Phiên bản mới cho Junior Edition cho mùa Thu / Đông sắp tới là thương hiệu LF Markey có trụ sở tại London. Từ lâu, chúng ta đã ngưỡng mộ, yêu thích (và mặc) những món đồ từ bộ sưu tập đồ bảo hộ lao động tối giản nhưng thanh lịch của họ và việc thêm chúng vào danh mục thời trang bền vững được sản xuất có đạo đức ngày càng tăng của chúng tôi là một giấc mơ trở thành hiện thực. Không có giải thưởng cho việc đoán xem tôi sẽ đứng đầu trong mùa giải này!

Và, như thể điều đó vẫn chưa đủ thú vị, chúng tôi VÔ CÙNG được hợp tác với thương hiệu để độc quyền mang đến cho bạn bộ sưu tập đầu tay dành cho trẻ em được mong đợi và háo hức của họ.

Louise Markey là tên tuổi và lực lượng sáng tạo đằng sau thương hiệu. Sydney sinh ra nhưng hiện có trụ sở tại Đông London, cô đã từng thiết kế cho các thương hiệu như Burberry trước khi quay trở lại học Thạc sĩ về Thiết kế Thời trang tại Central St Martins và thực hiện ước mơ tạo ra thương hiệu của riêng mình về đồ cơ bản nữ tính và trang phục tiện ích sang trọng. ra mắt vào năm 2013.

Thương hiệu có lẽ được biết đến nhiều nhất hiện nay của họ về các sản phẩm thiết yếu trong quần áo bảo hộ lao động như boilerrsuits, quần jean và áo khoác lặt vặt, tất cả đều được chúng tôi dự trữ trong mùa này. Trong số các lựa chọn cốt lõi của họ về các mảnh vải denim, bạn cũng sẽ tìm thấy các loại vải và váy có màu đậm và sáng đẹp mắt với hình dạng hộp và quá khổ.

Ví dụ như Sammy Dress bán chạy nhất của họ, có một bản in nét cọ tuyệt đẹp, phiên bản giới hạn trong mùa này, mỗi chiếc đều khác biệt độc đáo về vị trí in và được làm từ 100% cotton hữu cơ (được GOTS chứng nhận).

Như bạn tưởng tượng, các thiết kế đơn giản, đầy màu sắc và dễ mặc được chuyển thể hoàn hảo thành bộ sưu tập dành cho trẻ nhỏ, cùng với LF Markey, chúng tôi chỉ dự trữ độc quyền từ 3 tháng đến 4 tuổi. Bộ sưu tập đầu tiên bao gồm các mảnh trải dài từ áo sơ mi, quần short, quần tây và áo liền quần bằng bông mềm và một chiếc khăn bông tuyệt vời.

Điều quan trọng đối với chúng tôi, LF Markey cam kết sản xuất quần áo trong một môi trường an toàn, nơi điều kiện làm việc công bằng cho tất cả mọi người và họ hoàn toàn tự hào về các thực hành bền vững và sản xuất có đạo đức. Thương hiệu thể hiện những đường cắt sáng tạo và màu sắc táo bạo bằng cách sử dụng các loại vải tốt được sản xuất theo đạo đức và khuyến khích thời trang bền vững, chậm rãi. Các bộ sưu tập chỉ đơn giản là không có niên đại, các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo có tuổi thọ dài như của riêng bạn!

Các bộ sưu tập của họ được sản xuất tại các nhà máy quy mô nhỏ ở Trung Quốc, được giám sát tỉ mỉ và nhất quán và mọi nhà máy đều đã ký vào các tài liệu tuân thủ đạo đức và an toàn nội bộ mà LF Markey quản lý, kiểm tra và thực thi nội bộ. Họ cũng tiến hành các cuộc kiểm toán thường xuyên bao gồm các lĩnh vực như an toàn lao động, bình đẳng giới và trả lương đủ sống.

LF Markey cung cấp nguồn vải bền vững và sử dụng thuốc nhuộm dệt tiêu chuẩn công nghiệp trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được sử dụng trên thị trường và hiện đang trong quá trình khám phá thuốc nhuộm thực vật cho các bộ sưu tập trong tương lai. Họ cũng đang trong quá trình chuyển tất cả các sản phẩm của mình sang hàng dệt hữu cơ được chứng nhận Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn cầu (GOTS) và hy vọng sẽ đạt được điều này vào năm 2022.

Cho đến nay, 65% bông của họ là hữu cơ và tất cả sợi len của họ cho các sản phẩm dệt kim, bao gồm cả áo len dệt kim Kael có túi tuyệt đẹp từ bộ sưu tập của mùa này, hiện được cung cấp độc quyền từ các nhà cung cấp tuân thủ Tiêu chuẩn len có trách nhiệm.

Hai mươi ba sản phẩm tạo nên lựa chọn của chúng tôi từ bộ sưu tập AW21 của họ, 12 chiếc dành cho phụ nữ và 11 chiếc dành cho trẻ em, tất cả đều đáng kinh ngạc và tất cả đều trực tuyến.