Lấy sỉ quần áo trẻ em ở TPHCM không khó nhưng nếu thiếu sự chọn lọc và kinh nghiệm thì vẫn “dính đòn” như chơi. Nếu cửa hàng của bạn là shop mới mở thì những vấn đề này thường khiến các chủ shop đau đầu thậm chí là mất ăn mất ngủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn khi mới mở shop thời trang sẽ gặp những khó khăn gì.

lấy sỉ quần áo trẻ em ở TPHCM

 

1.Những rủi ro gặp phải khi kinh doanh quần áo trẻ em

 

Thời trang trẻ em luôn luôn hot bởi các thiết kế đa dạng và chất liệu phong phú. Bên cạnh đó, người mua sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để mua cho con em mình những sản phẩm tốt nhất. Do đó mà nhiều chủ shop mới chập chững bước chân vào lĩnh vực này, còn thiếu kinh nghiệm dễ mắc phải sai lầm đó là:

a.Hàng tồn khi kinh doanh

 

Nhập hàng số lượng nhiều với các mẫu thiết kế na ná giống nhau, nhiều khi còn nhập với giá cao nên dẫn tới việc cạnh tranh kém. Việc này sẽ dẫn tới tình trạng tồn dư hàng, không có đủ vốn để nhập hàng phù hợp với mùa, ảnh hưởng tới lợi nhuận kinh doanh. Chính vì thế mà bạn cần điều chỉnh vốn của mình cho hợp lý, không nên nhập quá nhiều, chỉ nên lấy mỗi mẫu với số lượng vừa phải để thăm dò thị hiếu của khách hàng. Từ đó quay vòng vốn cho phù hợp, nâng cao lợi nhuận kinh doanh.

Ngoài ra, hàng tồn không chỉ là hàng mà cửa hàng bạn không bán hết mà còn nằm ở chỗ có thể là chủ shop tham rẻ nên nhập hàng xuất dư còn thừa với mong muốn mang lại lợi nhuận cao. Nhưng điều này thì các chủ shop cần hiểu rõ, đó là những hàng xuất dư thừa tuy là được mua với giá thanh lý nhưng nhiều khi vào cuối vụ thì khách hàng sẽ không chú trọng nữa, còn để đến vụ sau thì hàng lại lỗi mốt. Chủ shop không chỉ không bán được hàng mà vốn lại nằm im một chỗ, rất dễ bị lỗ.

b.Không có tính cạnh tranh

 

Có thể là do chưa tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách. Hoặc cũng có thể do nguyên nhân sau: cùng là một mặt hàng và chất lượng như nhau nhưng cũng có thể do bạn nhập với giá cao hơn nên tính cạnh tranh kém hơn, cửa hàng không có những mặt hàng cao cấp, những thiết kế mới lạ, độc đáo, hàng tồn kho mùa này qua mùa khác không bán được…

c.Ép giá khách hàng

 

Vì không bán được lại muốn thu hồi vốn nhanh nên nhiều chủ shop mới mở dễ bán hàng ép giá, dẫn tới việc khách đến mua “lần đầu cũng là lần cuối”. Bạn nên nhớ rằng “khách hàng là thượng đế” nên bạn cần phục vụ họ chu đáo để “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

2.Địa chỉ lấy sỉ quần áo trẻ em ở tpHCM.

 

Thị trường có rất nhiều địa chỉ đổ sỉ quần áo trẻ em, nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín chất lượng, nhiều khi là “treo đầu dê bán thịt chó”. Khi tìm điểm lấy sỉ, nếu không cẩn thận thì bạn dễ lấy phải hàng của các địa chỉ kém uy tín. Những địa chỉ kém uy tín thì các mẫu mã về cơ bản là giống nhau, chất liệu thô cứng, đường kim mũi chỉ không sắc nét…sẽ không thu hút được khách hàng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ cơ sở để lấy sỉ để không “tiền mất tật mang”.

Việc kinh doanh cũng như tìm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em ở TPHCM không dễ nhưng cũng không khó. Thế nên chỉ cần bạn tránh được những rủi ro trên thì bạn đã nắm chắc phần thắng trong kinh doanh. Còn việc tìm nơi lấy sỉ bạn cứ việc liên hệ với chúng tôi. Một địa chỉ uy tín, chất lượng, đổ sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc, người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các chủ shop thời trang em bé.