Hiện nay, quần áo sơ sinh là một lĩnh vực béo bở để kinh doanh, mở shop bán hàng. Để mở shop bán hàng thành công, chúng ta không thể không chú trọng đến việc tìm kiếm nguồn hàng sao cho chất lượng và giá thành tốt nhất. Hãy bỏ túi ngay 4 tiêu chí đánh giá nguồn hàng sỉ quần áo sơ sinh phù hợp với shop của bạn nhé.

1, Chất lượng quần áo sơ sinh từ nguồn hàng sỉ

Với đặc điểm người mua quần áo là người lớn, thường là các phụ huynh, nhưng sử dụng lại là trẻ nhỏ. Khi mua và tìm quần áo cho trẻ sơ sinh, người ta lại đặc biệt cẩn thận bởi da của trẻ sơ sinh còn non yếu và nhạy cảm. Chính vì vậy shop buôn bán quần áo sơ sinh cần hết sức nghiêm túc trong việc lựa chọn chất liệu vải.

nguồn sỉ quần áo sơ sinh

Xu hướng hiện nay, mỗi gia đình chỉ có từ 1 tới 2 bé nên mọi người có xu hướng mua sắm những sản phẩm tiêu dùng có chất lượng tốt hơn cho con cái. Do đó, shop bạn nên hướng tới những sản phẩm chất lượng tốt, như vậy vừa đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, vừa nâng cao uy tín, niềm tin của khách hàng. Với đồ mùa hè, lựa chọn quần áo chất liệu cotton 100%, mỏng nhẹ, khô thoáng, có khả năng thấm hút mồ hôi, an toàn với làn da của trẻ nhỏ. Vào mùa đông, quần áo vừa nhẹ vừa giữ nhiệt tốt là sự lựa chọn tốt nhất để bán.

2, Giá cả nguồn sỉ quần áo sơ sinh

Một trong những yếu tố góp phần tạo ra lợi nhuận cho shop của bạn chính là giá nhập hàng. Vậy lấy hàng ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa giá tốt? Nắm trong tay nguồn hàng giá rẻ sẽ giúp shop bạn có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ xung quanh. Một số nguồn sỉ quần áo sơ sinh giá rẻ nổi tiếng như: chợ Ninh Hiệp, chợ đầu mối ở Bắc Ninh, Quảng Ninh, chợ lớn thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đúng như câu “tiền nào của ấy”, hàng hóa ở các chợ này được chia thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Hàng loại 1, loại 2, loại 3,… có kiểu dáng cơ bản giống nhau nhưng chất liệu lại khác xa.

nguồn sỉ quần áo sơ sinh

Bạn không nên ham lợi nhuận trước mắt mà bán hàng chất lượng kém, như vậy shop khó mà làm ăn phát triển bền vững được. Thậm chí trong trường hợp trẻ nhỏ mặc đồ kém chất lượng bị dị ứng, ảnh hưởng sức khỏe,… sẽ dẫn đến tai tiếng, mất sự tín nhiệm của khách hàng với shop của bạn. 

3, Mẫu mã nguồn sỉ quần áo sơ sinh

Khách hàng sẽ lựa chọn một cửa hàng đa dạng sản phẩm hơn là một shop hàng hóa đơn điệu, lỗi thời. Do đó, khi mở shop quần áo trẻ sơ sinh, bạn cần tìm nguồn sỉ có mẫu mã phong phú, liên tục cập nhật theo xu hướng mới. Một số nguồn sỉ có thể tham khảo như:

a, Chợ đầu mối

Tại các chợ đầu mối, khối lượng hàng hóa rất lớn, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên như vậy sẽ rất mất thời gian và khó nắm bắt hết các mẫu mã.

Gần đây, nhiều người không chỉ nhập hàng từ chợ đầu mối trong nước mà còn tìm đến nguồn sỉ quần áo sơ sinh ở Trung Quốc bởi nguồn hàng Quảng Châu, Quảng Đông đa dạng hơn cả về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và có giá sỉ rẻ hơn. Hạn chế lớn nhất của nguồn sỉ hàng từ Trung Quốc đó là rào cản ngôn ngữ và cách thức vận chuyển khó khăn hơn.

nguồn sỉ quần áo sơ sinh

b, Lấy hàng từ các đại lý

Nguồn hàng sỉ tại các đại lý cũng đa dạng không kém những nguồn khác. Quần áo tại các đại lý đã qua chọn lọc, phân loại tạo điều kiện dễ dàng hơn trong việc nhập hàng. Hơn nữa, các đại lý còn ứng dụng công nghệ thông tin để kết nối với khách hàng mua sỉ, kết hợp việc đặt mua online, trọn gói vận chuyển nên rất nhiều người ưa chuộng nguồn sỉ này.

4, Khả năng cung ứng hàng ổn định, liên tục cập nhật

Một nguồn sỉ quần áo sơ sinh không thể hoàn hảo nếu như họ thường xuyên thiếu hàng, hết hàng hoặc không cập nhật xu hướng mới. Vì vậy, chúng ta nên chọn những nguồn sỉ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo nguồn hàng ổn định cho việc kinh doanh. Nếu bạn đang cần sự ổn định về nguồn hàng cũng như đảm bảo chất lượng hàng giúp tăng sức cạnh tranh cho shop đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!