Kể từ sau đại dịch, chúng tôi đã bị nhốt trong một góc nhà của chúng tôi, với cùng một thói quen nhàm chán cũ với công việc, giấc ngủ, chăm sóc con cái và gia đình, v.v. Chúng ta có hàng triệu nhiệm vụ phải hoàn thành và con cái chúng ta còn khó khăn hơn để đối phó.

Bây giờ họ ở trong nhà thay vì ra ngoài chơi với bạn bè của họ; họ không thể chạy và sử dụng hết năng lượng của họ.

Nó cho phép họ chuyển nguồn năng lượng đó xung quanh nhà, điều này trở nên hơi khó quản lý, đặc biệt là trên đầu danh sách kiểm tra công việc tích lũy đó. Để khuyến khích trẻ vui vẻ tham gia các hoạt động trong nhiều giờ, chúng tôi đã chuẩn bị các hoạt động sáng tạo cho bạn.

Và chúng tôi hứa điều đó thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là đồ dùng học tập thông thường của chúng, cùng với kim tuyến, bút màu, keo dán và sơn để chúng hoạt động trí óc sáng tạo. Háo hức muốn biết làm thế nào? Hãy đọc để tìm hiểu.

1) Nguồn cung cấp hình xăm có hoa văn

Bạn có một máy in ở nhà? Sử dụng giấy xăm để lấy cốc, lọ và ống đựng bút thiết kế hình xăm của bạn. Hoặc nếu bạn không có máy in, hãy trộn và kết hợp các hình dán nhỏ được cung cấp trên các tờ nhãn dán. Nhận hướng dẫn ở đây.

2) Quái vật hộp mô

Hộp đựng khăn giấy quái vật

Biến hộp khăn giấy thành một trò chơi vui nhộn và đầy tính cạnh tranh bằng cách ném quả bom vào miệng cô ấy. Thử thách là xem ai có thể ném nhiều quả pom pom vào miệng nhất trong 60 giây. Nhận hướng dẫn ở đây.

3) Trang sức ngọc trai bằng giấy

Trang sức ngọc trai bằng giấy

Trông quá dễ thương khi có những dải giấy nháp đã in còn sót lại. Tất cả những gì con bạn phải làm chỉ là dán keo bề mặt và cuộn các sợi dây thành những hạt nhiều màu sắc để xâu thành vòng cổ hoặc vòng tay. Họ thậm chí có thể làm hoa tai, với một chút sự giúp đỡ của bạn. Nhận hướng dẫn ở đây.

4) Vòng tay tình bạn

Vòng tay tình bạn

Làm mới trí nhớ của bạn nếu bạn đã học cách đan vòng tay tình bạn dễ thương với thánh giá và kim cương. Thay đổi nó và làm điều đó với sợi dây màu neon để làm cho nó nổi bật. Hãy để bọn trẻ tự chọn màu sắc khi bạn dạy chúng cách tự làm. Nhận hướng dẫn ở đây.

5) Trường dạy bay

Trường thí điểm

Biến những chiếc máy bay giấy thành một trường dạy bay tự làm vì trẻ em có thể thay phiên nhau cố gắng đưa máy bay của mình vượt qua các mục tiêu và kết quả là kiếm được điểm. Nhận hướng dẫn ở đây.

6) Bút chì Galaxy

Bút chì Galaxy

Làm những chiếc bút chì xinh xắn long lanh bằng những chiếc bút chì còn sót lại và làm nguội chúng trong những chiếc khuôn có hình thù thú vị. Nhận hướng dẫn ở đây.

7) Dây đeo tay bằng giấy

Vòng tay giấy

Tác phẩm nghệ thuật của trẻ em nằm xung quanh? Sử dụng chúng để làm những chiếc vòng đeo tay bằng giấy DIY này. Nhận hướng dẫn ở đây.

8) Sơn dấu vân tay

Sơn vân tay

Đừng ngại để chúng lộn xộn một chút. In phác thảo phác thảo để vẽ tranh vân tay dễ dàng hơn. Nhận hướng dẫn ở đây.

9) dấu trang đàn hồi

Dấu trang co giãn

Khuyến khích con bạn đọc bằng cách để chúng sáng tạo với các dấu trang của chúng. Nhận hướng dẫn ở đây.

10) chậu cổ tích neon

Chậu thần tiên

Bắt một nàng tiên và sử dụng phép thuật của cô ấy để làm cho chiếc lọ phát sáng, sử dụng ánh sáng lấp lánh và một cây gậy phát sáng. Nhận hướng dẫn ở đây.

11) Mặt nạ

Mặt nạ

Hãy để họ sáng tạo với mặt nạ, vì họ chỉ cần in đường viền trên giấy bìa. Nếu bạn không có máy in, trẻ em có thể vẽ trên kho thẻ và sau đó tô màu chúng. Nhận hướng dẫn ở đây.

12) Sơn bọt

Sơn bọt

Kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật khi chế tạo loại sơn bọt 3 thành phần này. Sơn cứng lại qua đêm, vì vậy bạn sẽ có một số tác phẩm nghệ thuật thực sự tuyệt vời trên tay. Nhận hướng dẫn ở đây.

13) Hình xăm tạm thời

Hình xăm tạm thời

Biến những bức vẽ nguệch ngoạc nhỏ của trẻ em thành những hình xăm tạm thời. Nhận hướng dẫn ở đây.

14) phát sáng trong bong bóng đen

Tỏa sáng trong bong bóng đen

Sử dụng mực highlighter trong dung dịch bong bóng để tạo niềm vui vào ban đêm. Nhận hướng dẫn ở đây.

15) Tên pha lê

Tên pha lê

Uốn dụng cụ làm sạch đường ống thành chữ thảo hoặc hình dạng độc đáo và xem chúng phát triển tinh thể qua đêm. Nhận hướng dẫn ở đây.

16) Núi lửa nhỏ

Núi lửa mini

Sẽ dễ dàng hơn nếu đống lộn xộn được đựng trong khay phải không? Nhận hướng dẫn ở đây.

17) Ảnh ghép sáng tạo

Ảnh ghép sáng tạo

Định khung công việc của họ sau khi hoàn thành. Nhận hướng dẫn ở đây.

18) chuông cổ tích hay thay đổi

Chuông cổ tích tưởng tượng

Hãy cẩn thận, gọi tất cả các nàng tiên trong khu vườn của bạn bằng chuông Tự làm càng sớm càng tốt. Nhận hướng dẫn ở đây.

Mặc dù họ thích những hoạt động này, nhưng quần áo của họ chắc chắn sẽ bị bẩn. Mua váy cho bé gái, thương hiệu trẻ em mang, quần áo trẻ emáo dài trẻ em trai với chúng tôi @Babycouture.