Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ và chất lượng tốt thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ tăng lợi nhuận đáng kể cho shop đấy!

quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ

1, Xác định các mặt hàng quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ cần mua và lên kế hoạch nhập hàng

Trước khi bắt đầu nhập hàng, chúng ta phải xác định thật rõ ràng danh mục các sản phẩm sẽ bán. Bên cạnh đó, cần định hướng một vài loại sản phẩm chủ đạo, có khả năng bán chạy nhất để chú trọng hơn khi tìm kiếm nguồn nhập hàng. Khi có định hướng rõ, chủ shop sẽ không những đánh giá lại được tính khả thi của kế hoạch kinh doanh mà còn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng.

Một số tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ bạn cần quan tâm như: chất lượng quần áo, giá nhập sỉ, khoảng cách vận chuyển, chính sách ưu đãi,…

2, Một số địa chỉ cung cấp quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ đáng quan tâm

a, Chợ đầu mối

Quần áo trẻ em sơ sinh là một trong những mặt hàng được bán rất nhiều ở các chợ đầu mối.

  • Chợ đầu mối khu vực phía Bắc: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên, chợ Bưởi, chợ Móng Cái,..
  • Chợ đầu mối phía Nam: chợ Kim Biên, chợ Thủ Đức, chợ Bình Điền,…
quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ

Tại các chợ đầu mối, chủ yếu là hàng nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, có nhiều phân khúc khác nhau, nên khi lấy hàng bạn cần chọn lọc kỹ. Một lưu ý nhỏ cho bạn là hàng hóa ở chợ đầu mối vẫn có trường hợp nói thách giá, hàng nhái kém chất lượng. Vì thế nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy đi cùng với những người đã quen nhập hàng ở đây để tránh bị mua đắt.

b, Xưởng may trực tiếp

Nếu lấy hàng tại các xưởng may, bạn có thể đến xưởng tham quan toàn bộ quá trình sản xuất và lựa chọn mẫu hàng trực tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt may theo những thiết kế riêng, với chất liệu vải theo yêu cầu. Như vậy, bạn có thể đảm bảo chắc chắn về nguồn gốc và chất lượng hàng hóa và không lo trùng mẫu mã với các cửa hàng khác. Hơn nữa các xưởng may thường có những chế độ ưu đãi, chiết khấu thêm với khách hàng quen.

c, Lấy hàng sỉ từ Quảng Châu – Trung Quốc

Hiện nay hàng Quảng Châu trở nên quen thuộc với những “con buôn” bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá thành rẻ hơn. Hàng nhập từ Quảng Châu luôn có thiết kế độc đáo, theo xu hướng, với nhiều chất liệu từ rẻ đến đắt, thoải mái cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên việc nhập hàng từ nước ngoài sẽ phức tạp hơn trong việc vận chuyển và giao tiếp với nhà cung cấp hàng. Khắc phục nhược điểm đó, nhiều đại lý sỉ quần áo trẻ em sơ sinh hàng Quảng Châu ra đời, giúp việc nhập hàng thuận tiện và dễ dàng hơn.

quần áo trẻ em sơ sinh giá sỉ

3, Tham khảo review của những người nhập hàng trước

Hiện nay, các nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh nhan nhản trên thị trường nhưng có những nguồn sỉ hàng kém chất lượng, lừa đảo khách hàng. Vì vậy trước khi lựa chọn địa chỉ nhập hàng, chúng ta nên tham gia vào cộng đồng những người kinh doanh buôn bán quần áo để tham khảo những ý kiến của mọi người. Sau đó mới đến trực tiếp địa chỉ xem hàng hóa, như vậy sẽ đỡ tốn công sức hơn và hạn chế rủi ro.

Trên đây là 3 điểm đáng lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cung cấp nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh. Hy vọng bạn đọc đã có thêm cho mình những điều bổ ích để mở shop kinh doanh thật thành công.