Trong bất cứ một loại hình kinh doanh nào từ quần áo, giày dép,… . thì một trong những yếu tố quyết định nên sự uy tín, sự phát triển và sự tồn tại lâu dài chính là nguồn hàng. Tuy nhiên hiện nay lại xuất hiện tình trạng nhiều nơi bán sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu kém chất lượng, kém uy tín. Vậy những chủ shop khi mua hàng quần áo trẻ em xuất khẩu nên cẩn thận và chú ý những gì?

1. Thị trường bán sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu thật nhái lẫn lộn

Quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như: Place, Carter’s, GAP,…  Những sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất ở xưởng của Việt Nam. Sau đó không bán ở thị trường trong nước mà xuất khẩu sang nước ngoài. Chính vì vậy những cửa hàng muốn kinh doanh mặt hàng này cũng gặp không ít khó khăn trong việc nhập lại hàng từ nước ngoài về. 

bán sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu
nơi bán sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu

Mặt hàng quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu tương đối đắt đỏ. Nhưng trên thị trường bạn sẽ thấy rất nhiều nơi bán tràn lan mặt hàng này với giá rất rẻ? Thực chất vẫn có những xuất hàng dư để làm dự trù tuồn ra ngoài thị trường với giá rẻ. Tuy nhiên số lượng không nhiều.

Nhờ những sản phẩm như vậy, đây là cơ hội rất nhiều nơi nhái lại giống từ màu sắc đến chất liệu vải. Đương nhiên giá tiền cũng thấp hơn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh. Nên không có kinh nghiệm mua sỉ dẫn đến việc mua phải hàng kém chất lượng.

Qua đây có thể thấy rằng, trước khi có ý định kinh doanh quần áo trẻ em Việt Nam xuất nhập khẩu. Thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ những nơi đầu mối sỉ tránh gặp hiện tượng như vậy. Hậu quả là vừa ảnh hưởng đến hình ảnh của cửa hàng. Vừa nhập phải những đồ kém chất lượng.

2. 3 cách nhận biết bán sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm cho những ai đi tìm địa chỉ cung cấp, bán sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu chất lượng đó chính là cần phải biết phân biệt hàng nhái và hàng thật.

Sản phẩm chất lượng có chất liệu vải mềm mịn, co giãn, êm. Và đặc biệt có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Về chi tiết như đường may chỉ, cúc áo, khóa đều được làm tỉ mỉ, không có chỉ thừa.

bán sỉ quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu

Tuy hàng nhái có vẻ ngoài y hệt hàng chất lượng nhưng nếu để ý kỹ. Thì chất liệu vải của chúng thô, cứng, không giúp thấm mồ hôi. Hình ảnh màu sắc không được chỉn chu. Nếu dùng lâu dài thì có thể sẽ bị bong tróc, tuột chỉ, màu sắc loang lổ.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận biết quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu chính hãng nhờ vào nhãn mác. Thông thường, hàng quần áo trẻ em xuất xịn có khoảng từ 2 đến 5 nhãn mác trở lên. Và hầu hết là được gắn ở cạnh sườn áo.

Điểm nhận biết dễ dàng nữa có thể kể đến đó là màu chữ trên nhãn mác rất rõ ràng, sắc nét. Rồi là mã code có thể check để xác định nguồn gốc, logo được in trên tem mác. Những thứ này ở sản phẩm hàng nhái hầu như là không có. Nếu có thì sẽ không được rõ ràng, sắc nét.

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn những chủ cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu cần tỉnh táo chọn nguồn sỉ cũng như nên tìm hiểu kỹ về nguồn hàng kỹ lưỡng.

Hoặc có thể nhập từ nước ngoài về để đảm bảo chất lượng hơn. Cẩn thận với những nơi cung cấp hàng nhái với mức giá quá rẻ. Còn nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dòng sản phẩm này hãy thử một lần check – in tại Wowkids để cảm nhận xem sao nhé!