ chúng muốn mặc. Họ sẽ hạnh phúc hơn với quần áo họ chọn và sẽ không bao giờ từ chối mặc chúng. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả hai người.

Để mua bộ sưu tập quần áo trẻ em mới nhất, hãy xem Studio dành cho trẻ em.

Để được tư vấn thêm về quần áo trẻ em, Bấm vào đây.

Nguồn: Kid Studio by Wowkids.com.vn