Chợ đầu mối là nguồn cung cấp sỉ hàng sơ sinh của rất nhiều các shop. Đơn vị buôn bán lớn nhỏ khác nhau nên ở đây tập hợp một lượng lớn hàng hóa đổ về từ rất nhiều các nguồn khác nhau. Để có được nguồn hàng ưng ý bạn cần phải thật tỉnh táo và học hỏi thật nhiều để có được những kinh nghiệm. Tránh gặp phải 3 nguy cơ dưới đây làm mất lòng khách hàng.

1.   Nguồn sỉ hàng sơ sinh chất lượng kém, đại trà

a.     Nguồn gốc.

sỉ hàng sơ sinh

Hàng hóa ở các chợ đầu mối hầu hết đều là hàng Quảng Châu – Trung Quốc. Xưởng gia công khác nhau nên chất lượng cũng không được đảm bảo cao, đây cũng là nhược điểm lớn đáng lo ngại. Vì là hàng phục vụ cho các bé sơ sinh nên yêu cầu chất lượng luôn khắt khe hơn bao giờ hết. Do vậy chủ shop không nên vì giá rẻ mà lấy hàng chất lượng. Không đảm bảo sẽ là nguy cơ mất khách rất lớn đối với shop hay đơn vị kinh doanh của bạn.

b.     Nguồn sỉ không đảm bảo chất lượng.

Các chợ đầu mối là nơi tập trung rất nhiều hàng hóa đổ về từ nhiều nơi khác nhau. Nên nguồn gốc chính xác thì không ai có thể nắm chắc được. Hiện bán sỉ hàng các loại hàng sơ sinh nhiều không đếm xuể. Nhưng chất lượng thì không mấy nơi có thể đảm bảo. Vì vậy nếu không may lấy phải hàng kém chất lượng thì nguy cơ bị mất khách là rất cao. Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay thì nhu cầu của con người ngày càng tăng. Nhất là về chất lượng sản phẩm rất được chú ý. Nếu vấp phải những phản hồi tiêu cực về chất lượng sản phẩm. Thì đơn vị của bạn chắc chắn sẽ bị mất khách và tồi tệ hơn là bị tẩy chay.

2.   Về mẫu mã của nguồn sỉ hàng sơ sinh tại các chợ đầu mối

sỉ hàng sơ sinh

Hàng hóa tại chợ đầu mối rất nhiều và nguồn sỉ mặt hàng sơ sinh cũng khá đa dạng. Nhưng nguồn gốc không rõ ràng nên chất lượng sản phẩm, mẫu mã cũng là vấn đề lớn. Mẫu mã ở đây thường ở tầm trung bình đại trà không có sự nổi trội. Hay phong cách riêng nên tạo sự nhàm chán. Nếu chỉ nhập hàng ở đây rất có thể bị đụng hàng với các shop đối thủ, cũng như không tạo ra được nét riêng. Điều này vô tình làm giảm sức cạnh tranh của shop.

Chưa tính tới những vấn đề về xu hướng thời trang nếu không bắt kịp thị trường shop dễ rơi vào tình trạng hàng tồn, mẫu mã cũ, lỗi thời. Với mảng thời trang thì đây là nhược điểm lớn làm mất điểm trong lòng khách hàng.

3.   Giá cả của nguồn sỉ hàng sơ sinh tại các chợ đầu mối.

Ai cũng cho rằng giá cả của sản phẩm tại chợ đầu mối rất rẻ, điều đó chỉ đúng một phần. Vì hàng hóa khá ồ ạt và qua rất nhiều trung gian khác nhau. Nên chưa chắc có thể mua được với giá tốt nhất. Bởi điều chúng ta dễ thấy ở ngoài chợ đầu mối là cùng một sản phẩm chất lượng như vậy. Nhưng mỗi nguồn hàng lại có một mức giá khác nhau. hoặc có thể chênh lệch nhau 2-3 giá vì vậy nếu là shop mới mở thì rất khó có thể lấy được với mức giá tốt. Và nguy cơ bị chặt chém vẫn rất cao.

Bạn đang có ý định kinh doanh các sản phẩm dành cho bé sơ sinh thì tìm nguồn sỉ hàng sơ sinh là công đoạn khá phức tạp và tốn công sức nhưng cũng quyết định khá lớn về sự thành công. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn thật kỹ nguồn hàng bởi hiện nay có rất nhiều xưởng may chuyên cung cấp hàng sơ sinh giá sỉ vừa đảm bảo chất lượng, thương hiệu sản phẩm vừa đảm bảo chính sách đổi trả thoải mái cho khách hàng. Một trong những địa chỉ uy tín phải kể tới Wow Kids. Wow Kids với mô hình khép kín từ thiết kế tới may đo đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, kiểu dáng dễ thương và an toàn cho làn da mỏng manh của các bé. Hãy nhấn hotline của chúng tôi ngay để được báo giá chi tiết!.