Mặc dù tất cả chúng ta đều thích những bức ảnh đáng yêu của em bé trên internet, nhưng việc tìm kiếm những đạo cụ như vậy sẽ không làm tổn thương con mình là một vấn đề mà tất cả chúng ta phải đối mặt. Chúng tôi lưu giữ những kỷ niệm được lưu giữ trong những bức ảnh như vậy, để một ngày nào đó chúng tôi nhìn lại và tự nhủ rằng chúng đã nhỏ bé như thế nào trong tay chúng tôi.

Thật dễ thương! Nhưng bạn có biết rằng hầu hết các hình ảnh bạn nhìn thấy trên Pinterest hoặc Instagram thực chất là ảnh ghép của Photoshop? Ngạc nhiên? Bé bị treo trên võng hoặc lắp ráp bằng các đạo cụ sắc nhọn sẽ rất nguy hiểm nếu bé quyết định lăn lộn.

May mắn thay, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các phụ kiện vừa đáng yêu vừa đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh khi bạn quyết định chụp ảnh.

Đây là chúng, để đảm bảo bạn sẽ có một số kỷ niệm đáng nhớ và hoài cổ để nhìn lại.

1. Bọc burrito cho bé

Trẻ sơ sinh thích được sưởi ấm và thích được quấn nhất. Việc sử dụng khăn quàng cổ giữ ấm cho bé và đủ thoải mái để bé có thể ngủ khi quay phim. Nhớ để địu vừa khít với bé, không quá chặt để giúp giữ tư thế. Bên cạnh việc giữ ấm, khăn quấn cũng đóng vai trò như một phụ kiện linh hoạt để tăng thêm màu sắc cho bức ảnh.

Cáp treo cũng có thể quấn em bé theo nhiều cách khác nhau, từ địu truyền thống đến địu mở bằng vỏ trứng. Hãy nhớ rằng, những chiếc khăn quàng cổ thực sự không đắt và cần chú ý chọn những loại vải mềm nhất để giữ cho chúng được thoải mái. Cũng nên rửa sạch chúng trước khi sử dụng trong buổi chụp hình với em bé.

2. Băng đô và mũ

Những phụ kiện xinh xắn này rất dễ dàng và thoải mái cho bé khi mặc và thay đổi chúng từ các phụ kiện. Chúng rất tốt để thêm đa dạng cho các tư thế giống nhau và rất tốt nếu mũ / băng đô có Đầm trẻ em thích ứng với các phép đo của trẻ sơ sinh.

Nếu Đầm trẻ em lỏng lẻo một chút, sử dụng kẹp hoặc dây chun để giữ chúng cố định và di chuyển nút về phía sau để nó không đi vào hình ảnh. Kiểm tra đồ trang trí của băng đô, bạn chỉ muốn có một chiếc băng đô hoa nếu chúng cân đối với đầu của em bé. Bạn không muốn một cái lớn hơn hoặc to bằng đầu vì nó sẽ che mất khuôn mặt của anh ta.

3. Giỏ ấm cúng

Giỏ trẻ em là một phụ kiện tuyệt vời vì chúng linh hoạt, an toàn và có thể chụp ảnh theo nhiều cách. Đặt giỏ trên mặt đất hoặc trên mặt đất đẹp. Đắp chăn vào bên trong để đảm bảo bé nằm thoải mái.

Nhấp vào ảnh trên cùng hoặc ảnh bên vì chúng không yêu cầu tạo dáng phức tạp. Đảm bảo rằng các giỏ lớn, rộng rãi và chắc chắn để giữ cho em bé được an toàn và thoải mái.

4. Thùng gỗ

Những thứ này tương tự như giỏ và hộp hoặc thùng gỗ là những phụ kiện sơ sinh tuyệt vời để có những bức ảnh xinh xắn trong Đầm trẻ em. Chọn những chiếc thùng được xây dựng tốt, có tầng thấp.

Lưu ý không đặt em bé trực tiếp lên hộp vì có thể có các mảnh vụn trên đó. Ví dụ, luôn giữ một vùng đệm giữa những tấm chăn dày để đảm bảo em bé được an toàn khỏi những tổn thương có thể xảy ra.

Đặt em bé trên hoặc bên trong hộp. Nếu bạn đang cảm thấy sáng tạo, bạn thậm chí có thể đặt hộp / thùng sang một bên và nhấp vào các hình ảnh ở mặt trước.

Trước khi để em bé tiếp xúc gần, hãy chắc chắn rằng không có thứ gì có thể gây hại cho em bé, chẳng hạn như sơn chì, và vệ sinh thùng thật sạch sẽ để chuẩn bị cho em bé và buổi chụp hình.

5. Bàn tay của cha mẹ

Những điều tốt nhất trong cuộc sống thường là miễn phí. Điều này cũng áp dụng cho các đạo cụ ảnh. Không gì có thể an toàn và chắc chắn hơn bàn tay của bố hoặc mẹ. Bàn tay cũng sẽ thể hiện thang đo chênh lệch giữa chiều cao của bé và bàn tay.

Giữ chúng lại với nhau với lòng bàn tay đan vào nhau và hướng lên trên. Giữ trẻ nằm sấp xuống và hai chân giữ thăng bằng ở cả hai bên.