Sỉ quần áo trẻ em là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến sự thành công của hoạt động kinh doanh thời trang trẻ em. Nguồn hàng quần áo của trẻ em có tốt. Chất lượng mới có khả năng giữ chân những vị khách hàng khó tính trên thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Bởi vậy mà các shop sỉ quần áo trẻ em cần cân nhắc thật kỹ trước khi nhập sỉ. để có thể đáp ứng được nhu cầu. Sở thích mua sắm của khách hàng, giúp cho việc kinh doanh quần áo trẻ em được hiệu quả nhất.

shop sỉ quần áo trẻ em

1. Nguồn hàng mà các shop sỉ quần áo trẻ em giá lựa chọn

Với bất kỳ shop nào khi chập chững bắt đầu bước vào con đường kinh doanh quần áo trẻ em. Để có thể lấy được nguồn hàng giá rẻ. thì mọi người đều nghĩ ngay tới việc nhập sỉ tại các chợ đầu mối ở TPHCM. (điển hình như 2 chợ phổ biến nhất hiện nay là chợ vải vóc An Đông và chợ Tân Bình). Còn tại Hà Nội thì nổi bật với chợ vải Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp…

Tuy nhiên, có một sự thách thức mà những dân buôn mới chập chững bước vào kinh doanh quần áo thường chưa biết đến. Đó là các sạp bán sỉ tại các chợ đầu mối nổi tiếng. Cũng sẽ không bao giờ có được mức giá sỉ rẻ hơn so với nhập sỉ tận xưởng sản xuất. Bởi các đại lý tại chợ thông thường là mạng lưới kinh doanh cấp 2, 3 trở đi. Nguồn hàng từ xưởng về chợ đều phải chi trả các khoản phí như tiền thuê kho, công vận chuyển. chi phí thuê nhân viên,… Do đó, nếu nhạy bén một chút bạn sẽ nhận ra. nhập sỉ tại xưởng gia công sản xuất sẽ rẻ hơn nhiều so với các chợ đầu mối. Vì thế, các shop hãy tiếp cận. Tìm hiểu kỹ càng các xưởng sỉ quần áo trẻ em. để có được  nguồn hàng giá rẻ.

2. Kinh nghiệm để có được nguồn hàng tốt nhất cho các shop sỉ quần áo trẻ em

shop sỉ quần áo trẻ em

a. Có nên nhập ào ạt quần áo trẻ em giá sỉ?

Để nhập được nguồn hàng giá sỉ vừa có chất lượng vừa có mức giá hợp lý. Thì kinh nghiệm đầu tiên các shop cần biết đó là mua hàng hóa với số lượng lớn để có được mức giá rẻ tận gốc. Nhưng tuyệt đối không nhập ồ ạt. Tuy nhiên thay vì lựa chọn một mặt hàng hay sản phẩm với số lượng lớn. để được hưởng mức giá chiết khấu cao. Thì các shop nên chọn đa dạng các sản phẩm khác nhau. để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Không những thế còn tạo được sự phong phú. độc đáo của các mặt hàng khác nhau. Đem đến sự thỏa mắt của người mua hàng.

b. Lựa chọn kỹ nhãn hiệu khi nhập sỉ quần áo

Nếu bạn chọn kinh doanh các mặt hàng quần áo trẻ em. Thì yếu tố nhãn mác được xem là phần quan trọng. Tạo được uy tín, chất lượng cho cửa hàng của bạn. Nhiều khách hàng chọn mua quần áo. Đặc biệt là quần áo trẻ em đòi hỏi các sản phẩm chất lượng. Thì những nguồn hàng quần áo trẻ em có thương hiệu. nhãn mác sản phẩm luôn là điều mà khách hàng chọn lựa. Do đó, hãy ghi nhớ kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ. Đó là phải lựa chọn thật kỹ nguồn hàng đến từ các thương hiệu uy tín, có tên tuổi. Có như vậy thì bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro không đáng. Có liên quan đến tính thẩm mỹ, chất lượng của sản phẩm.

Kinh doanh quần áo trẻ em chưa bao giờ là hết hot. bởi những lợi ích kinh tế hấp dẫn mà kênh này mang lại. Tuy nhiên các shop sỉ quần áo trẻ em cần nắm bắt được kỹ càng những kinh nghiệm. thông tin hữu ích trong lĩnh vực này để đạt được lợi ích như mong muốn