Tiệc sinh nhật của trẻ em

Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn với đầy căng thẳng và đau đớn. Nhưng nếu bạn lên kế hoạch trước và thảo luận về tất cả các điểm với con mình, điều đó có thể rất thú vị. Quy tắc ngón tay cái để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tuyệt vời là giữ cho nó đơn giản.

Váy dạ hội

Bữa tiệc sinh nhật là rất quan trọng đối với bất kỳ đứa trẻ nào và do đó, nên được trang điểm hoàn hảo. Những ngày này bạn có thể tìm thấy trang phục sinh nhật trẻ em trực tuyến ấn độ. Có rất nhiều địa chỉ cung cấp trang phục và trang phục sinh nhật giá cả phải chăng và thời trang. Ngày nay, trẻ em thích mặc quần áo lịch sự và thông minh, cho dù là cho những dịp bình thường hay trang trọng. Có quần áo trẻ em thời trang với giá cả phải chăng.

Chủ đề

Chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ emĐiều đầu tiên bạn cần phải quyết định là bạn có muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề hay không. Ngày nay, rất dễ dàng tìm thấy thảm, đồ trang trí, cốc / đĩa dùng một lần, v.v. tương ứng với chủ đề bạn đã chọn.

Danh sách khách mời

Họ nói rằng số lượng khách mời phù hợp phải phù hợp với độ tuổi của con bạn, ví dụ nếu con bạn 5 tuổi, bạn nên mời 5 đứa trẻ. Tuy nhiên, điều này hiếm khi áp dụng đúng. Trẻ em ngày nay có rất nhiều bạn bè từ trường học, khu phố, các hoạt động ngoại khóa đến nỗi danh sách có thể dài hơn bạn mong đợi. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải ngồi xuống với con bạn và cho chúng biết chính xác số lượng bạn bè mà chúng được phép mời. Bạn có thể lập kế hoạch bằng cách quyết định chỉ mời nhóm trẻ em mà anh ta tiếp xúc hàng ngày hoặc một nhóm bạn bè chỉ từ trường.

Lời mời

Khi danh sách những người được mời đã được thiết lập, điều quan trọng là phải gửi lời mời. Gửi trước lời mời để khách của bạn có đủ thời gian xác nhận đã nhận được lời mời (RSVP). Các lời mời có thể được thực hiện theo chủ đề của bữa tiệc sinh nhật. Đề cập đến thời gian và chủ đề của bữa tiệc, nếu có.

Đồ ăn

tiệc đồ ănVì bạn đang tổ chức một tiệc sinh nhật trẻ em bạn phải lựa chọn cẩn thận thực phẩm bạn sẽ phục vụ. Nếu thời gian tổ chức tiệc của bạn là trước buổi trưa, bạn có thể chỉ phục vụ đồ ăn nhẹ và thức ăn nhẹ mà không cần phải lo lắng về việc phục vụ đồ ăn. Tuy nhiên, nếu bữa tiệc của bạn kéo dài từ giữa trưa đến 2 giờ sáng, bạn sẽ cần sắp xếp đồ ăn. Bạn chắc chắn sẽ dễ dàng gọi món ăn và pizza là món ăn ngon nhất vì nó được tất cả trẻ em yêu thích.

Không cần phải làm căng thẳng bản thân một cách không cần thiết. Chuẩn bị càng nhiều thức ăn càng tốt vào đêm trước bữa tiệc. Thái nhỏ hoặc mua rau và trái cây tươi thái hạt lựu sẵn. Bạn chỉ cần đảm bảo ngâm rau sống vào nước lạnh để giữ tươi và phủ nước chanh lên táo để không bị thâm. Hãy nhớ gắn bó với chủ đề quen thuộc, suy nghĩ vui vẻ, suy nghĩ và bạn sẽ tạo ra sự hấp dẫn tuyệt vời ngay lập tức!

Trò chơi

Trò chơi tiệc sinh nhật cho trẻ emĐây là phần dễ dàng nhất để lập kế hoạch vì trẻ em thích chơi bất kỳ trò chơi nào Bí quyết là không có một trò chơi cạnh tranh để không có sự cạnh tranh và tất cả những đứa trẻ có thể tận dụng lợi thế của nó. Lên kế hoạch cho các trò chơi không quá dài vì trẻ có thể có xu hướng tập trung trong thời gian ngắn.

Trò chơi tiệc sinh nhật của trẻ em nên phù hợp với chủ đề. Đối với chủ đề bạn đã chọn, bạn sẽ tìm thấy một trò chơi có liên quan và trò chơi nào phù hợp với bữa tiệc. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng thông điệp của chủ đề được truyền đạt tốt.

Ủng hộ đảng

Những vị khách nhí sẽ chờ đợi những món quà và họ rất thích thú bởi sự bí ẩn và bất ngờ đang chờ họ bên trong chiếc túi. Bạn cần lấp đầy túi đựng kẹo và thứ gì đó liên quan đến chủ đề của bữa tiệc hoặc đồ dùng học tập.

Khi bữa tiệc kết thúc, con bạn có thể thưởng thức tất cả những món quà sinh nhật mà chúng đã nhận được, và cuối cùng bạn cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.