Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em xuất hiện. Nhiều chủ shop quần áo trẻ em thường băn khoăn liệu, loay hoay không biết làm gì thì mới có thể mua quần áo em bé sỉ vừa đẹp về chất lượng mà vẫn đảm bảo mức giá phù hợp nhất. Bởi đây là yếu tố quan trọng góp phần giúp cửa hàng của bạn phát triển hơn, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 kinh nghiệm giúp có thể nhập quần áo giá sỉ ưu đãi và chất lượng nhất.

1.  Chọn nguồn sỉ buôn quần áo em bé tốt cả về giá lẫn chất lượng.

Chọn nguồn sỉ quần áo không hề đơn giản đặc biệt là những nơi vừa có giá sỉ hợp lý kèm theo chất lượng tuyệt vời thì càng không dễ dàng. Có thể thấy rằng hiện nay gần như những shop quần áo dành cho các bạn trẻ nhỏ đều nhập hàng sỉ từ nhiều nguồn chợ đầu mối khác nhau. Có thể kể đến như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ An Đông, Bình Tân, Quảng Châu- Trung Quốc,…..Kinh nghiệm khi săn giá sỉ quần áo em bé tại các chợ này với số lượng càng nhiều thì giá càng được giảm rẻ hơn mua lẻ khá nhiều.

sỉ quần áo em bé

2.  Săn đón nguồn bán quần áo trẻ em giá sỉ rẻ có trao đổi, thương lượng rõ ràng về quyền đổi trả.

Săn được hàng quần áo trẻ em với giá rẻ là một việc, còn việc sản phẩm có chất lượng, có đúng theo yêu cầu hay không lại là một việc khác. Những nguồn sỉ bán quần áo trẻ em với mức giá khá rẻ bắt buộc người mua cần lấy hàng nguồn với số lượng nhiều. Việc này dẫn đến tình trạng nhầm lẫn, lỗi, sai mẫu và lúc này phải cần đến thương lượng và trao đổi về quyền đổi trả. Vì vậy những chủ cửa hàng thời trang trẻ em nên săn hàng giá sỉ một cách thông minh.

3.  Trao đổi với địa chỉ bán sỉ mặt hàng quần áo em bé để nhập hàng vừa đủ, giá cả hợp lý.

Thông thường nếu muốn săn quần áo trẻ em với mức giá sỉ thì chúng ta cần phải nhập nhiều lô. Tuy nhiên lưu ý khi nhập hàng chủ kinh doanh nên chọn lô sản phẩm quần áo mới, hợp xu hướng, không bị lỗi mốt và mỗi mẫu không nên lấy sỉ quá nhiều sản phẩm tránh tình trạng hàng kém chất lượng, tồn kho. Chính vì vậy khi săn quần áo giá sỉ rẻ thì nên trao đổi với địa chỉ bán sỉ về việc chỉ nên nhập hàng vừa đủ. Nếu cửa hàng của bạn bán hết số hàng nhập về thì mới tính chuyện đi lấy sỉ đợt lô hàng mới. 

sỉ quần áo em bé

4.  Phép so sánh – cách săn giá sỉ sản phẩm  quần áo em bé thông minh.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cửa hàng bán quần áo trẻ em giá sỉ xuất hiện tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có khả năng đặt may tại các cơ sở may uy tín hoặc những xưởng may lớn, nhỏ. Tuy nhiên thì cũng không ít cửa hàng chọn cách là luôn nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ nhờ một mối trung gian sau đó buôn cho bạn với mức giá cao hơn khá nhiều có thể gấp đôi, gấp 3. Chính vì vậy khi săn quần áo em bé lô hàng sỉ chúng ta nên lấy thăm dò, tham khảo nhiều shop rồi xem liệu địa chỉ nào có mức giá sỉ rẻ nhất, không chỉ vậy cần trải nghiệm thực tế bằng cách tới kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng mắt xem có tốt hay không.

5.  Tham khảo kinh nghiệm nhiều shop bán buôn  quần áo em bé giá sỉ từ trước.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh quần áo thì chắc hẳn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng ở đâu sao cho giá cả hợp lý. Khi nhập hàng bạn nên tuyển chọn, kiểm duyệt những kiểu mẫu mới mẻ, phong cách phù hợp xu hướng nhất và đồng thời cũng hỏi xem mức giá buôn sẽ là bao nhiêu. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu và hỏi kinh nghiệm những ai đã từng nhập hàng sỉ trước đó rồi để dễ dàng thương lượng mức giá phù hợp nhất với chủ buôn. Với kinh nghiệm này bạn sẽ không chỉ nhập về cửa hàng mình những lô quần áo trẻ em giá sỉ hợp lý mà còn chất lượng nhất.

Để nhập nguồn hàng quần áo em bé buôn sỉ cho cửa hàng của mình có mức giá hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt nhất, chủ cửa hàng có thể vận dụng những kinh nghiệm mà chúng tôi gợi ý ở trên. Nhờ những kinh nghiệm này bạn có thể lựa cho mình một đầu mối uy tín nhất.