Là một người kinh doanh thời trang nhí, việc tìm được đại lý sỉ quần áo trẻ em chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu tìm được rồi mà không nắm được kinh nghiệm chốt deal giá dưới đây thì tỉ lệ sinh lời của bạn sẽ không được cao đâu. Theo dõi bài viết dưới đây là năm bí quyết nhé!

đại lý sỉ quần áo trẻ em

 

4 kinh nghiệm chốt deal giá tốt tại đại lý sỉ quần áo trẻ em với xưởng sỉ

 

Việc chốt được deal giá tốt cho nguồn hàng chất lượng là cả một quy trình dài, đòi hỏi người nhập hàng cần có độ kiên nhẫn cao cùng một số kinh nghiệm khéo léo. Tránh một vài tình huống xấu có thể xảy đến trong quá trình thương lượng.

Nhập đơn hàng có số lượng lớn trong 1 lần

 

Việc buôn bán rất cần vốn ngay, việc nhập đơn hàng số lượng lớn trong 1 lần sẽ tạo được ấn tượng tốt cho đại lý vì tiền vốn nhanh chóng được hồi về. Bên cạnh đó, nếu mua hàng theo cách này bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào việc vận chuyển hàng. Ngoài ra việc nhận được giá tốt cũng không hề khó khăn.

đại lý sỉ quần áo trẻ em

 

Đây cũng là cách để duy trì nguồn hàng lâu dài. Bởi theo tâm lý người cung cấp đồ sỉ, khách kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em hiện nay không ít, vì thế khách nào nhập hàng nhiều, mang lại lợi nhuận nhanh thì họ sẽ ưu tiên hợp tác cũng như giành nhiều ưu đãi hơn cho đối tác đó thôi.

Trả tiền mặt ngay trong mỗi lần giao dịch

 

Trong kinh doanh, việc trễ tiền hàng là điều khiến người cung cấp khó chịu nhất. Vì tiền vốn bỏ ra nhập hàng từ xưởng luôn phải trả đủ, mà nếu như người nhập sỉ không trả tiền mặt ngay thì lần sau muốn lấy hàng rất khó.

Như vậy, trên phương diện đại lý bỏ mối liệu bạn có để giá ưu đãi cho người nhập hàng thiếu nợ không? Câu trả lời đường nhiên là không rồi.

Khả năng thương lượng khéo léo

 

Kỹ năng thương lượng là kỹ năng quan trọng nhất khi đi nhập hàng sỉ. Trong quá trình giao tiếp, bạn cần nói năng rõ ràng, mạch lạc để tạo ấn tượng tốt với người cung cấp. Thông qua cách nói chuyện họ sẽ đánh giá được bạn là người thật thà, nhanh nhẹn từ đó có thể cho bạn nhập hàng với giá tốt hơn. Bên cạnh khả năng thương lượng khéo léo thì bạn cũng nên chú ý đến uy tín của mình.

Việc mặc cá giá là điều cần thiết, nhưng phải kiểm tra kỹ chất lượng hàng trước khi chốt giá. Đừng vì ham lời cao mà chốt giá quá thấp rồi vụt mất đi nguồn hàng tốt, cũng đừng cả tin lời đại lý mà mua hàng chất lượng kém với giá cao.

Để chốt deal giá tốt, một kinh nghiệm khác nữa là bạn cần tham khảo hàng hóa ở nhiều nơi cung cấp. Việc nắm bắt giá thị trường sẽ giúp bạn chốt deal chuẩn xác hơn.

Lựa chọn đại lý sỉ quần áo trẻ em uy tín, chất lượng

 

Mua hàng giá tốt không giống như mua hàng giá rẻ. Vì giá tốt là giá hợp lý so với chất lượng quần áo tốt, còn giá rẻ là ít tiền nhưng nguồn hàng không đảm bảo. Bạn đừng nhầm lẫn giữa hai khái niệm này nhé!

 

Hiện nay, khu vực chợ Tân Bình vẫn là địa điểm cung cấp quần áo trẻ em sỉ uy tín và chất lượng nhất, giá cả tương đối hợp lý nên bạn có thể tham khảo một số đại lý ở đây. Tuy nhiên nếu bạn không muốn qua nguồn trung gian là các lái thương ở chợ mà muốn mua tận gốc tại đại lý sỉ quần áo trẻ em thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về giá cả cũng như chất lượng hàng hóa nhé!