Nói Bobo là một cách tồn tại. Không hề phi lý đối với người lớn nhưng là một cách sống rất thực tế và tự nhiên dành cho trẻ em, nơi trí tưởng tượng chạy lung tung và thực tế hiện lên trong đầu.

Bản thân bộ sưu tập được sinh ra từ một loạt các câu chuyện và bài thơ gốc (cũng có thể mua được) cuối cùng trở nên sống động dưới dạng các bản in và hình dạng mà bạn tìm thấy trong mọi phạm vi từ vũ trụ huyền diệu của Bobo Choses.


Khái niệm Talking Bobo chuyển SO đẹp mắt thành bộ sưu tập quần áo mới nhất từ ​​thương hiệu tuyệt vời này. Bùng nổ màu sắc và tràn ngập niềm vui, những mảng sáng đậm kết hợp tuyệt đẹp với những tông màu đất nhẹ nhàng hơn và ccác nhân vật nổi bật trong mùa này bao gồm tách trà mặt cười, rau biết nói, sâu học giả, chó và chim. Bạn cũng sẽ tìm thấy các thiết kế in ấn tuyệt đẹp – hoa lá, nét vẽ, bản in xước và hình dạng đều có rất nhiều – đây là một thương hiệu có khả năng kết hợp đẹp mắt và được sản xuất theo mọi phong cách có thể tưởng tượng được cho trẻ sơ sinh và trẻ lớn hơn , trẻ em gái và trẻ em trai và thậm chí cả người lớn.

Có ai nói tiếng Latin Pig khi họ còn nhỏ không? Đó là điều đầu tiên tôi nghĩ đến khi nghe về bộ sưu tập mới. Tôi không bao giờ đủ nhanh nhạy để theo kịp nhưng nó đã rất phổ biến trong một thời gian ở trường và một số nhóm anh chị em mà tôi biết đã sử dụng nó để liên tục vượt mặt cha mẹ của họ! Tôi đã truy cập lại nó trong khi viết bài này, một cái gì đó về việc chuyển phụ âm đầu hoặc cụm phụ âm của mỗi từ vào cuối từ và thêm một âm tiết thanh âm. Nó thổi bay tâm trí của tôi ngay cả ngày hôm nay!

Thật thú vị, Bobo Choses đang thử nghiệm các kích thước lớn hơn trong mùa giải này với một số lượng hạn chế các bản nhạc có thời hạn lên đến 12/13 năm, đó là âm nhạc đến tai tôi vì chúng tôi vừa phát triển hơn kích thước lớn nhất trước đây! Việc lựa chọn các mảnh ghép không phải là lớn vào thời điểm này nhưng sẽ tiếp tục phát triển và chắc chắn bao gồm một số mặt hàng phổ biến nhất từ ​​mùa giải này bao gồm áo thun Spaghetti Car Banana, đây chỉ là cách chơi chữ tuyệt vời nhất!

Giống như tất cả các thương hiệu mà chúng tôi cung cấp, Bobo Choses luôn có ý thức về môi trường và sản xuất dòng quần áo của họ một cách đạo đức, trong môi trường làm việc an toàn với mức lương công bằng. Họ nhấn mạnh vào sự minh bạch hoàn toàn trong toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may và tiếp tục cải thiện tính bền vững của quy trình sản xuất với mọi bộ sưu tập. Các vật liệu thông thường liên tục được thay thế bằng những vật liệu bền vững hơn có tác động thấp hơn đến cả thiên nhiên và sức khỏe con người.

Mùa đông này, họ có dòng sản phẩm dệt kim 100% cotton hữu cơ và các sản phẩm áo jersey, lông cừu và khăn bông mềm cũng là 100% cotton hữu cơ. Sợi bông được sử dụng trong những mảnh này được chứng nhận hữu cơ * GOTS. Điều này có nghĩa là bông được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc bất kỳ loại phân bón hóa học nào khác. Hệ thống sản xuất bền vững của nó cũng giúp bổ sung và duy trì sức khỏe của đất.

Các loại sợi chịu trách nhiệm sinh thái như Ecovero và Lyocell được sử dụng và Bobo đã giới thiệu các loại vải kỹ thuật được làm bằng polyester tái chế cho áo khoác ngoài và nhiều phụ kiện với phần lớn quần áo ngoài được phủ BIONIC-FINISH® ECO.

Càng nhiều sản phẩm càng tốt được sản xuất trong nước với phần lớn bộ sưu tập được sản xuất giữa Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. 74% sống cách trụ sở chính của họ dưới 10km, nơi có much sản phẩm của họ bao gồm tất, quần tất, quần dài, mũ lưỡi trai và dép được sản xuất.


Bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập hoàn chỉnh của chúng tôi trực tuyến ngay bây giờ – màu sắc, bản in và hình dạng từ bộ sưu tập dành cho trẻ em đã được điều chỉnh cho cả bộ sưu tập dành cho trẻ nhỏ và người lớn để phù hợp nhất với các hình dạng, kích thước và phong cách sống khác nhau. Thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người trong gia đình!