Mối sỉ quần áo trẻ em của bạn có chất lượng, có uy tín như lời quảng cáo không? Chỉ cần xem xét 3 điều dưới đây là hoàn toàn khẳng định được, vậy đó là 3 điều gì? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Mối sỉ quần áo trẻ em

 

Tránh mối sỉ quần áo trẻ em có 3 điều dưới đây

 

Cuộc sống phát triển dẫn đến nhu cầu may mặc của người dân cũng tăng lên và trẻ em là đối tượng được các shop bán hàng đặc biệt chú ý đến. Bởi lẽ các thiết kế quần áo trẻ ngày một đa dạng, giá cả lại phải chăng, cha mẹ luôn có nhu cầu chưng diện cho con em mình. Do đó, địa điểm bỏ sỉ lại xuất hiện với mật độ ngày một dày đặc, để phân biệt nguồn hàng uy tín cần dựa vào 3 yếu tố sau.

Không có hàng tồn kho

 

Mối sỉ quần áo trẻ em

 

Hàng tồn kho là hàng bị ứ đọng lại từ nhiều lô hàng đợt trước, khi mà đại lý sỉ quần áo trẻ em không thể cung cấp hàng cho bất cứ shop quần áo nào khác. Các lý do để lại hàng tồn kho:

·         Chất lượng quần áo kém, mẫu mã không bắt mắt.

·         Kiểu dáng quen thuộc, không còn phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

·         Uy tín thấp, không có nhiều mối mua hàng.

Với 3 lý do khiến hàng tồn đọng trên thì ta đã hiểu ngay rằng đại lý này không đủ uy tín cũng như chất lượng để ta cùng hợp tác. Vậy làm sao để biết được đó có phải hàng tồn kho hay không?

Chỉ cần một chút tinh ý nhìn vào kiểu dáng, chất vải hoặc bao bì ở ngoài bị bám bẩn có nhiều hay không thì bạn đã có thể nhận ra được rồi.

Số lượng hàng lỗi ít

 

Trong quá trình sản xuất và vận chuyển, việc nhập về hàng bị lỗi là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu mối lái màcó hàng lỗi quá nhiều hoặc kiểu đồ quá khác với hình chụp thì chúng ta nên lưu ý trường hợp này.

Kinh doanh là việc lâu dài nên nguồn hàng cũng cần chất lượng lâu dài. Đảm bảo uy tín của mình vẫn là ưu tiên hàng đầu,

Hàng kém chất lượng

 

Kinh doanh lâu dài luôn nói không với hàng kém chất lượng, nhưng tại sao vẫn có mối sỉ kém chất lượng? Đó là vì nhiều đối tượng hay bán hàng online, bạn tạm thời, không cần đến uy tín lâu dài nên nhập loại hàng này vì chúng có giá sỉ khá rẻ.

Mối sỉ quần áo trẻ em

 

Còn nếu bạn cần kinh doanh lâu dài thì lời khuyên tốt nhất là đừng nên nhập về loại hàng hóa này, tránh việc gây mất uy tín cho cửa hàng mình.

Đâu là mối sỉ quần áo trẻ em giá tốt, chất lượng cao?

 

Tham khảo một số nguồn hàng tại các chợ đầu mối quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để sự lựa chọn đa dạng hơn. Khu vực chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng với nhiều địa điểm sỉ quần áo đẹp – chất lượng – giá hạt dẻ.

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn là nên tham khảo nhiều nguồn hàng cùng một lúc, so sánh sự chênh lệch về giá cả, chất lượng và chọn ra mối sỉ thích hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên internet, mạng xã hội Facebook, Zalo hoặc qua lời giới thiệu của người quen.

Đến với Wowkids – hơn 10 năm mối sỉ quần áo trẻ em, chúng tôi cam kết sản phẩm của mình 100% chất lượng, tất cả mẫu hàng đều là thiết kế độc quyền với kiểu dáng độc đáo, bắt mắt, đường may đều tăm tắp. Cam kết chất lượng và giá cả ưu đãi. Hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết, trực tiếp quan sát từng mặt hàng, chất liệu vải và đường may của sản phẩm nhé!