Với các đơn vị, shop đang muốn tìm nguồn sỉ hàng để nhập thì mối băn khoăn không hề nhỏ không của riêng ai đó là nên nhập nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh từ xưởng may hay từ các chợ đầu mối, trung gian buôn hàng. Vậy để có thể đưa ra được quyết định tốt nhất thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.   Độ tin cậy của nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh từ xưởng may

nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh

a.     Sự chuyên nghiệp

Nói đến độ tin cậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nhập hàng từ xưởng may sẽ có sự tin cậy cao hơn. Vì xưởng may luôn yêu cầu những tay nghề, máy móc hiện đại và có hệ thống giám sát khá chặt chẽ trong quy trình làm việc vì thế sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao và đồng đều. Thời gian giao hàng và lấy hàng cũng sẽ chuẩn xác với sự chuyên nghiệp cao hơn rất nhiều so với việc lấy qua trung gian phân phối, các xưởng may cũng có trách nhiệm cao hơn đối với các đơn hàng được đặt vì vậy bạn có sự đảm bảo an toàn về nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh từ xưởng may.

b.     Uy tín

Bên cạnh đó bạn có thể nắm bắt được chính xác nguồn gốc và xuất xứ của các loại quần áo, được trực tiếp kiểm tra về chất vải, các thông số và có thể trao đổi trực tiếp với xưởng nếu có thắc mắc về chất lượng hay bất kỳ một vấn đề nào khác để chủ động giải quyết.

2.   Mẫu mã của nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh từ xưởng may

nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh

a, Cập nhập xu hướng mới

Các xưởng may luôn cập nhập các xu hướng thời trang mới nhất trong năm đa dạng về chủng loại và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Thậm chí có nhiều xưởng đầu tư bài bản và có những bộ phận chuyên biệt nghiên cứu về mẫu mã thời trang mới nhất, nhanh chóng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy địa chỉ nhập sỉ từ xưởng may luôn là đối tượng các shop thời trang cho trẻ sơ sinh tìm kiếm.

b, Gia công theo yêu cầu

Ngoài ra bạn còn có thể đặt may các thiết kế của riêng mình để tạo nên sự riêng biệt cho nhãn hiệu cũng như phong cách riêng. Vì vậy các xưởng may có uy tín và tay nghề cao luôn được săn đón và tìm kiếm.

3.   Chất lượng sản phẩm của nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh từ xưởng may

Để có được những sản phẩm chất lượng thì các xưởng may cũng được đầu tư khá bài bản về cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật đến tay nghề của các công nhân may. Các thiết bị máy móc luôn được cải tiến, bắt kịp các công nghệ mới để tạo ra năng suất lao động cao với chất lượng được năng tầm. Các nhân công cũng có tay nghề vững và được đào tạo bài bản ngay từ đầu. Tiếp đến nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng để thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Đối với thời trang trẻ sơ sinh thì chất lượng là điều được ưu tiên hàng đầu vì các baby còn khá nhỏ nên da rất mềm và nhạy cảm. Chính vì thế mà nguồn hàng từ xưởng may sẽ đảm bảo hơn nhiều so với các trung gian phân phối không rõ nguồn gốc.

4.   Giá cả của nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh từ xưởng may

Vì là nhập từ xưởng may nên bạn sẽ được lấy với giá gốc không hề qua một trung gian nào cả vì thế giá sẽ cực kỳ rẻ phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh.

Trên thị trường có rất nhiều xưởng may cung cấp nguồn sỉ quần áo trẻ em sơ sinh nên bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn để liên kết được với các đơn vị uy tín và chất lượng. Còn nếu bạn đang cần một xưởng may có đội ngũ thiết kế mẫu riêng và nhận làm theo yêu cầu, đường kim mũi chỉ chắc chắn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể!