Chúng tôi rất vui mừng được mở cửa cho cửa hàng Brighton xinh đẹp của chúng tôi trong tuần này vì chúng tôi đang tổ chức một sự kiện mua sắm xem trước độc quyền tại cửa hàng cho bộ sưu tập mới nhất từ ​​Bobo Choses rực rỡ.

Talking Bobo là bộ sưu tập đầu tiên ra mắt cho mùa Thu / Đông sắp tới và chúng tôi rất vui khi có thể mời bạn đến xem thử độc quyền lần đầu tiên từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 7, trước khi ra mắt trực tuyến vào thứ Năm ngày 15 tháng 7 này.

 

Bộ sưu tập tự nó bùng nổ màu sắc, tràn ngập niềm vui và giới thiệu một số bản in nhân vật mới thực sự tuyệt vời từ tách trà mặt cười đến rau quả biết nói và tất cả các cách kết hợp động vật kỳ quặc.

Chúng tôi sẽ mang theo tất cả các kiểu dáng và kích cỡ dành cho trẻ nhỏ và trẻ em của chúng tôi trong cửa hàng trong thời gian xem trước và đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời để đến và đánh giá cao màu sắc và kết cấu của sản phẩm, vẻ đẹp thực sự của chúng thường rất khó để đánh giá trực tuyến. Chúng tôi hoan nghênh việc mua hàng trực tiếp và như một lời cảm ơn bạn đã thực hiện cuộc hành trình, chúng tôi sẽ tặng một túi tote Bobo và miếng vá với mỗi lần mua hàng trên 60 bảng Anh!

Brighton luôn xứng đáng cho một chuyến đi trong ngày, có quá nhiều thứ để xem và làm ở đây và cửa hàng của chúng tôi ở Kensington Gardens nằm nép mình ngay tại trung tâm North Laine nhộn nhịp của Brighton, nơi có những cửa hàng boutique độc ​​lập, lộng lẫy nhất và tuyệt vời quán cà phê, nhà hàng và quán bar. Chúng tôi cách bãi biển và Bến tàu Palace chưa đến 10 phút đi bộ nếu ai đó cảm thấy đủ can đảm để ngâm mình trong biển khi họ ở đây!

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trải nghiệm mua sắm an toàn và thú vị khi đến tham quan. Chúng tôi có đội ngũ đáng yêu nhất luôn sẵn sàng trợ giúp mọi thắc mắc của bạn về bất kỳ sản phẩm nào trong cửa hàng, cũng như bộ sưu tập Bobo mới và chúng tôi chỉ cho phép hai gia đình tham gia cùng một lúc để mang lại cho bạn sự tự do và không gian để duyệt theo tốc độ của riêng bạn. Nước rửa tay được cung cấp tại cửa, chúng tôi vui lòng yêu cầu rằng bạn phải đeo khẩu trang trừ khi được miễn trừ.

Nếu bạn đang đi xa để gặp chúng tôi, như chúng tôi biết một số bạn thường làm vậy, chúng tôi rất sẵn lòng sắp xếp một cuộc hẹn đúng giờ cho bạn, chỉ cần gửi email cho chúng tôi.

Nói Bobo, đó là một cách …