Như đã đề cập trong Hoạt động vui chơi cho trẻ em sẽ giúp chúng giải trí trong nhiều giờ Phần 1, trẻ em không có nhiều không gian hoặc cách để đốt cháy năng lượng của mình vì chúng không thể ra khỏi nhà hoặc gặp gỡ bạn bè trong một ngày. cuộc họp trò chơi.

Do đó, bạn cần đảm bảo rằng chúng vui vẻ ở nhà trong khi học và để bạn một mình trong giờ làm việc. Vì vậy, bạn không cần phải căng não để tìm cách thu hút sự tham gia của con bạn và chúng cũng sẽ để ngôi nhà luôn sạch sẽ (tương đối).

1) Tranh đá

Tranh đá

Nhặt những viên đá mịn ở bất cứ nơi nào bạn có thể lấy được – kích thước viên đá không quan trọng, đồng thời có sẵn sơn và cọ. Hãy để bọn trẻ tự chọn đá và sơn chúng theo ý muốn. Nhận hướng dẫn ở đây.

2) Nghệ thuật Tie-Dye

Nghệ thuật nhuộm cà vạt

Sử dụng bát thay vì dụng cụ vắt và xoay màu thực phẩm bằng que. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ chất liệu nào bạn muốn để tô màu – vải, giấy hoặc thứ gì đó khác và treo chúng lên cho khô. Nhận hướng dẫn ở đây.

3) Ếch nhảy origami

Ếch nhảy Origami

Đừng để bị lừa bởi origami này, chúng thực sự có thể nhảy! Sử dụng nó để tổ chức một cuộc thi mà ai vượt qua khoảng cách đã định trong thời gian ngắn nhất có thể sẽ thắng. Nhận hướng dẫn ở đây.

4) Khu vườn cổ tích nhỏ

Khu vườn cổ tích mini

Long lanh có thể là tia lửa đối với chúng ta, nhưng đó là hạt bụi kỳ diệu đối với các nàng tiên. Nếu con bạn thích màu xanh lá cây, hãy giúp chúng trồng và trang trí một khu vườn nhỏ. Nhận hướng dẫn ở đây.

5) Khóa học vượt chướng ngại vật

Chướng ngại vật

Tạo một chướng ngại vật bằng cách sử dụng các vật liệu gia dụng khác nhau và thỏa sức sáng tạo, chẳng hạn như cuộc vượt chướng ngại vật này với mì hồ bơi. Nhận hướng dẫn ở đây.

6) đũa phép bong bóng

Đũa phép bong bóng

Tạo hình bong bóng độc đáo với những cây đũa phép bong bóng tự làm này từ ống hút và chất tẩy rửa đường ống. Ai biết? Bạn có thể thổi bong bóng hình vuông và hình tam giác với một chút luyện tập. Nhận hướng dẫn ở đây.

7) Trận chiến bóng nước

Trận chiến bóng nước

Điều này không cần bất kỳ lời giải thích nào. Đổ đầy nước vào bóng bay và ném chúng vào nhau với một cuộc chiến dưới nước vui nhộn. Tấn công!! Nhận hướng dẫn ở đây.

8) sơn bong bóng

Sơn bong bóng

Tận dụng tốt gói bong bóng mua sắm trực tuyến của bạn thay vì vứt bỏ nó. Sử dụng nó để làm giấy gói. Nhận hướng dẫn ở đây.

9) Cao su dập

Dập kẹo cao su

Biến cục tẩy dự phòng thành tem và sử dụng chúng để tạo ra những giấy gói thú vị. Nhận hướng dẫn ở đây.

10) Trò chơi bi lắc

Trò chơi bi lắc

Thu hút bọn trẻ bằng cách chơi một trò chơi bóng vui nhộn. Nhận hướng dẫn ở đây.

11) Dù cho trẻ em

Dù cho trẻ em

Một chiếc khăn giấy và sợi vải với một con búp bê nhỏ là tất cả những gì bạn cần. Hãy để chúng bay. Nhận hướng dẫn ở đây.

12) Làm diều

Sản xuất diều

Hãy để chúng lên mái nhà hoặc trong sân của bạn và cho chúng tập thả diều. Nhận hướng dẫn ở đây.

13) sơn bong bóng

Sơn bong bóng

Dùng dung dịch bong bóng thổi bong bóng sơn lên giấy. Nhận hướng dẫn ở đây.

14) Đồ thủ công bằng plasticine

Đồ thủ công bằng plasticine

Sử dụng bột nặn để tạo ra những con vật và bức tượng nhỏ dễ thương. Nhận hướng dẫn ở đây.

15) Sơn móng tay / Kem cạo râu nghệ thuật bằng đá cẩm thạch

Sơn móng tay / Kem cạo râu bằng đá cẩm thạch

Sử dụng sơn móng tay hoặc kem cạo râu dự phòng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp trên giấy. Nhận hướng dẫn ở đây để sơn móng tay và ở đây cho kem cạo râu.

16) Sách lật

Sách lá

Yêu cầu con bạn vẽ các đặc điểm vui nhộn và thú vị và chúng sẽ vui vẻ khi lật giở cuốn sách để tìm các cách kết hợp khác nhau và vui nhộn. Nhận hướng dẫn ở đây.

17) Bong bóng rắn cầu vồng

Cầu vồng bong bóng rắn

Màu thực phẩm có thể đi một chặng đường dài để có được niềm vui với dung dịch bong bóng. Chỉ cần lấy một chai dự phòng và tất. Nhận hướng dẫn ở đây.

18) Phấn lạnh

Phấn lạnh

Tô màu đường lái xe của bạn trong khi bạn vẫn mát mẻ với các vật dụng nhà bếp đơn giản. Nhận hướng dẫn ở đây.

Quần áo trẻ em dễ bị bẩn khi chơi với những đồ thủ công như vậy. Cung cấp cho họ một điều thú vị mới Đầm trẻ em, váy bé gái như váy mới cho trẻ em. Mua chúng tại @ Babycouture.com.