Nguồn sỉ quần áo trẻ sơ sinh giá rẻ là bí quyết sống còn của tất cả cửa hàng thời trang nói chung và thời trang trẻ sơ sinh nói riêng. Chính vì vậy mà không ai dại gì mà tiết lộ thế mạnh trong cạnh tranh của mình cho đối thủ biết. Lấy sỉ ở đâu giá rẻ? Nguồn hàng quần áo trẻ sơ sinh xuất khẩu lấy ở đâu? Kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh để đạt được lợi nhuận cao? Bài viết dưới đây sẽ bật mí với bạn kinh nghiệm sỉ quần áo trẻ em sơ sinh mà các “dân buôn” không bao giờ tiết lộ.

sỉ quần áo trẻ em sơ sinh

1. Sỉ quần áo trẻ em sơ sinh: Vì sao lại thất bại?

Có thể thấy kinh doanh quần áo trẻ sơ sinh đã và đang có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển do nhu cầu của người tiêu dùng vẫn ngày càng tăng theo hướng tích cực. Tuy nhiên theo thống kê, chúng tôi nhận thất có đến 40% các shop thất bại chỉ sau 6 tháng kể từ ngày khai trang và đến 70% các shop thất bại sau 1 năm. Lý do vì sao vậy?

a. Sản phẩm đại trà, không có điểm khác biệt

“Khác biệt hay là chết” thường là mục đích kinh doanh của các chủ shop. Tuy nhiên vẫn có những chủ shop không có sự nghiên cứu kỹ càng về xu hướng thời trang cũng như năm bắt được thị trường thời trang hiện nay, không có sản phẩm tốt, không có thương hiệu.

b. Sự cạnh tranh về giá

Ai cũng muốn cửa hàng của mình bán rẻ hơn so với các đối thủ vì bạn có thể sẽ bán được nhiều hơn vì mức giá cạnh tranh hơn. Bởi vậy mà nhiều chủ shop đã lựa chọn hướng đi đứng đầu về giá, khuyến mãi tràn lan, hơn thế nữa là cung cấp những mặt hàng quần áo kém chất lượng, giá rẻ ra ngoài thị trường. Chính điều đó đã khiến các chủ shop đều không thành công trong lĩnh vực kinh doanh này.

c. Không có kế hoạch kinh doanh hợp lý

Ngay từ lúc bắt đầu mở shop bán sỉ quần áo trẻ sơ sinh, không ít các chủ cửa hàng đưa sở thích về thời trang cùng chút vốn mà đã bỏ qua bước để lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả đạt được lợi nhuận cao. Chính vì vậy, dù đã đưa ra được những chiến lược để bán hàng nhưng thiếu sự nhật quán thì cũng dễ thất bại.

2. Kinh nghiệm sỉ quần áo trẻ em sơ sinh

Khi mua sỉ quần áo trẻ sơ sinh bạn cần quan tâm những yếu tố sau:

  • Những mặt hàng được lựa chọn, nhập về cần phải nằm trong danh sách trọn gói các đồ sơ sinh. Bạn cần nắm bắt được những đồ sơ sinh thiết yếu cho trẻ sơ sinh như: quần áo sơ sinh,yếm, khăn, gối,…
  • Shop sỉ quần áo trẻ sơ sinh nên có một vài sản phẩm, mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng để khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.
  • Nên chọn các sản phẩm sao cho phù hợp với mức thu nhập tại nơi bạn đang kinh doanh.
  • Xây dựng được các chương trình khuyến mãi cho cửa hàng của mình, đồng thời có chế độ bảo hành đàng hoàng để tạo được sức cạnh tranh với các shop khác.
  • Nghiên cứu giá thành của các đối thủ cạnh tranh xung quanh như thế nào để có thêm kinh nghiệm duy trì cửa hàng và tiếp thu được những lợi thế của đối thủ.
  • Phải nhanh nhẹn, nhạy bén với xu hướng thời trang, tạo được nét mới mẻ, độc đáo, khác biệt cho sản phẩm của cửa hàng mình.

Sỉ quần áo trẻ em sơ sinh chưa bao giờ là khó nếu bạn không nắm bắt được những bí quyết kinh doanh hiệu quả đúng không nào? Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thành công, đạt được lợi nhuận cao nhé!